పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – తమిళం

cms/verbs-webp/96586059.webp
தீ
முதலாளி அவரை வேலையிலிருந்து நீக்கிவிட்டார்.
mutalāḷi avarai vēlaiyiliruntu nīkkiviṭṭār.
అగ్ని
బాస్ అతనిని తొలగించాడు.
cms/verbs-webp/113248427.webp
வெற்றி
அவர் சதுரங்கத்தில் வெற்றி பெற முயற்சிக்கிறார்.
Veṟṟi
avar caturaṅkattil veṟṟi peṟa muyaṟcikkiṟār.
గెలుపు
చెస్‌లో గెలవాలని ప్రయత్నిస్తాడు.
cms/verbs-webp/89516822.webp
தண்டனை
தன் மகளுக்கு தண்டனை கொடுத்தாள்.
Taṇṭaṉai
taṉ makaḷukku taṇṭaṉai koṭuttāḷ.
శిక్షించు
ఆమె తన కూతురికి శిక్ష విధించింది.
cms/verbs-webp/95625133.webp
காதல்
அவள் பூனையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
Kātal
avaḷ pūṉaiyai mikavum nēcikkiṟāḷ.
ప్రేమ
ఆమె తన పిల్లిని చాలా ప్రేమిస్తుంది.
cms/verbs-webp/108218979.webp
கண்டிப்பாக
அவர் இங்கே இறங்க வேண்டும்.
Kaṇṭippāka
avar iṅkē iṟaṅka vēṇṭum.
తప్పక
అతను ఇక్కడ దిగాలి.
cms/verbs-webp/120370505.webp
வெளியே எறியுங்கள்
டிராயரில் இருந்து எதையும் தூக்கி எறிய வேண்டாம்!
Veḷiyē eṟiyuṅkaḷ
ṭirāyaril iruntu etaiyum tūkki eṟiya vēṇṭām!
విసిరివేయు
డ్రాయర్ నుండి దేన్నీ విసిరేయకండి!
cms/verbs-webp/98977786.webp
பெயர்
எத்தனை நாடுகளுக்கு நீங்கள் பெயரிடலாம்?
Peyar
ettaṉai nāṭukaḷukku nīṅkaḷ peyariṭalām?
పేరు
మీరు ఎన్ని దేశాలకు పేరు పెట్టగలరు?
cms/verbs-webp/59066378.webp
கவனம் செலுத்துங்கள்
போக்குவரத்து அறிகுறிகளில் கவனம் செலுத்த வேண்டும்.
Kavaṉam celuttuṅkaḷ
pōkkuvarattu aṟikuṟikaḷil kavaṉam celutta vēṇṭum.
శ్రద్ధ వహించండి
ట్రాఫిక్ సంకేతాలపై శ్రద్ధ వహించాలి.
cms/verbs-webp/81236678.webp
மிஸ்
ஒரு முக்கியமான சந்திப்பை அவள் தவறவிட்டாள்.
Mis
oru mukkiyamāṉa cantippai avaḷ tavaṟaviṭṭāḷ.
మిస్
ఆమె ఒక ముఖ్యమైన అపాయింట్‌మెంట్‌ను కోల్పోయింది.
cms/verbs-webp/103797145.webp
வாடகைக்கு
நிறுவனம் அதிக நபர்களை வேலைக்கு அமர்த்த விரும்புகிறது.
Vāṭakaikku
niṟuvaṉam atika naparkaḷai vēlaikku amartta virumpukiṟatu.
కిరాయి
మరింత మందిని నియమించుకోవాలని కంపెనీ భావిస్తోంది.
cms/verbs-webp/98561398.webp
கலந்து
ஓவியர் வண்ணங்களை கலக்கிறார்.
Kalantu
ōviyar vaṇṇaṅkaḷai kalakkiṟār.
కలపాలి
చిత్రకారుడు రంగులను కలుపుతాడు.
cms/verbs-webp/100565199.webp
காலை உணவு
நாங்கள் காலை உணவை படுக்கையில் சாப்பிட விரும்புகிறோம்.
Kālai uṇavu
nāṅkaḷ kālai uṇavai paṭukkaiyil cāppiṭa virumpukiṟōm.
అల్పాహారం తీసుకోండి
మేము మంచం మీద అల్పాహారం తీసుకోవడానికి ఇష్టపడతాము.