சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/116358232.webp
ঘটা
কিছু খারাপ ঘটে গেছে।
Ghaṭā
kichu khārāpa ghaṭē gēchē.
நடக்கும்
ஏதோ மோசமான விஷயம் நடந்துள்ளது.
cms/verbs-webp/79201834.webp
সংযোগ করা
এই সেতুটি দুটি আবাসিক এলাকা সংযোগ করে।
Sanyōga karā
ē‘i sētuṭi duṭi ābāsika ēlākā sanyōga karē.
இணைக்க
இந்த பாலம் இரண்டு சுற்றுப்புறங்களை இணைக்கிறது.
cms/verbs-webp/29285763.webp
যথেষ্ট হতে
আমার জন্য দুপুরের খাবারে একটি সালাদ যথেষ্ট।
Yathēṣṭa hatē
āmāra jan‘ya dupurēra khābārē ēkaṭi sālāda yathēṣṭa.
அகற்றப்படும்
இந்த நிறுவனத்தில் பல பதவிகள் விரைவில் அகற்றப்படும்.
cms/verbs-webp/124053323.webp
পাঠানো
সে একটি চিঠি পাঠাচ্ছে।
Pāṭhānō
sē ēkaṭi ciṭhi pāṭhācchē.
அனுப்பு
கடிதம் அனுப்புகிறார்.
cms/verbs-webp/32149486.webp
দাঁড়ান
আমার বন্ধু আজ আমাকে দাঁড়িয়ে দিয়েছে।
Dām̐ṛāna
āmāra bandhu āja āmākē dām̐ṛiẏē diẏēchē.
எழுந்து நிற்க
என் நண்பன் இன்று என்னை எழுப்பினான்.
cms/verbs-webp/101383370.webp
বেরিয়ে যেতে
মেয়েরা একসাথে বেরিয়ে যেতে পছন্দ করে।
Bēriẏē yētē
mēẏērā ēkasāthē bēriẏē yētē pachanda karē.
வெளியே போ
பெண்கள் ஒன்றாக வெளியே செல்வதை விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/112407953.webp
শুনা
সে শুনে এবং একটি শব্দ শুনে।
Śunā
sē śunē ēbaṁ ēkaṭi śabda śunē.
கேளுங்கள்
அவள் ஒரு ஒலியைக் கேட்கிறாள், கேட்கிறாள்.
cms/verbs-webp/120655636.webp
আপডেট করা
এই দিনগুলিতে, আপনাকে নিরন্তরভাবে আপনার জ্ঞান আপডেট করতে হবে।
Āpaḍēṭa karā
ē‘i dinagulitē, āpanākē nirantarabhābē āpanāra jñāna āpaḍēṭa karatē habē.
மேம்படுத்தல்
இப்போதெல்லாம், உங்கள் அறிவை நீங்கள் தொடர்ந்து புதுப்பிக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/98977786.webp
নাম দেওয়া
আপনি কতগুলি দেশের নাম দেওয়া যায়?
Nāma dē‘ōẏā
āpani kataguli dēśēra nāma dē‘ōẏā yāẏa?
பெயர்
எத்தனை நாடுகளுக்கு நீங்கள் பெயரிடலாம்?
cms/verbs-webp/106591766.webp
যথেষ্ট হতে
এটা যথেষ্ট, তুমি বিরক্ত করছো!
Yathēṣṭa hatē
ēṭā yathēṣṭa, tumi birakta karachō!
போதும்
மதிய உணவிற்கு ஒரு சாலட் போதும்.
cms/verbs-webp/41918279.webp
পালাতে
আমাদের ছেলে বাড়ি থেকে পালাতে চেয়েছিল।
Pālātē
āmādēra chēlē bāṛi thēkē pālātē cēẏēchila.
ஓடிவிடு
எங்கள் மகன் வீட்டை விட்டு ஓட விரும்பினான்.
cms/verbs-webp/92513941.webp
তৈরি করা
তারা একটি হাস্যজনক ছবি তৈরি করতে চাইছে।
Tairi karā
tārā ēkaṭi hāsyajanaka chabi tairi karatē cā‘ichē.
உருவாக்க
அவர்கள் ஒரு வேடிக்கையான புகைப்படத்தை உருவாக்க விரும்பினர்.