சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/94482705.webp
అనువదించు
అతను ఆరు భాషల మధ్య అనువదించగలడు.
Anuvadin̄cu

atanu āru bhāṣala madhya anuvadin̄cagalaḍu.


மொழிபெயர்
அவர் ஆறு மொழிகளுக்கு இடையில் மொழிபெயர்க்க முடியும்.
cms/verbs-webp/107996282.webp
సూచించు
ఉపాధ్యాయుడు బోర్డులోని ఉదాహరణను సూచిస్తాడు.
Sūcin̄cu

upādhyāyuḍu bōrḍulōni udāharaṇanu sūcistāḍu.


பார்க்கவும்
ஆசிரியர் பலகையில் உள்ள உதாரணத்தைக் குறிப்பிடுகிறார்.
cms/verbs-webp/69139027.webp
సహాయం
వెంటనే అగ్నిమాపక సిబ్బంది సహాయపడ్డారు.
Sahāyaṁ

veṇṭanē agnimāpaka sibbandi sahāyapaḍḍāru.


உதவி
தீயணைப்பு வீரர்கள் விரைந்து உதவினார்கள்.
cms/verbs-webp/63645950.webp
పరుగు
ఆమె ప్రతి ఉదయం బీచ్‌లో నడుస్తుంది.
Parugu

āme prati udayaṁ bīc‌lō naḍustundi.


ஓடு
அவள் தினமும் காலையில் கடற்கரையில் ஓடுகிறாள்.
cms/verbs-webp/32180347.webp
వేరుగా తీసుకో
మా కొడుకు ప్రతిదీ వేరు చేస్తాడు!
Vērugā tīsukō

mā koḍuku pratidī vēru cēstāḍu!


பிரித்து எடுக்க
எங்கள் மகன் எல்லாவற்றையும் பிரிக்கிறான்!
cms/verbs-webp/124575915.webp
మెరుగు
ఆమె తన ఫిగర్‌ని మెరుగుపరుచుకోవాలనుకుంటోంది.
Merugu

āme tana phigar‌ni meruguparucukōvālanukuṇṭōndi.


மேம்படுத்த
அவள் தன் உருவத்தை மேம்படுத்த விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/120200094.webp
కలపాలి
మీరు కూరగాయలతో ఆరోగ్యకరమైన సలాడ్‌ను కలపవచ్చు.
Kalapāli

mīru kūragāyalatō ārōgyakaramaina salāḍ‌nu kalapavaccu.


கலந்து
நீங்கள் காய்கறிகளுடன் ஆரோக்கியமான சாலட்டை கலக்கலாம்.
cms/verbs-webp/20225657.webp
డిమాండ్
నా మనవడు నా నుండి చాలా డిమాండ్ చేస్తాడు.
Ḍimāṇḍ

nā manavaḍu nā nuṇḍi cālā ḍimāṇḍ cēstāḍu.


கோரிக்கை
என் பேரன் என்னிடம் நிறைய கேட்கிறான்.
cms/verbs-webp/118780425.webp
రుచి
ప్రధాన చెఫ్ సూప్ రుచి చూస్తాడు.
Ruci

pradhāna ceph sūp ruci cūstāḍu.


சுவை
தலைமை சமையல்காரர் சூப்பை சுவைக்கிறார்.
cms/verbs-webp/120128475.webp
ఆలోచించు
ఆమె ఎప్పుడూ అతని గురించి ఆలోచించాలి.
Ālōcin̄cu

āme eppuḍū atani gurin̄ci ālōcin̄cāli.


சிந்தியுங்கள்
அவள் எப்போதும் அவனைப் பற்றியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/57207671.webp
అంగీకరించు
నాకు దాన్ని మార్చలేను, అంగీకరించాలి.
Aṅgīkarin̄cu

nāku dānni mārcalēnu, aṅgīkarin̄cāli.


ஏற்றுக்கொள்
நான் அதை மாற்ற முடியாது, நான் அதை ஏற்றுக்கொள்ள வேண்டியிருக்கின்றது.
cms/verbs-webp/52919833.webp
చుట్టూ వెళ్ళు
మీరు ఈ చెట్టు చుట్టూ తిరగాలి.
Cuṭṭū veḷḷu

mīru ī ceṭṭu cuṭṭū tiragāli.


சுற்றி செல்
இந்த மரத்தை சுற்றி வர வேண்டும்.