சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/53284806.webp
ಪೆಟ್ಟಿಗೆಯ ಹೊರಗೆ ಯೋಚಿಸು
ಯಶಸ್ವಿಯಾಗಲು, ನೀವು ಕೆಲವೊಮ್ಮೆ ಪೆಟ್ಟಿಗೆಯ ಹೊರಗೆ ಯೋಚಿಸಬೇಕು.
Peṭṭigeya horage yōcisu
yaśasviyāgalu, nīvu kelavom‘me peṭṭigeya horage yōcisabēku.
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/86710576.webp
ಹೊರಟು
ನಮ್ಮ ರಜಾದಿನದ ಅತಿಥಿಗಳು ನಿನ್ನೆ ಹೊರಟರು.
Horaṭu
nam‘ma rajādinada atithigaḷu ninne horaṭaru.
புறப்படும்
எங்கள் விடுமுறை விருந்தினர்கள் நேற்று புறப்பட்டனர்.
cms/verbs-webp/122394605.webp
ಬದಲಾವಣೆ
ಕಾರ್ ಮೆಕ್ಯಾನಿಕ್ ಟೈರ್ ಬದಲಾಯಿಸುತ್ತಿದ್ದಾನೆ.
Badalāvaṇe
kār mekyānik ṭair badalāyisuttiddāne.
மாற்றம்
கார் மெக்கானிக் டயர்களை மாற்றுகிறார்.
cms/verbs-webp/69591919.webp
ಬಾಡಿಗೆ
ಅವನು ಕಾರನ್ನು ಬಾಡಿಗೆಗೆ ಪಡೆದನು.
Bāḍige
avanu kārannu bāḍigege paḍedanu.
வாடகை
அவர் ஒரு காரை வாடகைக்கு எடுத்தார்.
cms/verbs-webp/58477450.webp
ಬಾಡಿಗೆಗೆ
ಅವನು ತನ್ನ ಮನೆಯನ್ನು ಬಾಡಿಗೆಗೆ ನೀಡುತ್ತಿದ್ದಾನೆ.
Bāḍigege
avanu tanna maneyannu bāḍigege nīḍuttiddāne.
வாடகைக்கு
இவர் தனது வீட்டை வாடகைக்கு விட்டுள்ளார்.
cms/verbs-webp/96628863.webp
ಉಳಿಸು
ಹುಡುಗಿ ತನ್ನ ಪಾಕೆಟ್ ಹಣವನ್ನು ಉಳಿಸುತ್ತಿದ್ದಾಳೆ.
Uḷisu
huḍugi tanna pākeṭ haṇavannu uḷisuttiddāḷe.
சேமிக்க
அந்தப் பெண் தன் பாக்கெட் மணியைச் சேமித்து வருகிறாள்.
cms/verbs-webp/115113805.webp
ಚಾಟ್
ಅವರು ಪರಸ್ಪರ ಚಾಟ್ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ.
Cāṭ
avaru paraspara cāṭ māḍuttāre.
அரட்டை
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் அரட்டை அடிக்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/27564235.webp
ಕೆಲಸ
ಈ ಎಲ್ಲ ಕಡತಗಳಲ್ಲಿ ಅವನು ಕೆಲಸ ಮಾಡಬೇಕು.
Kelasa
ī ella kaḍatagaḷalli avanu kelasa māḍabēku.
வேலை
இந்த கோப்புகள் அனைத்தையும் அவர் வேலை செய்ய வேண்டும்.
cms/verbs-webp/103992381.webp
ಕಂಡು
ಅವನು ತನ್ನ ಬಾಗಿಲು ತೆರೆದಿರುವುದನ್ನು ಕಂಡನು.
Kaṇḍu
avanu tanna bāgilu terediruvudannu kaṇḍanu.
கண்டுபிடி
அவன் கதவு திறந்திருப்பதைக் கண்டான்.
cms/verbs-webp/125052753.webp
ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಿ
ಅವಳು ಅವನಿಂದ ರಹಸ್ಯವಾಗಿ ಹಣವನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಂಡಳು.
Tegedukoḷḷi
avaḷu avaninda rahasyavāgi haṇavannu tegedukoṇḍaḷu.
எடுத்து
அவனிடம் இருந்து ரகசியமாக பணம் எடுத்தாள்.
cms/verbs-webp/80552159.webp
ಕೆಲಸ
ಮೋಟಾರ್ ಸೈಕಲ್ ತುಂಡಾಗಿದೆ; ಇದು ಇನ್ನು ಮುಂದೆ ಕೆಲಸ ಮಾಡುವುದಿಲ್ಲ.
Kelasa
mōṭār saikal tuṇḍāgide; idu innu munde kelasa māḍuvudilla.
வேலை
மோட்டார் சைக்கிள் உடைந்தது; அது இனி வேலை செய்யாது.
cms/verbs-webp/93150363.webp
ಎದ್ದೇಳು
ಅವನು ಈಗಷ್ಟೇ ಎಚ್ಚರಗೊಂಡಿದ್ದಾನೆ.
Eddēḷu
avanu īgaṣṭē eccaragoṇḍiddāne.
எழுந்திரு
இப்போதுதான் எழுந்திருக்கிறார்.