சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/85677113.webp
ব্যবহার করা
সে প্রতিদিন সৌন্দর্য প্রসাধনা ব্যবহার করে।
Byabahāra karā
sē pratidina saundarya prasādhanā byabahāra karē.
பயன்படுத்த
அவர் தினமும் அழகுசாதனப் பொருட்களைப் பயன்படுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/64278109.webp
পুরোটা খেয়ে নেওয়া
আমি আপেল পুরোটা খেয়ে নিয়েছি।
Purōṭā khēẏē nē‘ōẏā
āmi āpēla purōṭā khēẏē niẏēchi.
சாப்பிடு
நான் ஆப்பிளை சாப்பிட்டுவிட்டேன்.
cms/verbs-webp/33564476.webp
পাসে আনা
পিজা বিতরণ কর্মকর্তা পিজা পাসে আনে।
Pāsē ānā
pijā bitaraṇa karmakartā pijā pāsē ānē.
கொண்டு
பீட்சா டெலிவரி செய்பவர் பீட்சாவை கொண்டு வருகிறார்.
cms/verbs-webp/109657074.webp
দূর করা
একটি হংস অন্যটি দূর করে।
Dūra karā
ēkaṭi hansa an‘yaṭi dūra karē.
விரட்டு
ஒரு அன்னம் மற்றொன்றை விரட்டுகிறது.
cms/verbs-webp/1422019.webp
পুনরাবৃত্তি করা
আমার তোতাপাখি আমার নাম পুনরাবৃত্তি করতে পারে।
Punarābr̥tti karā
āmāra tōtāpākhi āmāra nāma punarābr̥tti karatē pārē.
மீண்டும்
என் கிளி என் பெயரை மீண்டும் சொல்ல முடியும்.
cms/verbs-webp/129203514.webp
চ্যাট করা
সে প্রায়ই তার প্রতিবেশীর সাথে চ্যাট করে।
Cyāṭa karā
sē prāẏa‘i tāra pratibēśīra sāthē cyāṭa karē.
அரட்டை
பக்கத்து வீட்டுக்காரருடன் அடிக்கடி அரட்டை அடிப்பார்.
cms/verbs-webp/62000072.webp
রাত কাটানো
আমরা গাড়িতে রাত কাটাচ্ছি।
Rāta kāṭānō
āmarā gāṛitē rāta kāṭācchi.
இரவைக் கழிக்க
நாங்கள் காரில் இரவைக் கழிக்கிறோம்.
cms/verbs-webp/55119061.webp
দৌড় শুরু করা
অ্যাথলিটটি দৌড় শুরু করার জন্য প্রস্তুত।
Dauṛa śuru karā
ayāthaliṭaṭi dauṛa śuru karāra jan‘ya prastuta.
ஓடத் தொடங்கு
தடகள வீரர் ஓட ஆரம்பிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/120135439.webp
সাবধান হতে
অসুস্থ হওয়ার জন্য সাবধান হও!
Sābadhāna hatē
asustha ha‘ōẏāra jan‘ya sābadhāna ha‘ō!
கவனமாக இருங்கள்
நோய் வராமல் கவனமாக இருங்கள்!
cms/verbs-webp/71991676.webp
পেছনে রাখা
তারা তাদের শিশুটিকে স্থানকে পেছনে রেখেছে।
Pēchanē rākhā
tārā tādēra śiśuṭikē sthānakē pēchanē rēkhēchē.
விட்டு
அவர்கள் தற்செயலாக தங்கள் குழந்தையை ஸ்டேஷனில் விட்டுச் சென்றனர்.
cms/verbs-webp/132125626.webp
প্রেরণ করা
তিনি তার কন্যাকে খেতে অনেক সময় প্রেরণ করতে হয়।
Prēraṇa karā
tini tāra kan‘yākē khētē anēka samaẏa prēraṇa karatē haẏa.
வற்புறுத்த
அடிக்கடி மகளை சாப்பிட வற்புறுத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/104167534.webp
মালিক হওয়া
আমি একটি লাল রঙের স্পোর্টস কার মালিক।
Mālika ha‘ōẏā
āmi ēkaṭi lāla raṅēra spōrṭasa kāra mālika.
சொந்த
என்னிடம் சிவப்பு நிற ஸ்போர்ட்ஸ் கார் உள்ளது.