சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/130814457.webp
ಸೇರಿಸು
ಅವಳು ಕಾಫಿಗೆ ಸ್ವಲ್ಪ ಹಾಲನ್ನು ಸೇರಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Sērisu

avaḷu kāphige svalpa hālannu sērisuttāḷe.


சேர்
அவள் காபிக்கு கொஞ்சம் பால் சேர்கின்றாள்.
cms/verbs-webp/55788145.webp
ಕವರ್
ಮಗು ತನ್ನ ಕಿವಿಗಳನ್ನು ಮುಚ್ಚುತ್ತದೆ.
Kavar

magu tanna kivigaḷannu muccuttade.


கவர்
குழந்தை காதுகளை மூடுகிறது.
cms/verbs-webp/33688289.webp
ಒಳಗೆ ಬಿಡು
ಅಪರಿಚಿತರನ್ನು ಒಳಗೆ ಬಿಡಬಾರದು.
Oḷage biḍu

aparicitarannu oḷage biḍabāradu.


உள்ளே விடு
அந்நியர்களை உள்ளே அனுமதிக்கக் கூடாது.
cms/verbs-webp/115153768.webp
ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿ ನೋಡಿ
ನನ್ನ ಹೊಸ ಕನ್ನಡಕದ ಮೂಲಕ ನಾನು ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿ ನೋಡಬಲ್ಲೆ.
Spaṣṭavāgi nōḍi

nanna hosa kannaḍakada mūlaka nānu ellavannū spaṣṭavāgi nōḍaballe.


தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
cms/verbs-webp/60625811.webp
ನಾಶ
ಕಡತಗಳು ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ನಾಶವಾಗುತ್ತವೆ.
Nāśa

kaḍatagaḷu sampūrṇavāgi nāśavāguttave.


அழிக்க
கோப்புகள் முற்றிலும் அழிக்கப்படும்.
cms/verbs-webp/125052753.webp
ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಿ
ಅವಳು ಅವನಿಂದ ರಹಸ್ಯವಾಗಿ ಹಣವನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಂಡಳು.
Tegedukoḷḷi

avaḷu avaninda rahasyavāgi haṇavannu tegedukoṇḍaḷu.


எடுத்து
அவனிடம் இருந்து ரகசியமாக பணம் எடுத்தாள்.
cms/verbs-webp/110775013.webp
ಬರೆಯಿರಿ
ಅವಳು ತನ್ನ ವ್ಯವಹಾರ ಕಲ್ಪನೆಯನ್ನು ಬರೆಯಲು ಬಯಸುತ್ತಾಳೆ.
Bareyiri

avaḷu tanna vyavahāra kalpaneyannu bareyalu bayasuttāḷe.


எழுது
அவர் தனது வணிக யோசனையை எழுத விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/85677113.webp
ಬಳಕೆ
ಅವರು ಪ್ರತಿದಿನ ಸೌಂದರ್ಯವರ್ಧಕ ಉತ್ಪನ್ನಗಳನ್ನು ಬಳಸುತ್ತಾರೆ.
Baḷake

avaru pratidina saundaryavardhaka utpannagaḷannu baḷasuttāre.


பயன்படுத்த
அவர் தினமும் அழகுசாதனப் பொருட்களைப் பயன்படுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/73649332.webp
ಕೂಗು
ನೀವು ಕೇಳಬೇಕಾದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಸಂದೇಶವನ್ನು ನೀವು ಜೋರಾಗಿ ಕೂಗಬೇಕು.
Kūgu

nīvu kēḷabēkādare, nim‘ma sandēśavannu nīvu jōrāgi kūgabēku.


கத்தி
நீங்கள் கேட்க வேண்டும் என்றால், நீங்கள் உங்கள் செய்தியை சத்தமாக கத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/57481685.webp
ಒಂದು ವರ್ಷ ಪುನರಾವರ್ತಿಸಿ
ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಯು ಒಂದು ವರ್ಷ ಪುನರಾವರ್ತಿಸಿದ್ದಾನೆ.
Ondu varṣa punarāvartisi

vidyārthiyu ondu varṣa punarāvartisiddāne.


மீண்டும் ஒரு வருடம்
மாணவர் ஒரு வருடம் மீண்டும் செய்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/129244598.webp
ಮಿತಿ
ಆಹಾರದ ಸಮಯದಲ್ಲಿ, ನಿಮ್ಮ ಆಹಾರ ಸೇವನೆಯನ್ನು ನೀವು ಮಿತಿಗೊಳಿಸಬೇಕು.
Miti

āhārada samayadalli, nim‘ma āhāra sēvaneyannu nīvu mitigoḷisabēku.


வரம்பு
உணவின் போது, உங்கள் உணவு உட்கொள்ளலை குறைக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/84506870.webp
ಕುಡಿದು
ಅವನು ಬಹುತೇಕ ಪ್ರತಿದಿನ ಸಂಜೆ ಕುಡಿಯುತ್ತಾನೆ.
Kuḍidu

avanu bahutēka pratidina san̄je kuḍiyuttāne.


குடித்துவிட்டு
அவர் கிட்டத்தட்ட ஒவ்வொரு மாலையும் குடிபோதையில் இருப்பார்.