சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/93393807.webp
ಸಂಭವಿಸು
ಕನಸಿನಲ್ಲಿ ವಿಚಿತ್ರವಾದ ಸಂಗತಿಗಳು ಸಂಭವಿಸುತ್ತವೆ.
Sambhavisu
kanasinalli vicitravāda saṅgatigaḷu sambhavisuttave.
நடக்கும்
கனவில் விசித்திரமான விஷயங்கள் நடக்கும்.
cms/verbs-webp/127554899.webp
ಆದ್ಯತೆ
ನಮ್ಮ ಮಗಳು ಪುಸ್ತಕಗಳನ್ನು ಓದುವುದಿಲ್ಲ; ಅವಳು ತನ್ನ ಫೋನ್ ಅನ್ನು ಆದ್ಯತೆ ನೀಡುತ್ತಾಳೆ.
Ādyate
nam‘ma magaḷu pustakagaḷannu ōduvudilla; avaḷu tanna phōn annu ādyate nīḍuttāḷe.
முன்னுரிமை
எங்கள் மகள் புத்தகங்கள் படிப்பதில்லை; அவள் தொலைபேசியை விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/119417660.webp
ನಂಬು
ಅನೇಕ ಜನರು ದೇವರನ್ನು ನಂಬುತ್ತಾರೆ.
Nambu
anēka janaru dēvarannu nambuttāre.
நம்பு
பலர் கடவுளை நம்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/101890902.webp
ಉತ್ಪತ್ತಿ
ನಾವು ನಮ್ಮದೇ ಆದ ಜೇನುತುಪ್ಪವನ್ನು ಉತ್ಪಾದಿಸುತ್ತೇವೆ.
Utpatti
nāvu nam‘madē āda jēnutuppavannu utpādisuttēve.
உற்பத்தி
நாமே தேனை உற்பத்தி செய்கிறோம்.
cms/verbs-webp/69591919.webp
ಬಾಡಿಗೆ
ಅವನು ಕಾರನ್ನು ಬಾಡಿಗೆಗೆ ಪಡೆದನು.
Bāḍige
avanu kārannu bāḍigege paḍedanu.
வாடகை
அவர் ஒரு காரை வாடகைக்கு எடுத்தார்.
cms/verbs-webp/120762638.webp
ಹೇಳು
ನಾನು ನಿಮಗೆ ಹೇಳಲು ಮುಖ್ಯವಾದ ವಿಷಯವಿದೆ.
Hēḷu
nānu nimage hēḷalu mukhyavāda viṣayavide.
சொல்ல
உன்னிடம் ஒரு முக்கியமான விஷயம் சொல்ல வேண்டும்.
cms/verbs-webp/97335541.webp
ಕಾಮೆಂಟ್
ಅವರು ಪ್ರತಿದಿನ ರಾಜಕೀಯದ ಬಗ್ಗೆ ಕಾಮೆಂಟ್ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ.
Kāmeṇṭ
avaru pratidina rājakīyada bagge kāmeṇṭ māḍuttāre.
கருத்து
அரசியல் குறித்து தினமும் கருத்து தெரிவித்து வருகிறார்.
cms/verbs-webp/115847180.webp
ಸಹಾಯ
ಎಲ್ಲರೂ ಟೆಂಟ್ ಸ್ಥಾಪಿಸಲು ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ.
Sahāya
ellarū ṭeṇṭ sthāpisalu sahāya māḍuttāre.
உதவி
எல்லோரும் கூடாரம் அமைக்க உதவுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/68761504.webp
ಪರಿಶೀಲಿಸಿ
ದಂತವೈದ್ಯರು ರೋಗಿಯ ಹಲ್ಲುಗಳನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸುತ್ತಾರೆ.
Pariśīlisi
dantavaidyaru rōgiya hallugaḷannu pariśīlisuttāre.
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் நோயாளியின் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
cms/verbs-webp/124123076.webp
ಒಪ್ಪಿಗೆಯಾಗು
ಅವರು ವ್ಯಾಪಾರವನ್ನು ಮಾಡಲು ಒಪ್ಪಿಗೆಯಾದರು.
Oppigeyāgu
avaru vyāpāravannu māḍalu oppigeyādaru.
உடன்படு
அவர்கள் பொருள் செய்ய உடன்பட்டனர்.
cms/verbs-webp/105785525.webp
ಸನ್ನಿಹಿತವಾಗಲಿ
ಅನಾಹುತ ಸನ್ನಿಹಿತವಾಗಿದೆ.
Sannihitavāgali
anāhuta sannihitavāgide.
விரைவில் இருக்கும்
ஒரு பேரழிவு நெருங்கிவிட்டது.
cms/verbs-webp/120220195.webp
ಮಾರಾಟ
ವ್ಯಾಪಾರಿಗಳು ಅನೇಕ ವಸ್ತುಗಳನ್ನು ಮಾರಾಟ ಮಾಡುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
Mārāṭa
vyāpārigaḷu anēka vastugaḷannu mārāṭa māḍuttiddāre.
விற்க
வியாபாரிகள் பல பொருட்களை விற்பனை செய்து வருகின்றனர்.