சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/104818122.webp
মেরামত করা
তিনি তার তার মেরামত করতে চেয়েছেন।
Mērāmata karā

tini tāra tāra mērāmata karatē cēẏēchēna.


பழுது
அவர் கேபிளை சரிசெய்ய விரும்பினார்.
cms/verbs-webp/40946954.webp
বাছাই করা
ও তার স্ট্যাম্প বাছাই করতে পছন্দ করে।
Bāchā‘i karā

ō tāra sṭyāmpa bāchā‘i karatē pachanda karē.


வரிசை
அவர் தனது முத்திரைகளை வரிசைப்படுத்த விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/35862456.webp
শুরু হতে
বিবাহের সাথে একটি নতুন জীবন শুরু হয়।
Śuru hatē

bibāhēra sāthē ēkaṭi natuna jībana śuru haẏa.


தொடங்க
திருமணத்தில் ஒரு புதிய வாழ்க்கை தொடங்குகிறது.
cms/verbs-webp/120801514.webp
মন হারানো
আমি তোমাকে খুব মন হারাবো!
Mana hārānō

āmi tōmākē khuba mana hārābō!


மிஸ்
நான் உன்னை மிகவும் இழக்கிறேன்!
cms/verbs-webp/115520617.webp
ওভার হওয়া
একটি সাইকেলিস্ট গাড়ি দ্বারা ওভার হয়ে যায়।
Ōbhāra ha‘ōẏā

ēkaṭi sā‘ikēlisṭa gāṛi dbārā ōbhāra haẏē yāẏa.


ரன் ஓவர்
சைக்கிளில் சென்றவர் மீது கார் மோதியது.
cms/verbs-webp/104476632.webp
ধোয়া
আমি পাত্র ধোয়ার পছন্দ করি না।
Dhōẏā

āmi pātra dhōẏāra pachanda kari nā.


கழுவி
பாத்திரங்களைக் கழுவுவது எனக்குப் பிடிக்காது.
cms/verbs-webp/71260439.webp
লেখা
সে গত সপ্তাহে আমাকে লেখেছিল।
Lēkhā

sē gata saptāhē āmākē lēkhēchila.


எழுது
கடந்த வாரம் அவர் எனக்கு எழுதினார்.
cms/verbs-webp/105934977.webp
উৎপন্ন করা
আমরা বাতাস এবং সূর্যালোক দিয়ে বিদ্যুৎ উৎপন্ন করি।
Uṯpanna karā

āmarā bātāsa ēbaṁ sūryālōka diẏē bidyuṯ uṯpanna kari.


உருவாக்க
காற்று மற்றும் சூரிய ஒளி மூலம் மின்சாரம் உற்பத்தி செய்கிறோம்.
cms/verbs-webp/112286562.webp
কাজ করা
সে একটি পুরুষের চেয়ে ভাল কাজ করে।
Kāja karā

sē ēkaṭi puruṣēra cēẏē bhāla kāja karē.


வேலை
அவள் ஒரு மனிதனை விட நன்றாக வேலை செய்கிறாள்.
cms/verbs-webp/129002392.webp
অন্বেষণ করা
অস্ট্রোনটরা মহাকাশে অন্বেষণ করতে চান।
Anbēṣaṇa karā

asṭrōnaṭarā mahākāśē anbēṣaṇa karatē cāna.


ஆராய
விண்வெளி வீரர்கள் விண்வெளியை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/123834435.webp
ফেরত নেওয়া
যন্ত্রটি দোষী; খুচরা বিপণিটি এটি ফেরত নেওয়া হতে হবে।
Phērata nē‘ōẏā

yantraṭi dōṣī; khucarā bipaṇiṭi ēṭi phērata nē‘ōẏā hatē habē.


திரும்ப எடு
சாதனம் குறைபாடுடையது; சில்லறை விற்பனையாளர் அதை திரும்பப் பெற வேண்டும்.
cms/verbs-webp/106997420.webp
অপরিবর্তিত রাখা
প্রকৃতি অপরিবর্তিত রাখা হয়েছে।
Aparibartita rākhā

prakr̥ti aparibartita rākhā haẏēchē.


தொடாமல் விடுங்கள்
இயற்கை தீண்டத்தகாதது.