சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/74916079.webp
ಬಂದಿದ್ದಾನೆ
ಅವನು ಸಮಯವನ್ನು ಸರಿಯಾಗಿ ಬಂದಿದ್ದಾನೆ.
Bandiddāne
avanu samayavannu sariyāgi bandiddāne.
வந்துவிட
அவன் சரியாக சமயத்தில் வந்துவிட்டான்.
cms/verbs-webp/57481685.webp
ಒಂದು ವರ್ಷ ಪುನರಾವರ್ತಿಸಿ
ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಯು ಒಂದು ವರ್ಷ ಪುನರಾವರ್ತಿಸಿದ್ದಾನೆ.
Ondu varṣa punarāvartisi
vidyārthiyu ondu varṣa punarāvartisiddāne.
மீண்டும் ஒரு வருடம்
மாணவர் ஒரு வருடம் மீண்டும் செய்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/29285763.webp
ತೊಲಗಲಿ
ಈ ಕಂಪನಿಯಲ್ಲಿ ಶೀಘ್ರದಲ್ಲೇ ಹಲವು ಹುದ್ದೆಗಳನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಲಾಗುವುದು.
Tolagali
ī kampaniyalli śīghradallē halavu huddegaḷannu tegeduhākalāguvudu.
அகற்றப்படும்
இந்த நிறுவனத்தில் பல பதவிகள் விரைவில் அகற்றப்படும்.
cms/verbs-webp/91997551.webp
ಅರ್ಥಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಿ
ಕಂಪ್ಯೂಟರ್ ಬಗ್ಗೆ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಅರ್ಥಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.
Arthamāḍikoḷḷi
kampyūṭar bagge ellavannū arthamāḍikoḷḷalu sādhyavilla.
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
கம்ப்யூட்டர் பற்றி எல்லாம் புரிந்து கொள்ள முடியாது.
cms/verbs-webp/119952533.webp
ರುಚಿ
ಇದು ನಿಜವಾಗಿಯೂ ಉತ್ತಮ ರುಚಿ!
Ruci
idu nijavāgiyū uttama ruci!
சுவை
இது மிகவும் சுவையாக இருக்கிறது!
cms/verbs-webp/112290815.webp
ಪರಿಹರಿಸು
ಅವನು ಸಮಸ್ಯೆಯನ್ನು ಪರಿಹರಿಸಲು ವ್ಯರ್ಥವಾಗಿ ಪ್ರಯತ್ನಿಸುತ್ತಾನೆ.
Pariharisu
avanu samasyeyannu pariharisalu vyarthavāgi prayatnisuttāne.
தீர்க்க
அவர் ஒரு பிரச்சனையை தீர்க்க வீணாக முயற்சி செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/90032573.webp
ಗೊತ್ತು
ಮಕ್ಕಳು ತುಂಬಾ ಕುತೂಹಲದಿಂದ ಕೂಡಿರುತ್ತಾರೆ ಮತ್ತು ಈಗಾಗಲೇ ಬಹಳಷ್ಟು ತಿಳಿದಿದ್ದಾರೆ.
Gottu
makkaḷu tumbā kutūhaladinda kūḍiruttāre mattu īgāgalē bahaḷaṣṭu tiḷididdāre.
தெரியும்
குழந்தைகள் மிகவும் ஆர்வமாக உள்ளனர் மற்றும் ஏற்கனவே நிறைய தெரியும்.
cms/verbs-webp/113253386.webp
ಕೆಲಸ
ಈ ಬಾರಿ ಅದು ಕಾರ್ಯರೂಪಕ್ಕೆ ಬರಲಿಲ್ಲ.
Kelasa
ī bāri adu kāryarūpakke baralilla.
வேலை
இந்த முறை அது பலிக்கவில்லை.
cms/verbs-webp/101971350.webp
ವ್ಯಾಯಾಮ
ವ್ಯಾಯಾಮವು ನಿಮ್ಮನ್ನು ಯುವ ಮತ್ತು ಆರೋಗ್ಯಕರವಾಗಿರಿಸುತ್ತದೆ.
Vyāyāma
vyāyāmavu nim‘mannu yuva mattu ārōgyakaravāgirisuttade.
உடற்பயிற்சி
உடற்பயிற்சி உங்களை இளமையாகவும் ஆரோக்கியமாகவும் வைத்திருக்கும்.
cms/verbs-webp/100506087.webp
ಸಂಪರ್ಕ
ನಿಮ್ಮ ಫೋನ್ ಅನ್ನು ಕೇಬಲ್ ಮೂಲಕ ಸಂಪರ್ಕಿಸಿ!
Samparka
nim‘ma phōn annu kēbal mūlaka samparkisi!
இணைக்க
உங்கள் தொலைபேசியை கேபிளுடன் இணைக்கவும்!
cms/verbs-webp/22225381.webp
ಹೊರಟು
ಹಡಗು ಬಂದರಿನಿಂದ ಹೊರಡುತ್ತದೆ.
Horaṭu
haḍagu bandarininda horaḍuttade.
புறப்படும்
துறைமுகத்தில் இருந்து கப்பல் புறப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/99725221.webp
ಸುಳ್ಳು
ಕೆಲವೊಮ್ಮೆ ತುರ್ತು ಪರಿಸ್ಥಿತಿಯಲ್ಲಿ ಸುಳ್ಳು ಹೇಳಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ.
Suḷḷu
kelavom‘me turtu paristhitiyalli suḷḷu hēḷabēkāguttade.
பொய்
சில சமயங்களில் அவசரச் சூழலில் பொய் சொல்ல வேண்டியிருக்கும்.