சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/91254822.webp
ಆರಿಸಿ
ಅವಳು ಸೇಬನ್ನು ಆರಿಸಿದಳು.
Ārisi
avaḷu sēbannu ārisidaḷu.
தேர்வு
அவள் ஒரு ஆப்பிளை எடுத்தாள்.
cms/verbs-webp/112408678.webp
ಆಮಂತ್ರಿಸಿ
ನಮ್ಮ ಹೊಸ ವರ್ಷದ ಮುನ್ನಾದಿನದ ಪಾರ್ಟಿಗೆ ನಾವು ನಿಮ್ಮನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸುತ್ತೇವೆ.
Āmantrisi
nam‘ma hosa varṣada munnādinada pārṭige nāvu nim‘mannu āhvānisuttēve.
அழை
எங்கள் புத்தாண்டு கொண்டாட்டத்திற்கு உங்களை அழைக்கிறோம்.
cms/verbs-webp/99602458.webp
ನಿರ್ಬಂಧಿಸು
ವ್ಯಾಪಾರವನ್ನು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಬೇಕೇ?
Nirbandhisu
vyāpāravannu nirbandhisabēkē?
கட்டுப்படுத்து
வர்த்தகம் கட்டுப்படுத்தப்பட வேண்டுமா?
cms/verbs-webp/104907640.webp
ಎತ್ತಿಕೊಂಡು
ಮಗುವನ್ನು ಶಿಶುವಿಹಾರದಿಂದ ಎತ್ತಿಕೊಳ್ಳಲಾಗುತ್ತದೆ.
Ettikoṇḍu
maguvannu śiśuvihāradinda ettikoḷḷalāguttade.
எடு
குழந்தை மழலையர் பள்ளியிலிருந்து எடுக்கப்பட்டது.
cms/verbs-webp/118868318.webp
ಹಾಗೆ
ಅವಳು ತರಕಾರಿಗಳಿಗಿಂತ ಚಾಕೊಲೇಟ್ ಅನ್ನು ಹೆಚ್ಚು ಇಷ್ಟಪಡುತ್ತಾಳೆ.
Hāge
avaḷu tarakārigaḷiginta cākolēṭ annu heccu iṣṭapaḍuttāḷe.
போன்ற
அவளுக்கு காய்கறிகளை விட சாக்லேட் பிடிக்கும்.
cms/verbs-webp/117658590.webp
ಅಳಿದು ಹೋಗು
ಇಂದು ಅನೇಕ ಪ್ರಾಣಿಗಳು ನಶಿಸಿ ಹೋಗಿವೆ.
Aḷidu hōgu
indu anēka prāṇigaḷu naśisi hōgive.
அழிந்து போ
இன்று பல விலங்குகள் அழிந்து விட்டன.
cms/verbs-webp/118759500.webp
ಸುಗ್ಗಿ
ನಾವು ಸಾಕಷ್ಟು ವೈನ್ ಕೊಯ್ಲು ಮಾಡಿದ್ದೇವೆ.
Suggi
nāvu sākaṣṭu vain koylu māḍiddēve.
அறுவடை
நாங்கள் நிறைய மதுவை அறுவடை செய்தோம்.
cms/verbs-webp/21342345.webp
ಹಾಗೆ
ಮಗುವಿಗೆ ಹೊಸ ಆಟಿಕೆ ಇಷ್ಟವಾಗುತ್ತದೆ.
Hāge
maguvige hosa āṭike iṣṭavāguttade.
போன்ற
குழந்தைக்கு புதிய பொம்மை பிடிக்கும்.
cms/verbs-webp/36406957.webp
ಸಿಲುಕಿ
ಚಕ್ರ ಕೆಸರಿನಲ್ಲಿ ಸಿಲುಕಿಕೊಂಡಿತು.
Siluki
cakra kesarinalli silukikoṇḍitu.
சிக்கிக்கொள்
சக்கரம் சேற்றில் சிக்கியது.
cms/verbs-webp/90617583.webp
ತರಲು
ಅವನು ಪ್ಯಾಕೇಜ್ ಅನ್ನು ಮೆಟ್ಟಿಲುಗಳ ಮೇಲೆ ತರುತ್ತಾನೆ.
Taralu
avanu pyākēj annu meṭṭilugaḷa mēle taruttāne.
கொண்டு வாருங்கள்
அவர் பொட்டலத்தை படிக்கட்டுகளில் கொண்டு வருகிறார்.
cms/verbs-webp/96668495.webp
ಮುದ್ರಣ
ಪುಸ್ತಕಗಳು ಮತ್ತು ಪತ್ರಿಕೆಗಳನ್ನು ಮುದ್ರಿಸಲಾಗುತ್ತಿದೆ.
Mudraṇa
pustakagaḷu mattu patrikegaḷannu mudrisalāguttide.
அச்சு
புத்தகங்கள் மற்றும் செய்தித்தாள்கள் அச்சிடப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/88615590.webp
ವಿವರಿಸು
ಬಣ್ಣಗಳನ್ನು ಹೇಗೆ ವಿವರಿಸಬಹುದು?
Vivarisu
baṇṇagaḷannu hēge vivarisabahudu?
விவரிக்க
வண்ணங்களை ஒருவர் எவ்வாறு விவரிக்க முடியும்?