சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/117284953.webp
ಆರಿಸಿ
ಅವಳು ಹೊಸ ಸನ್ಗ್ಲಾಸ್ ಅನ್ನು ಆರಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Ārisi
avaḷu hosa san‘glās annu ārisuttāḷe.
எடு
அவள் ஒரு புதிய ஜோடி சன்கிளாஸை எடுக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/129674045.webp
ಖರೀದಿ
ನಾವು ಅನೇಕ ಉಡುಗೊರೆಗಳನ್ನು ಖರೀದಿಸಿದ್ದೇವೆ.
Kharīdi
nāvu anēka uḍugoregaḷannu kharīdisiddēve.
வாங்க
நாங்கள் நிறைய பரிசுகளை வாங்கினோம்.
cms/verbs-webp/51119750.webp
ದಾರಿಯನ್ನು ಕಂಡು
ನಾನು ಚಕ್ರವ್ಯೂಹದಲ್ಲಿ ನನ್ನ ದಾರಿಯನ್ನು ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕಂಡುಕೊಳ್ಳಬಲ್ಲೆ.
Dāriyannu kaṇḍu
nānu cakravyūhadalli nanna dāriyannu cennāgi kaṇḍukoḷḷaballe.
ஒருவரின் வழியைக் கண்டுபிடி
நான் ஒரு தளம் நன்றாக என் வழி கண்டுபிடிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/102853224.webp
ಒಟ್ಟಿಗೆ ತರಲು
ಭಾಷಾ ಕೋರ್ಸ್ ಪ್ರಪಂಚದಾದ್ಯಂತದ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳನ್ನು ಒಟ್ಟಿಗೆ ತರುತ್ತದೆ.
Oṭṭige taralu
bhāṣā kōrs prapan̄cadādyantada vidyārthigaḷannu oṭṭige taruttade.
ஒன்றாக கொண்டு
மொழிப் பாடமானது உலகெங்கிலும் உள்ள மாணவர்களை ஒன்றிணைக்கிறது.
cms/verbs-webp/119613462.webp
ನಿರೀಕ್ಷಿಸಿ
ನನ್ನ ತಂಗಿ ಮಗುವಿನ ನಿರೀಕ್ಷೆಯಲ್ಲಿದ್ದಾಳೆ.
Nirīkṣisi
nanna taṅgi maguvina nirīkṣeyalliddāḷe.
எதிர்பார்க்கலாம்
என் சகோதரி ஒரு குழந்தையை எதிர்பார்க்கிறாள்.
cms/verbs-webp/29285763.webp
ತೊಲಗಲಿ
ಈ ಕಂಪನಿಯಲ್ಲಿ ಶೀಘ್ರದಲ್ಲೇ ಹಲವು ಹುದ್ದೆಗಳನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಲಾಗುವುದು.
Tolagali
ī kampaniyalli śīghradallē halavu huddegaḷannu tegeduhākalāguvudu.
அகற்றப்படும்
இந்த நிறுவனத்தில் பல பதவிகள் விரைவில் அகற்றப்படும்.
cms/verbs-webp/57574620.webp
ತಲುಪಿಸಲು
ನಮ್ಮ ಮಗಳು ರಜಾದಿನಗಳಲ್ಲಿ ಪತ್ರಿಕೆಗಳನ್ನು ತಲುಪಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Talupisalu
nam‘ma magaḷu rajādinagaḷalli patrikegaḷannu talupisuttāḷe.
வழங்க
எங்கள் மகள் விடுமுறை நாட்களில் செய்தித்தாள்களை வழங்குவாள்.
cms/verbs-webp/109588921.webp
ಆಫ್ ಮಾಡಿ
ಅವಳು ಅಲಾರಾಂ ಗಡಿಯಾರವನ್ನು ಆಫ್ ಮಾಡುತ್ತಾಳೆ.
Āph māḍi
avaḷu alārāṁ gaḍiyāravannu āph māḍuttāḷe.
அணைக்க
அலாரம் கடிகாரத்தை அணைக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/82095350.webp
ತಳ್ಳು
ನರ್ಸ್ ರೋಗಿಯನ್ನು ಗಾಲಿಕುರ್ಚಿಯಲ್ಲಿ ತಳ್ಳುತ್ತಾರೆ.
Taḷḷu
nars rōgiyannu gālikurciyalli taḷḷuttāre.
தள்ளு
செவிலியர் நோயாளியை சக்கர நாற்காலியில் தள்ளுகிறார்.
cms/verbs-webp/79322446.webp
ಪರಿಚಯಿಸು
ಅವನು ತನ್ನ ಹೊಸ ಗೆಳತಿಯನ್ನು ತನ್ನ ಹೆತ್ತವರಿಗೆ ಪರಿಚಯಿಸುತ್ತಿದ್ದಾನೆ.
Paricayisu
avanu tanna hosa geḷatiyannu tanna hettavarige paricayisuttiddāne.
அறிமுகம்
அவர் தனது புதிய காதலியை தனது பெற்றோருக்கு அறிமுகப்படுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/86064675.webp
ತಳ್ಳು
ಕಾರು ನಿಲ್ಲಿಸಿ ತಳ್ಳಬೇಕಾಯಿತು.
Taḷḷu
kāru nillisi taḷḷabēkāyitu.
தள்ளு
காரை நிறுத்தி தள்ள வேண்டும்.
cms/verbs-webp/121180353.webp
ಸೋತ
ನಿರೀಕ್ಷಿಸಿ, ನೀವು ನಿಮ್ಮ ಕೈಚೀಲವನ್ನು ಕಳೆದುಕೊಂಡಿದ್ದೀರಿ!
Sōta
nirīkṣisi, nīvu nim‘ma kaicīlavannu kaḷedukoṇḍiddīri!
இழக்க
காத்திருங்கள், உங்கள் பணப்பையை இழந்துவிட்டீர்கள்!