சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/58477450.webp
ಬಾಡಿಗೆಗೆ
ಅವನು ತನ್ನ ಮನೆಯನ್ನು ಬಾಡಿಗೆಗೆ ನೀಡುತ್ತಿದ್ದಾನೆ.
Bāḍigege
avanu tanna maneyannu bāḍigege nīḍuttiddāne.
வாடகைக்கு
இவர் தனது வீட்டை வாடகைக்கு விட்டுள்ளார்.
cms/verbs-webp/80356596.webp
ವಿದಾಯ ಹೇಳು
ಮಹಿಳೆ ವಿದಾಯ ಹೇಳುತ್ತಾಳೆ.
Vidāya hēḷu
mahiḷe vidāya hēḷuttāḷe.
விடைபெறுங்கள்
பெண் விடைபெற்றாள்.
cms/verbs-webp/19351700.webp
ಒದಗಿಸಿ
ವಿಹಾರಕ್ಕೆ ಬರುವವರಿಗೆ ಬೀಚ್ ಕುರ್ಚಿಗಳನ್ನು ಒದಗಿಸಲಾಗಿದೆ.
Odagisi
vihārakke baruvavarige bīc kurcigaḷannu odagisalāgide.
வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/123367774.webp
ವಿಂಗಡಿಸು
ವಿಂಗಡಿಸಲು ನನ್ನ ಬಳಿ ಇನ್ನೂ ಸಾಕಷ್ಟು ಕಾಗದಗಳಿವೆ.
Viṅgaḍisu
viṅgaḍisalu nanna baḷi innū sākaṣṭu kāgadagaḷive.
வரிசை
வரிசைப்படுத்த இன்னும் நிறைய காகிதங்கள் என்னிடம் உள்ளன.
cms/verbs-webp/29285763.webp
ತೊಲಗಲಿ
ಈ ಕಂಪನಿಯಲ್ಲಿ ಶೀಘ್ರದಲ್ಲೇ ಹಲವು ಹುದ್ದೆಗಳನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಲಾಗುವುದು.
Tolagali
ī kampaniyalli śīghradallē halavu huddegaḷannu tegeduhākalāguvudu.
அகற்றப்படும்
இந்த நிறுவனத்தில் பல பதவிகள் விரைவில் அகற்றப்படும்.
cms/verbs-webp/30793025.webp
ತೋರಿಸು
ಅವನು ತನ್ನ ಹಣವನ್ನು ತೋರಿಸಲು ಇಷ್ಟಪಡುತ್ತಾನೆ.
Tōrisu
avanu tanna haṇavannu tōrisalu iṣṭapaḍuttāne.
காட்ட
அவர் தனது பணத்தைக் காட்ட விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/118826642.webp
ವಿವರಿಸು
ಅಜ್ಜ ತನ್ನ ಮೊಮ್ಮಗನಿಗೆ ಜಗತ್ತನ್ನು ವಿವರಿಸುತ್ತಾನೆ.
Vivarisu
ajja tanna mom‘maganige jagattannu vivarisuttāne.
விளக்க
தாத்தா தனது பேரனுக்கு உலகத்தை விளக்குகிறார்.
cms/verbs-webp/94193521.webp
ತಿರುವು
ನೀವು ಎಡಕ್ಕೆ ತಿರುಗಬಹುದು.
Tiruvu
nīvu eḍakke tirugabahudu.
திருப்பம்
நீங்கள் இடதுபுறம் திரும்பலாம்.
cms/verbs-webp/122605633.webp
ದೂರ ಸರಿಯಲು
ನಮ್ಮ ನೆರೆಹೊರೆಯವರು ದೂರ ಹೋಗುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
Dūra sariyalu
nam‘ma nerehoreyavaru dūra hōguttiddāre.
விலகிச் செல்ல
எங்கள் அண்டை வீட்டார் விலகிச் செல்கின்றனர்.
cms/verbs-webp/68845435.webp
ಸೇವಿಸು
ಈ ಸಾಧನವು ನಾವು ಎಷ್ಟು ಸೇವಿಸುತ್ತೇವೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಅಳೆಯುತ್ತದೆ.
Sēvisu
ī sādhanavu nāvu eṣṭu sēvisuttēve embudannu aḷeyuttade.
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.
cms/verbs-webp/69591919.webp
ಬಾಡಿಗೆ
ಅವನು ಕಾರನ್ನು ಬಾಡಿಗೆಗೆ ಪಡೆದನು.
Bāḍige
avanu kārannu bāḍigege paḍedanu.
வாடகை
அவர் ஒரு காரை வாடகைக்கு எடுத்தார்.
cms/verbs-webp/120700359.webp
ಕೊಲ್ಲು
ಹಾವು ಇಲಿಯನ್ನು ಕೊಂದಿತು.
Kollu
hāvu iliyannu konditu.
கொல்ல
பாம்பு எலியைக் கொன்றது.