சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/111615154.webp
परतविणे
आई मुलगीला घरी परतवते.
Parataviṇē
ā‘ī mulagīlā gharī paratavatē.
பின்வாங்க
தாய் மகளை வீட்டிற்குத் திருப்பி அனுப்புகிறார்.
cms/verbs-webp/86583061.webp
भरणे
तिने क्रेडिट कार्डाने पैसे भरले.
Bharaṇē
tinē krēḍiṭa kārḍānē paisē bharalē.
செலுத்த
அவள் கிரெடிட் கார்டு மூலம் பணம் செலுத்தினாள்.
cms/verbs-webp/108970583.webp
सहमत
मूळ आहे मोजणीसह किमत.
Sahamata
mūḷa āhē mōjaṇīsaha kimata.
உடன்படு
விலை கணக்கீட்டுடன் உடன்படுகின்றது.
cms/verbs-webp/127720613.webp
तडफणे
त्याला त्याच्या प्रेयसीची खूप तडफ होते.
Taḍaphaṇē
tyālā tyācyā prēyasīcī khūpa taḍapha hōtē.
மிஸ்
அவன் தன் காதலியை மிகவும் மிஸ் செய்கிறான்.
cms/verbs-webp/9754132.webp
आशा करणे
माझी गेममध्ये भाग्य असावा, असी आशा करतोय.
Āśā karaṇē
mājhī gēmamadhyē bhāgya asāvā, asī āśā karatōya.
நம்பிக்கை
நான் விளையாட்டில் அதிர்ஷ்டத்தை எதிர்பார்க்கிறேன்.
cms/verbs-webp/55372178.webp
प्रगती करणे
शेंड्यांना फक्त संघटित प्रगती होते.
Pragatī karaṇē
śēṇḍyānnā phakta saṅghaṭita pragatī hōtē.
முன்னேறுங்கள்
நத்தைகள் மெதுவாக முன்னேறும்.
cms/verbs-webp/83548990.webp
परत येणे
बुमेरंग परत आलं.
Parata yēṇē
bumēraṅga parata ālaṁ.
திரும்ப
பூமராங் திரும்பியது.
cms/verbs-webp/75825359.webp
परवानगी देऊ नये
वडीलाने त्याला त्याच्या संगणकाचा वापर करण्याची परवानगी दिली नाही.
Paravānagī dē‘ū nayē
vaḍīlānē tyālā tyācyā saṅgaṇakācā vāpara karaṇyācī paravānagī dilī nāhī.
அனுமதி கொடு
அப்பா அவனுக்கு அவன் கணினியை பயன்படுத்த அனுமதி கொடுக்கவில்லை.
cms/verbs-webp/90292577.webp
पार प्रेमणे पार जाणे
पाणी खूप उंच आलेला होता; ट्रक पार प्रेमणे जाऊ शकला नाही.
Pāra prēmaṇē pāra jāṇē
pāṇī khūpa un̄ca ālēlā hōtā; ṭraka pāra prēmaṇē jā‘ū śakalā nāhī.
மூலம் பெற
தண்ணீர் அதிகமாக இருந்தது; லாரியால் செல்ல முடியவில்லை.
cms/verbs-webp/115153768.webp
स्पष्ट पाहणे
माझ्या नव्या चष्म्याद्वारे मला सर्व काही स्पष्टपणे दिसते.
Spaṣṭa pāhaṇē
mājhyā navyā caṣmyādvārē malā sarva kāhī spaṣṭapaṇē disatē.
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
cms/verbs-webp/118232218.webp
संरक्षण करणे
मुलांना संरक्षित केले पाहिजे.
Sanrakṣaṇa karaṇē
mulānnā sanrakṣita kēlē pāhijē.
பாதுகாக்க
குழந்தைகள் பாதுகாக்கப்பட வேண்டும்.
cms/verbs-webp/109157162.webp
सहज होण
त्याला सर्फिंग सहजता ने येते.
Sahaja hōṇa
tyālā sarphiṅga sahajatā nē yētē.
எளிதாக வாருங்கள்
சர்ஃபிங் அவருக்கு எளிதாக வரும்.