சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/47225563.webp
ఆలోచించండి
మీరు కార్డ్ గేమ్‌లలో ఆలోచించాలి.
Ālōcin̄caṇḍi
mīru kārḍ gēm‌lalō ālōcin̄cāli.
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/1502512.webp
చదవండి
నేను అద్దాలు లేకుండా చదవలేను.
Cadavaṇḍi
nēnu addālu lēkuṇḍā cadavalēnu.
படிக்க
கண்ணாடி இல்லாமல் என்னால் படிக்க முடியாது.
cms/verbs-webp/106787202.webp
ఇంటికి రా
ఎట్టకేలకు నాన్న ఇంటికి వచ్చాడు!
Iṇṭiki rā
eṭṭakēlaku nānna iṇṭiki vaccāḍu!
வீட்டிற்கு வா
கடைசியில் அப்பா வீட்டிற்கு வந்துவிட்டார்!
cms/verbs-webp/98060831.webp
ప్రచురించు
ప్రచురణకర్త ఈ మ్యాగజైన్‌లను ఉంచారు.
Pracurin̄cu
pracuraṇakarta ī myāgajain‌lanu un̄cāru.
வெளியிட
வெளியீட்டாளர் இந்த இதழ்களை வெளியிடுகிறார்.
cms/verbs-webp/41019722.webp
ఇంటికి నడపండి
షాపింగ్ ముగించుకుని ఇద్దరూ ఇంటికి బయలుదేరారు.
Iṇṭiki naḍapaṇḍi
ṣāpiṅg mugin̄cukuni iddarū iṇṭiki bayaludērāru.
வீட்டிற்கு ஓட்டுங்கள்
ஷாப்பிங் முடிந்து இருவரும் வீட்டிற்குச் சென்றனர்.
cms/verbs-webp/117658590.webp
అంతరించి పో
నేడు చాలా జంతువులు అంతరించిపోయాయి.
Antarin̄ci pō
nēḍu cālā jantuvulu antarin̄cipōyāyi.
அழிந்து போ
இன்று பல விலங்குகள் அழிந்து விட்டன.
cms/verbs-webp/113979110.webp
జతచేయు
నా స్నేహితుడు నాతో షాపింగ్‌కు జతచేయాలని ఇష్టపడుతుంది.
Jatacēyu
nā snēhituḍu nātō ṣāpiṅg‌ku jatacēyālani iṣṭapaḍutundi.
சேர
என் காதலி எனக்கு வாங்கும் போது சேர்ந்து செல்ல விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/118861770.webp
భయపడుము
పిల్లవాడు చీకటిలో భయపడతాడు.
Bhayapaḍumu
pillavāḍu cīkaṭilō bhayapaḍatāḍu.
பயப்படு
குழந்தை இருட்டில் பயப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/90773403.webp
అనుసరించు
నేను జాగ్ చేసినప్పుడు నా కుక్క నన్ను అనుసరిస్తుంది.
Anusarin̄cu
nēnu jāg cēsinappuḍu nā kukka nannu anusaristundi.
பின்பற்ற
நான் ஓடும்போது என் நாய் என்னைப் பின்தொடர்கிறது.
cms/verbs-webp/97335541.webp
వ్యాఖ్య
రోజూ రాజకీయాలపై వ్యాఖ్యలు చేస్తుంటాడు.
Vyākhya
rōjū rājakīyālapai vyākhyalu cēstuṇṭāḍu.
கருத்து
அரசியல் குறித்து தினமும் கருத்து தெரிவித்து வருகிறார்.
cms/verbs-webp/17624512.webp
అలవాటు చేసుకోండి
పిల్లలు పళ్లు తోముకోవడం అలవాటు చేసుకోవాలి.
Alavāṭu cēsukōṇḍi
pillalu paḷlu tōmukōvaḍaṁ alavāṭu cēsukōvāli.
பழகி
குழந்தைகள் பல் துலக்க பழக வேண்டும்.
cms/verbs-webp/113415844.webp
వదిలి
చాలా మంది ఆంగ్లేయులు EU నుండి వైదొలగాలని కోరుకున్నారు.
Vadili
cālā mandi āṅglēyulu EU nuṇḍi vaidolagālani kōrukunnāru.
விட்டு
பல ஆங்கிலேயர்கள் ஐரோப்பிய ஒன்றியத்தை விட்டு வெளியேற விரும்பினர்.