சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/80325151.webp
पूर्ण करण
त्यांनी ती कठीण कार्याची पूर्ती केली आहे.
Pūrṇa karaṇa
tyānnī tī kaṭhīṇa kāryācī pūrtī kēlī āhē.
முழுமையான
கடினமான பணியை முடித்துவிட்டார்கள்.
cms/verbs-webp/87135656.webp
मागे पाहणे
ती माझ्याकडून मागे पाहून हसली.
Māgē pāhaṇē
tī mājhyākaḍūna māgē pāhūna hasalī.
சுற்றி பார்
அவள் என்னை திரும்பி பார்த்து சிரித்தாள்.
cms/verbs-webp/53284806.webp
संवादाने विचारणे
यशासाठी, तुम्हाला कधीकधी संवादाने विचारायचं असतं.
Sanvādānē vicāraṇē
yaśāsāṭhī, tumhālā kadhīkadhī sanvādānē vicārāyacaṁ asataṁ.
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/103797145.webp
नियुक्त करणे
कंपनी अधिक लोकांना नियुक्त करू इच्छिते.
Niyukta karaṇē
kampanī adhika lōkānnā niyukta karū icchitē.
வாடகைக்கு
நிறுவனம் அதிக நபர்களை வேலைக்கு அமர்த்த விரும்புகிறது.
cms/verbs-webp/90309445.webp
होणे
स्मशान सुध्दा आधीच झालेला होता.
Hōṇē
smaśāna sudhdā ādhīca jhālēlā hōtā.
நடக்கும்
நேற்று முன்தினம் இறுதிச்சடங்கு நடந்தது.
cms/verbs-webp/84476170.webp
मागणे
त्याने त्याच्यासोबत अपघात झाल्याच्या व्यक्तीकडून मुआवजा मागितला.
Māgaṇē
tyānē tyācyāsōbata apaghāta jhālyācyā vyaktīkaḍūna mu‘āvajā māgitalā.
கோரிக்கை
விபத்துக்குள்ளான நபரிடம் இழப்பீடு கோரினார்.
cms/verbs-webp/105785525.webp
नजिक असणे
आपत्ती नजिक आहे.
Najika asaṇē
āpattī najika āhē.
விரைவில் இருக்கும்
ஒரு பேரழிவு நெருங்கிவிட்டது.
cms/verbs-webp/99633900.webp
शोधणे
मानवांना मंगळावर जाऊन त्याचा शोध घेण्याची इच्छा आहे.
Śōdhaṇē
mānavānnā maṅgaḷāvara jā‘ūna tyācā śōdha ghēṇyācī icchā āhē.
ஆராய
மனிதர்கள் செவ்வாய் கிரகத்தை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/85677113.webp
वापरणे
तिने दररोज सौंदर्य प्रसाधने वापरते.
Vāparaṇē
tinē dararōja saundarya prasādhanē vāparatē.
பயன்படுத்த
அவர் தினமும் அழகுசாதனப் பொருட்களைப் பயன்படுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/118232218.webp
संरक्षण करणे
मुलांना संरक्षित केले पाहिजे.
Sanrakṣaṇa karaṇē
mulānnā sanrakṣita kēlē pāhijē.
பாதுகாக்க
குழந்தைகள் பாதுகாக்கப்பட வேண்டும்.
cms/verbs-webp/123834435.webp
परत घेणे
उपकरण दोषी आहे; विक्रेता परत घेणे आवश्यक आहे.
Parata ghēṇē
upakaraṇa dōṣī āhē; vikrētā parata ghēṇē āvaśyaka āhē.
திரும்ப எடு
சாதனம் குறைபாடுடையது; சில்லறை விற்பனையாளர் அதை திரும்பப் பெற வேண்டும்.
cms/verbs-webp/114593953.webp
भेटणे
त्यांनी पहिल्यांदाच इंटरनेटवर एकमेकांना भेटले.
Bhēṭaṇē
tyānnī pahilyāndāca iṇṭaranēṭavara ēkamēkānnā bhēṭalē.
சந்திக்க
அவர்கள் முதலில் இணையத்தில் சந்தித்தனர்.