சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/74009623.webp
चाचणी करणे
वाहन कार्यशाळेत चाचणी केली जात आहे.
Cācaṇī karaṇē
vāhana kāryaśāḷēta cācaṇī kēlī jāta āhē.
சோதனை
கார் பணிமனையில் சோதனை செய்யப்பட்டு வருகிறது.
cms/verbs-webp/85010406.webp
उडी मारून पार करणे
खेळाडूला अडथळ्यावरून उडी मारून पार करावी लागते.
Uḍī mārūna pāra karaṇē
khēḷāḍūlā aḍathaḷyāvarūna uḍī mārūna pāra karāvī lāgatē.
குதிக்க
தடகள வீரர் தடையைத் தாண்டி குதிக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/60625811.webp
नष्ट करणे
फाइल्स पूर्णपणे नष्ट केल्या जातील.
Naṣṭa karaṇē
phā‘ilsa pūrṇapaṇē naṣṭa kēlyā jātīla.
அழிக்க
கோப்புகள் முற்றிலும் அழிக்கப்படும்.
cms/verbs-webp/104759694.webp
आशा करणे
अनेक लोक युरोपमध्ये चांगलं भविष्य आहे, असा आशा करतात.
Āśā karaṇē
anēka lōka yurōpamadhyē cāṅgalaṁ bhaviṣya āhē, asā āśā karatāta.
நம்பிக்கை
ஐரோப்பாவில் நல்ல எதிர்காலம் இருக்கும் என்று பலர் நம்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/98294156.webp
व्यापार करणे
लोक वापरलेल्या फर्निचरमध्ये व्यापार करतात.
Vyāpāra karaṇē
lōka vāparalēlyā pharnicaramadhyē vyāpāra karatāta.
வர்த்தகம்
மக்கள் பயன்படுத்திய மரச்சாமான்களை வியாபாரம் செய்கின்றனர்.
cms/verbs-webp/3819016.webp
गमवणे
त्याने गोलाची संधी गमवली.
Gamavaṇē
tyānē gōlācī sandhī gamavalī.
மிஸ்
கோல் அடிக்கும் வாய்ப்பை அவர் தவறவிட்டார்.
cms/verbs-webp/15845387.webp
उचलणे
आई तिच्या बाळाला उचलते.
Ucalaṇē
ā‘ī ticyā bāḷālā ucalatē.
தூக்கி
தாய் தன் குழந்தையைத் தூக்குகிறாள்.
cms/verbs-webp/70055731.webp
प्रस्थान करणे
ट्रेन प्रस्थान करते.
Prasthāna karaṇē
ṭrēna prasthāna karatē.
புறப்படும்
ரயில் புறப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/122398994.webp
मारणे
काळजी घ्या, त्या कुळधव्याने तुम्ही कोणालाही मारू शकता!
Māraṇē
kāḷajī ghyā, tyā kuḷadhavyānē tumhī kōṇālāhī mārū śakatā!
கொல்ல
கவனமாக இருங்கள், அந்த கோடரியால் யாரையாவது கொல்லலாம்!
cms/verbs-webp/88806077.webp
उडणे
दुर्दैवाने, तिचा विमान तिच्याशिवाय उडला.
Uḍaṇē
durdaivānē, ticā vimāna ticyāśivāya uḍalā.
புறப்படு
துரதிர்ஷ்டவசமாக, அவள் இல்லாமல் விமானம் புறப்பட்டது.
cms/verbs-webp/17624512.webp
वाटल्याप्रमाणे होणे
मुलांना दात कुठून धुवायला वाटल्याप्रमाणे होऊन गेले पाहिजे.
Vāṭalyāpramāṇē hōṇē
mulānnā dāta kuṭhūna dhuvāyalā vāṭalyāpramāṇē hō‘ūna gēlē pāhijē.
பழகி
குழந்தைகள் பல் துலக்க பழக வேண்டும்.
cms/verbs-webp/111750432.webp
टांगणे
दोघेही एका शाखेवर टाकलेल्या आहेत.
Ṭāṅgaṇē
dōghēhī ēkā śākhēvara ṭākalēlyā āhēta.
தொங்க
இருவரும் ஒரு கிளையில் தொங்குகிறார்கள்.