சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/119613462.webp
প্রত্যাশা করা
আমার বোন একটি শিশুর জন্ম প্রত্যাশা করছে।
Pratyāśā karā
āmāra bōna ēkaṭi śiśura janma pratyāśā karachē.
எதிர்பார்க்கலாம்
என் சகோதரி ஒரு குழந்தையை எதிர்பார்க்கிறாள்.
cms/verbs-webp/86215362.webp
পাঠানো
এই প্রতিষ্ঠানটি সারা পৃথিবীতে পণ্য পাঠায়।
Pāṭhānō
ē‘i pratiṣṭhānaṭi sārā pr̥thibītē paṇya pāṭhāẏa.
அனுப்பு
இந்த நிறுவனம் உலகம் முழுவதும் பொருட்களை அனுப்புகிறது.
cms/verbs-webp/85860114.webp
এগিয়ে যেতে
এই বিন্দুতে আপনি আর এগিয়ে যেতে পারবেন না।
Ēgiẏē yētē
ē‘i bindutē āpani āra ēgiẏē yētē pārabēna nā.
மேலும் செல்ல
இந்த கட்டத்தில் நீங்கள் மேலும் செல்ல முடியாது.
cms/verbs-webp/97593982.webp
প্রস্তুত করা
একটি সুস্বাদু নাস্তা প্রস্তুত হয়েছে!
Prastuta karā
ēkaṭi susbādu nāstā prastuta haẏēchē!
தயார்
ஒரு சுவையான காலை உணவு தயார்!
cms/verbs-webp/117890903.webp
উত্তর দেওয়া
সে সবসময় প্রথমে উত্তর দেয়।
Uttara dē‘ōẏā
sē sabasamaẏa prathamē uttara dēẏa.
பதில்
அவள் எப்போதும் முதலில் பதிலளிப்பாள்.
cms/verbs-webp/82258247.webp
আসতে দেখা
তারা প্রাকৃতিক দুর্যোগ আসতে দেখেননি।
Āsatē dēkhā
tārā prākr̥tika duryōga āsatē dēkhēnani.
வருவதை பார்
பேரழிவு வருவதை அவர்கள் பார்க்கவில்லை.
cms/verbs-webp/112444566.webp
কথা বলা
কেউ তার সাথে কথা বলা উচিত; সে অত্যন্ত একা।
Kathā balā
kē‘u tāra sāthē kathā balā ucita; sē atyanta ēkā.
பேச
அவரிடம் யாராவது பேச வேண்டும்; அவர் மிகவும் தனிமையாக இருக்கிறார்.
cms/verbs-webp/125088246.webp
অনুকরণ করা
শিশুটি একটি বিমান অনুকরণ করে।
Anukaraṇa karā
śiśuṭi ēkaṭi bimāna anukaraṇa karē.
பின்பற்று
குழந்தை ஒரு விமானத்தைப் பின்பற்றுகிறது.
cms/verbs-webp/101971350.webp
ব্যায়াম করা
ব্যায়াম করা আপনাকে তরুণ এবং সুস্থ রাখে।
Byāẏāma karā
byāẏāma karā āpanākē taruṇa ēbaṁ sustha rākhē.
உடற்பயிற்சி
உடற்பயிற்சி உங்களை இளமையாகவும் ஆரோக்கியமாகவும் வைத்திருக்கும்.
cms/verbs-webp/119952533.webp
চেখা
এটি খুব ভালো চেখে!
Cēkhā
ēṭi khuba bhālō cēkhē!
சுவை
இது மிகவும் சுவையாக இருக்கிறது!
cms/verbs-webp/97188237.webp
নাচা
তারা ভালোবাসায় একটি টাঙ্গো নাচছে।
Nācā
tārā bhālōbāsāẏa ēkaṭi ṭāṅgō nācachē.
நடனம்
அவர்கள் காதலில் டேங்கோ நடனமாடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/21529020.webp
দিকে দৌড়া
মেয়েটি তার মা দিকে দৌড়ায়।
Dikē dauṛā
mēẏēṭi tāra mā dikē dauṛāẏa.
நோக்கி ஓடு
சிறுமி தன் தாயை நோக்கி ஓடுகிறாள்.