சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/32180347.webp
ಬೇರ್ಪಡಿಸಿ
ನಮ್ಮ ಮಗ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಬೇರ್ಪಡಿಸುತ್ತಾನೆ!
Bērpaḍisi
nam‘ma maga ellavannū bērpaḍisuttāne!
பிரித்து எடுக்க
எங்கள் மகன் எல்லாவற்றையும் பிரிக்கிறான்!
cms/verbs-webp/123947269.webp
ಮಾನಿಟರ್
ಕ್ಯಾಮೆರಾಗಳ ಮೂಲಕ ಇಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಮೇಲ್ವಿಚಾರಣೆ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ.
Māniṭar
kyāmerāgaḷa mūlaka illi ellavannū mēlvicāraṇe māḍalāguttade.
மானிட்டர்
இங்கு அனைத்தும் கேமராக்கள் மூலம் கண்காணிக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/115172580.webp
ಸಾಬೀತು
ಅವರು ಗಣಿತದ ಸೂತ್ರವನ್ನು ಸಾಬೀತುಪಡಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತಾರೆ.
Sābītu
avaru gaṇitada sūtravannu sābītupaḍisalu bayasuttāre.
நிரூபிக்க
அவர் ஒரு கணித சூத்திரத்தை நிரூபிக்க விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/121870340.webp
ಓಡು
ಕ್ರೀಡಾಪಟು ಓಡುತ್ತಾನೆ.
Ōḍu
krīḍāpaṭu ōḍuttāne.
ஓடு
தடகள வீரர் ஓடுகிறார்.
cms/verbs-webp/105875674.webp
ಕಿಕ್
ಸಮರ ಕಲೆಗಳಲ್ಲಿ, ನೀವು ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕಿಕ್ ಮಾಡಲು ಶಕ್ತರಾಗಿರಬೇಕು.
Kik
samara kalegaḷalli, nīvu cennāgi kik māḍalu śaktarāgirabēku.
உதை
தற்காப்புக் கலைகளில், நீங்கள் நன்றாக உதைக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/75001292.webp
ಓಡಿಸಿ
ಬೆಳಕು ತಿರುಗಿದಾಗ, ಕಾರುಗಳು ಓಡಿದವು.
Ōḍisi
beḷaku tirugidāga, kārugaḷu ōḍidavu.
விரட்டு
விளக்கு எரிந்ததும் கார்கள் கிளம்பின.
cms/verbs-webp/123367774.webp
ವಿಂಗಡಿಸು
ವಿಂಗಡಿಸಲು ನನ್ನ ಬಳಿ ಇನ್ನೂ ಸಾಕಷ್ಟು ಕಾಗದಗಳಿವೆ.
Viṅgaḍisu
viṅgaḍisalu nanna baḷi innū sākaṣṭu kāgadagaḷive.
வரிசை
வரிசைப்படுத்த இன்னும் நிறைய காகிதங்கள் என்னிடம் உள்ளன.
cms/verbs-webp/102168061.webp
ಪ್ರತಿಭಟನೆ
ಅನ್ಯಾಯದ ವಿರುದ್ಧ ಜನರು ಪ್ರತಿಭಟಿಸುತ್ತಾರೆ.
Pratibhaṭane
an‘yāyada virud‘dha janaru pratibhaṭisuttāre.
எதிர்ப்பு
அநீதிக்கு எதிராக மக்கள் போராட்டம் நடத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/68761504.webp
ಪರಿಶೀಲಿಸಿ
ದಂತವೈದ್ಯರು ರೋಗಿಯ ಹಲ್ಲುಗಳನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸುತ್ತಾರೆ.
Pariśīlisi
dantavaidyaru rōgiya hallugaḷannu pariśīlisuttāre.
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் நோயாளியின் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
cms/verbs-webp/71991676.webp
ಬಿಟ್ಟು
ಅವರು ಆಕಸ್ಮಿಕವಾಗಿ ತಮ್ಮ ಮಗುವನ್ನು ನಿಲ್ದಾಣದಲ್ಲಿ ಬಿಟ್ಟು ಹೋಗಿದ್ದಾರೆ.
Biṭṭu
avaru ākasmikavāgi tam‘ma maguvannu nildāṇadalli biṭṭu hōgiddāre.
விட்டு
அவர்கள் தற்செயலாக தங்கள் குழந்தையை ஸ்டேஷனில் விட்டுச் சென்றனர்.
cms/verbs-webp/105238413.webp
ಉಳಿಸು
ನೀವು ಬಿಸಿಮಾಡಲು ಹಣವನ್ನು ಉಳಿಸಬಹುದು.
Uḷisu
nīvu bisimāḍalu haṇavannu uḷisabahudu.
சேமிக்க
நீங்கள் வெப்பத்தில் பணத்தை சேமிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/113885861.webp
ಸೋಂಕಿಸು
ಆಕೆಗೆ ವೈರಸ್ ಸೋಂಕು ತಗುಲಿತು.
Sōṅkisu
ākege vairas sōṅku tagulitu.
தொற்று அடைய
அவள் வைரஸால் பாதிக்கப்பட்டாள்.