சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/124053323.webp
भेजना
वह एक पत्र भेज रहा है।
bhejana
vah ek patr bhej raha hai.
அனுப்பு
கடிதம் அனுப்புகிறார்.
cms/verbs-webp/44782285.webp
देना
वह अपनी पतंग उड़ाने देती है।
dena
vah apanee patang udaane detee hai.
விடு
அவள் காத்தாடியை பறக்க விடுகிறாள்.
cms/verbs-webp/59552358.webp
प्रबंधित करना
आपके परिवार में पैसे का प्रबंध कौन करता है?
prabandhit karana
aapake parivaar mein paise ka prabandh kaun karata hai?
நிர்வகிக்க
உங்கள் குடும்பத்தில் பணத்தை நிர்வகிப்பது யார்?
cms/verbs-webp/124227535.webp
पाना
मैं तुम्हें एक दिलचस्प नौकरी पा सकता हूँ।
paana
main tumhen ek dilachasp naukaree pa sakata hoon.
கிடைக்கும்
நான் உங்களுக்கு ஒரு சுவாரஸ்யமான வேலையைப் பெற முடியும்.
cms/verbs-webp/74119884.webp
खोलना
बच्चा अपना उपहार खोल रहा है।
kholana
bachcha apana upahaar khol raha hai.
திறந்த
குழந்தை தனது பரிசைத் திறக்கிறது.
cms/verbs-webp/65915168.webp
सरसराना
पत्तियाँ मेरे पैरों के नीचे सरसराती हैं।
sarasaraana
pattiyaan mere pairon ke neeche sarasaraatee hain.
சலசலப்பு
இலைகள் என் காலடியில் சலசலக்கிறது.
cms/verbs-webp/96318456.webp
देना
क्या मैं भिखारी को अपने पैसे दूं?
dena
kya main bhikhaaree ko apane paise doon?
கொடு
நான் என் பணத்தை ஒரு பிச்சைக்காரனிடம் கொடுக்க வேண்டுமா?
cms/verbs-webp/101971350.webp
व्यायाम करना
व्यायाम आपको जवान और स्वस्थ बनाए रखता है।
vyaayaam karana
vyaayaam aapako javaan aur svasth banae rakhata hai.
உடற்பயிற்சி
உடற்பயிற்சி உங்களை இளமையாகவும் ஆரோக்கியமாகவும் வைத்திருக்கும்.
cms/verbs-webp/34725682.webp
सुझाव देना
महिला अपनी सहेली को कुछ सुझाव देती है।
sujhaav dena
mahila apanee sahelee ko kuchh sujhaav detee hai.
பரிந்துரை
அந்தப் பெண் தன் தோழியிடம் ஏதோ ஆலோசனை கூறுகிறாள்.
cms/verbs-webp/125052753.webp
लेना
उसने उससे चुपचाप पैसे लिए।
lena
usane usase chupachaap paise lie.
எடுத்து
அவனிடம் இருந்து ரகசியமாக பணம் எடுத்தாள்.
cms/verbs-webp/78932829.webp
समर्थन करना
हम अपने बच्चे की सर्वांगीणता का समर्थन करते हैं।
samarthan karana
ham apane bachche kee sarvaangeenata ka samarthan karate hain.
ஆதரவு
நாங்கள் எங்கள் குழந்தையின் படைப்பாற்றலை ஆதரிக்கிறோம்.
cms/verbs-webp/102238862.webp
आना
उसकी पुरानी दोस्त उसे मिलने आती है।
aana
usakee puraanee dost use milane aatee hai.
வருகை
ஒரு பழைய நண்பர் அவளை சந்திக்கிறார்.