சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/83661912.webp
तयार करणे
ते स्वादिष्ट जेवण तयार करतात.
Tayāra karaṇē
tē svādiṣṭa jēvaṇa tayāra karatāta.
தயார்
அவர்கள் ஒரு சுவையான உணவை தயார் செய்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/120801514.webp
आठवण करणे
माझ्याकडून तुला खूप आठवण करता येईल!
Āṭhavaṇa karaṇē
mājhyākaḍūna tulā khūpa āṭhavaṇa karatā yē‘īla!
மிஸ்
நான் உன்னை மிகவும் இழக்கிறேன்!
cms/verbs-webp/43956783.webp
भागणे
आमची मांजर भागली.
Bhāgaṇē
āmacī mān̄jara bhāgalī.
ஓடிவிடு
எங்கள் பூனை ஓடி விட்டது.
cms/verbs-webp/18316732.webp
डोळ्यांनी पार पाडणे
गाडी झाडाच्या माध्यमातून जाते.
Ḍōḷyānnī pāra pāḍaṇē
gāḍī jhāḍācyā mādhyamātūna jātē.
மூலம் ஓட்டு
கார் ஒரு மரத்தின் வழியாக செல்கிறது.
cms/verbs-webp/120128475.webp
विचारणे
तिला त्याच्याबद्दल नेहमीच विचारायला लागते.
Vicāraṇē
tilā tyācyābaddala nēhamīca vicārāyalā lāgatē.
சிந்தியுங்கள்
அவள் எப்போதும் அவனைப் பற்றியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/41935716.webp
हरवून जाणे
जंगलात हरवून जाण्याची शक्यता जास्त असते.
Haravūna jāṇē
jaṅgalāta haravūna jāṇyācī śakyatā jāsta asatē.
தொலைந்து போ
காடுகளில் தொலைந்து போவது எளிது.
cms/verbs-webp/105623533.webp
पिणे आवश्यक असल्याचं
एकाला पाणी खूप पिणे आवश्यक असते.
Piṇē āvaśyaka asalyācaṁ
ēkālā pāṇī khūpa piṇē āvaśyaka asatē.
வேண்டும்
ஒருவர் நிறைய தண்ணீர் குடிக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/118765727.webp
भारांकित करू
कार्यालयीय काम मुळे तिच्यावर भार आहे.
Bhārāṅkita karū
kāryālayīya kāma muḷē ticyāvara bhāra āhē.
சுமை
அலுவலக வேலை அவளுக்கு மிகவும் சுமையாக இருக்கிறது.
cms/verbs-webp/118011740.webp
उभारू
मुले एक उंच टॉवर उभारत आहेत.
Ubhārū
mulē ēka un̄ca ṭŏvara ubhārata āhēta.
கட்ட
குழந்தைகள் உயரமான கோபுரத்தைக் கட்டுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/116395226.webp
वाहून नेणे
कचरा वाहणारी गाडी आमच्या कचरा वाहून जाते.
Vāhūna nēṇē
kacarā vāhaṇārī gāḍī āmacyā kacarā vāhūna jātē.
எடுத்து செல்ல
குப்பை லாரி நம் குப்பைகளை எடுத்துச் செல்கிறது.
cms/verbs-webp/118343897.webp
एकत्र काम करणे
आम्ही टीम म्हणून एकत्र काम करतो.
Ēkatra kāma karaṇē
āmhī ṭīma mhaṇūna ēkatra kāma karatō.
ஒன்றாக வேலை
நாங்கள் ஒரு குழுவாக இணைந்து செயல்படுகிறோம்.
cms/verbs-webp/122789548.webp
देणे
तिच्या वाढदिवसासाठी तिचा प्रेयसी तिला काय दिला?
Dēṇē
ticyā vāḍhadivasāsāṭhī ticā prēyasī tilā kāya dilā?
கொடு
அவளுடைய காதலன் அவளுடைய பிறந்தநாளுக்கு என்ன கொடுத்தான்?