சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/22225381.webp
प्रस्थान करणे
जहाज बंदरातून प्रस्थान करतो.
Prasthāna karaṇē
jahāja bandarātūna prasthāna karatō.
புறப்படும்
துறைமுகத்தில் இருந்து கப்பல் புறப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/38620770.webp
परिचय करवणे
तेल जमिनीत परिचय केला पाहिजे नाही.
Paricaya karavaṇē
tēla jaminīta paricaya kēlā pāhijē nāhī.
அறிமுகம்
எண்ணெய் தரையில் அறிமுகப்படுத்தப்படக்கூடாது.
cms/verbs-webp/99392849.webp
काढून टाकणे
लाल वायनचे डाग कसे काढायचे आहे?
Kāḍhūna ṭākaṇē
lāla vāyanacē ḍāga kasē kāḍhāyacē āhē?
அகற்று
சிவப்பு ஒயின் கறையை எவ்வாறு அகற்றுவது?
cms/verbs-webp/96710497.webp
मागे टाकणे
व्हेल सगळ्या प्राण्यांतून वजनानुसार मोठे आहेत.
Māgē ṭākaṇē
vhēla sagaḷyā prāṇyāntūna vajanānusāra mōṭhē āhēta.
மிஞ்ச
திமிங்கலங்கள் எடையில் அனைத்து விலங்குகளையும் மிஞ்சும்.
cms/verbs-webp/123834435.webp
परत घेणे
उपकरण दोषी आहे; विक्रेता परत घेणे आवश्यक आहे.
Parata ghēṇē
upakaraṇa dōṣī āhē; vikrētā parata ghēṇē āvaśyaka āhē.
திரும்ப எடு
சாதனம் குறைபாடுடையது; சில்லறை விற்பனையாளர் அதை திரும்பப் பெற வேண்டும்.
cms/verbs-webp/15353268.webp
दाबून काढणे
ती लिंबू दाबून काढते.
Dābūna kāḍhaṇē
tī limbū dābūna kāḍhatē.
வெளியே அழுத்து
அவள் எலுமிச்சையை பிழிந்தாள்.
cms/verbs-webp/114231240.webp
खोटं बोलणे
तो काही विकत घ्यायला असल्यास बरेचदा खोटं बोलतो.
Khōṭaṁ bōlaṇē
tō kāhī vikata ghyāyalā asalyāsa barēcadā khōṭaṁ bōlatō.
பொய்
அவர் எதையாவது விற்க விரும்பும்போது அவர் அடிக்கடி பொய் சொல்கிறார்.
cms/verbs-webp/82845015.webp
सांगणे
पाळणीवरील सर्वांनी कप्तानाला सांगायला हवं.
Sāṅgaṇē
pāḷaṇīvarīla sarvānnī kaptānālā sāṅgāyalā havaṁ.
கப்பலில் உள்ள அனைவரும் கேப்டனிடம் அறிக்கை செய்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/61806771.webp
आणू
दूत अंगणात पॅकेज आणतो.
Āṇū
dūta aṅgaṇāta pĕkēja āṇatō.
கொண்டு
தூதுவர் ஒரு தொகுப்பைக் கொண்டு வருகிறார்.
cms/verbs-webp/109588921.webp
बंद करणे
तिने अलार्म घड्याळ बंद केला.
Banda karaṇē
tinē alārma ghaḍyāḷa banda kēlā.
அணைக்க
அலாரம் கடிகாரத்தை அணைக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/100466065.webp
सोडणे
तुम्ही चहात साखर सोडू शकता.
Sōḍaṇē
tumhī cahāta sākhara sōḍū śakatā.
விட்டு விடு
தேநீரில் சர்க்கரையை விட்டுவிடலாம்.
cms/verbs-webp/128644230.webp
नवीन करणे
चित्रकार भिंतीच्या रंगाचे नवीनीकरण करू इच्छितो.
Navīna karaṇē
citrakāra bhintīcyā raṅgācē navīnīkaraṇa karū icchitō.
புதுப்பிக்க
ஓவியர் சுவர் நிறத்தை புதுப்பிக்க விரும்புகிறார்.