சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/120128475.webp
ಯೋಚಿಸು
ಅವಳು ಯಾವಾಗಲೂ ಅವನ ಬಗ್ಗೆ ಯೋಚಿಸಬೇಕು.
Yōcisu
avaḷu yāvāgalū avana bagge yōcisabēku.
சிந்தியுங்கள்
அவள் எப்போதும் அவனைப் பற்றியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/110775013.webp
ಬರೆಯಿರಿ
ಅವಳು ತನ್ನ ವ್ಯವಹಾರ ಕಲ್ಪನೆಯನ್ನು ಬರೆಯಲು ಬಯಸುತ್ತಾಳೆ.
Bareyiri
avaḷu tanna vyavahāra kalpaneyannu bareyalu bayasuttāḷe.
எழுது
அவர் தனது வணிக யோசனையை எழுத விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/43956783.webp
ಓಡಿಹೋಗಿ
ನಮ್ಮ ಬೆಕ್ಕು ಓಡಿಹೋಯಿತು.
Ōḍ‘̔ihōgi
nam‘ma bekku ōḍ‘̔ihōyitu.
ஓடிவிடு
எங்கள் பூனை ஓடி விட்டது.
cms/verbs-webp/62069581.webp
ಕಳುಹಿಸು
ನಾನು ನಿಮಗೆ ಪತ್ರವನ್ನು ಕಳುಹಿಸುತ್ತಿದ್ದೇನೆ.
Kaḷuhisu
nānu nimage patravannu kaḷuhisuttiddēne.
அனுப்பு
நான் உங்களுக்கு ஒரு கடிதம் அனுப்புகிறேன்.
cms/verbs-webp/90032573.webp
ಗೊತ್ತು
ಮಕ್ಕಳು ತುಂಬಾ ಕುತೂಹಲದಿಂದ ಕೂಡಿರುತ್ತಾರೆ ಮತ್ತು ಈಗಾಗಲೇ ಬಹಳಷ್ಟು ತಿಳಿದಿದ್ದಾರೆ.
Gottu
makkaḷu tumbā kutūhaladinda kūḍiruttāre mattu īgāgalē bahaḷaṣṭu tiḷididdāre.
தெரியும்
குழந்தைகள் மிகவும் ஆர்வமாக உள்ளனர் மற்றும் ஏற்கனவே நிறைய தெரியும்.
cms/verbs-webp/110667777.webp
ಜವಾಬ್ದಾರನಾಗಿರು
ಚಿಕಿತ್ಸೆಗೆ ವೈದ್ಯರು ಜವಾಬ್ದಾರರಾಗಿರುತ್ತಾರೆ.
Javābdāranāgiru
cikitsege vaidyaru javābdārarāgiruttāre.
பொறுப்பு
சிகிச்சைக்கு மருத்துவர் பொறுப்பு.
cms/verbs-webp/129002392.webp
ಅನ್ವೇಷಿಸಿ
ಗಗನಯಾತ್ರಿಗಳು ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶವನ್ನು ಅನ್ವೇಷಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತಾರೆ.
Anvēṣisi
gaganayātrigaḷu bāhyākāśavannu anvēṣisalu bayasuttāre.
ஆராய
விண்வெளி வீரர்கள் விண்வெளியை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/84819878.webp
ಅನುಭವ
ಕಾಲ್ಪನಿಕ ಕಥೆಗಳ ಪುಸ್ತಕಗಳ ಮೂಲಕ ನೀವು ಅನೇಕ ಸಾಹಸಗಳನ್ನು ಅನುಭವಿಸಬಹುದು.
Anubhava
kālpanika kathegaḷa pustakagaḷa mūlaka nīvu anēka sāhasagaḷannu anubhavisabahudu.
அனுபவம்
விசித்திரக் கதை புத்தகங்கள் மூலம் நீங்கள் பல சாகசங்களை அனுபவிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/102631405.webp
ಮರೆತು
ಅವಳು ಹಿಂದಿನದನ್ನು ಮರೆಯಲು ಬಯಸುವುದಿಲ್ಲ.
Maretu
avaḷu hindinadannu mareyalu bayasuvudilla.
மறந்துவிடு
அவள் கடந்த காலத்தை மறக்க விரும்பவில்லை.
cms/verbs-webp/27076371.webp
ಸೇರಿದ
ನನ್ನ ಹೆಂಡತಿ ನನಗೆ ಸೇರಿದವಳು.
Sērida
nanna heṇḍati nanage sēridavaḷu.
சேர்ந்தவை
என் மனைவி எனக்கு சொந்தமானவள்.
cms/verbs-webp/123492574.webp
ರೈಲು
ವೃತ್ತಿಪರ ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳು ಪ್ರತಿದಿನ ತರಬೇತಿ ಪಡೆಯಬೇಕು.
Railu
vr̥ttipara krīḍāpaṭugaḷu pratidina tarabēti paḍeyabēku.
ரயில்
தொழில்முறை விளையாட்டு வீரர்கள் ஒவ்வொரு நாளும் பயிற்சி செய்ய வேண்டும்.
cms/verbs-webp/115267617.webp
ಧೈರ್ಯ
ಅವರು ವಿಮಾನದಿಂದ ಜಿಗಿಯಲು ಧೈರ್ಯ ಮಾಡಿದರು.
Dhairya
avaru vimānadinda jigiyalu dhairya māḍidaru.
தைரியம்
அவர்கள் விமானத்தில் இருந்து குதிக்கத் துணிந்தனர்.