పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – తమిళం

cms/verbs-webp/120370505.webp
வெளியே எறியுங்கள்
டிராயரில் இருந்து எதையும் தூக்கி எறிய வேண்டாம்!
Veḷiyē eṟiyuṅkaḷ
ṭirāyaril iruntu etaiyum tūkki eṟiya vēṇṭām!
విసిరివేయు
డ్రాయర్ నుండి దేన్నీ విసిరేయకండి!
cms/verbs-webp/125526011.webp
செய்
சேதம் பற்றி எதுவும் செய்ய முடியவில்லை.
Cey
cētam paṟṟi etuvum ceyya muṭiyavillai.
చేయండి
నష్టం గురించి ఏమీ చేయలేకపోయింది.
cms/verbs-webp/72346589.webp
முடிக்க
எங்கள் மகள் இப்போதுதான் பல்கலைக்கழகம் முடித்திருக்கிறாள்.
Muṭikka
eṅkaḷ makaḷ ippōtutāṉ palkalaikkaḻakam muṭittirukkiṟāḷ.
పూర్తి
మా అమ్మాయి ఇప్పుడే యూనివర్సిటీ పూర్తి చేసింది.
cms/verbs-webp/81986237.webp
கலந்து
அவள் ஒரு பழச்சாறு கலக்கிறாள்.
Kalantu
avaḷ oru paḻaccāṟu kalakkiṟāḷ.
కలపాలి
ఆమె ఒక పండ్ల రసాన్ని కలుపుతుంది.
cms/verbs-webp/87135656.webp
சுற்றி பார்
அவள் என்னை திரும்பி பார்த்து சிரித்தாள்.
Cuṟṟi pār
avaḷ eṉṉai tirumpi pārttu cirittāḷ.
చుట్టూ చూడండి
ఆమె నా వైపు తిరిగి చూసి నవ్వింది.
cms/verbs-webp/49853662.webp
முழுவதும் எழுதுங்கள்
கலைஞர்கள் முழு சுவர் முழுவதும் எழுதியுள்ளனர்.
Muḻuvatum eḻutuṅkaḷ
kalaiñarkaḷ muḻu cuvar muḻuvatum eḻutiyuḷḷaṉar.
మొత్తం వ్రాయండి
కళాకారులు మొత్తం గోడపై రాశారు.
cms/verbs-webp/123519156.webp
செலவு
அவள் தனது ஓய்வு நேரத்தை வெளியில் செலவிடுகிறாள்.
Celavu
avaḷ taṉatu ōyvu nērattai veḷiyil celaviṭukiṟāḷ.
ఖర్చు
ఆమె తన ఖాళీ సమయాన్ని బయట గడుపుతుంది.
cms/verbs-webp/124525016.webp
பின்னால் பொய்
அவளுடைய இளமை காலம் மிகவும் பின்தங்கியிருக்கிறது.
Piṉṉāl poy
avaḷuṭaiya iḷamai kālam mikavum piṉtaṅkiyirukkiṟatu.
వెనుక పడుకో
ఆమె యవ్వన కాలం చాలా వెనుకబడి ఉంది.
cms/verbs-webp/27076371.webp
சேர்ந்தவை
என் மனைவி எனக்கு சொந்தமானவள்.
Cērntavai
eṉ maṉaivi eṉakku contamāṉavaḷ.
చెందిన
నా భార్య నాకు చెందినది.
cms/verbs-webp/68561700.webp
திறந்து விடு
ஜன்னல்களைத் திறந்து வைப்பவர் கொள்ளையர்களை அழைக்கிறார்!
Tiṟantu viṭu
jaṉṉalkaḷait tiṟantu vaippavar koḷḷaiyarkaḷai aḻaikkiṟār!
తెరిచి ఉంచు
కిటికీలు తెరిచి ఉంచే వ్యక్తి దొంగలను ఆహ్వానిస్తాడు!
cms/verbs-webp/85615238.webp
வைத்து
அவசர காலங்களில் எப்பொழுதும் குளிர்ச்சியாக இருங்கள்.
Vaittu
avacara kālaṅkaḷil eppoḻutum kuḷircciyāka iruṅkaḷ.
ఉంచు
అత్యవసర పరిస్థితుల్లో ఎల్లప్పుడూ చల్లగా ఉండండి.
cms/verbs-webp/86583061.webp
செலுத்த
அவள் கிரெடிட் கார்டு மூலம் பணம் செலுத்தினாள்.
Celutta
avaḷ kireṭiṭ kārṭu mūlam paṇam celuttiṉāḷ.
చెల్లించు
ఆమె క్రెడిట్ కార్డు ద్వారా చెల్లించింది.