சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/73488967.webp
जाँच करना
इस प्रयोगशाला में रक्त नमूने जाँचे जाते हैं।
jaanch karana
is prayogashaala mein rakt namoone jaanche jaate hain.
ஆய்வு
இந்த ஆய்வகத்தில் ரத்த மாதிரிகள் பரிசோதிக்கப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/113885861.webp
संक्रमित होना
उसने वायरस से संक्रमित हो गया।
sankramit hona
usane vaayaras se sankramit ho gaya.
தொற்று அடைய
அவள் வைரஸால் பாதிக்கப்பட்டாள்.
cms/verbs-webp/51465029.webp
धीरे चलना
घड़ी कुछ मिनट धीरे चल रही है।
dheere chalana
ghadee kuchh minat dheere chal rahee hai.
மெதுவாக ஓடு
கடிகாரம் சில நிமிடங்கள் மெதுவாக இயங்குகிறது.
cms/verbs-webp/119425480.webp
सोचना
शतरंज में आपको बहुत सोचना पड़ता है।
sochana
shataranj mein aapako bahut sochana padata hai.
சிந்தியுங்கள்
சதுரங்கத்தில் நிறைய சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/64904091.webp
उठाना
हमें सभी सेव उठानी होगी।
uthaana
hamen sabhee sev uthaanee hogee.
எடு
நாங்கள் எல்லா ஆப்பிள்களையும் எடுக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/124053323.webp
भेजना
वह एक पत्र भेज रहा है।
bhejana
vah ek patr bhej raha hai.
அனுப்பு
கடிதம் அனுப்புகிறார்.
cms/verbs-webp/123367774.webp
वर्गीकृत करना
मुझे अभी बहुत सारे पत्र वर्गीकृत करने हैं।
vargeekrt karana
mujhe abhee bahut saare patr vargeekrt karane hain.
வரிசை
வரிசைப்படுத்த இன்னும் நிறைய காகிதங்கள் என்னிடம் உள்ளன.
cms/verbs-webp/118008920.webp
शुरू होना
बच्चों का स्कूल अभी शुरू हो रहा है।
shuroo hona
bachchon ka skool abhee shuroo ho raha hai.
தொடக்கம்
குழந்தைகளுக்கான பள்ளிக்கூடம் ஆரம்பிக்கிறது.
cms/verbs-webp/100565199.webp
नाश्ता करना
हम बिस्तर में नाश्ता करना पसंद करते हैं।
naashta karana
ham bistar mein naashta karana pasand karate hain.
காலை உணவு
நாங்கள் காலை உணவை படுக்கையில் சாப்பிட விரும்புகிறோம்.
cms/verbs-webp/93031355.webp
साहस करना
मैं पानी में कूदने का साहस नहीं करता।
saahas karana
main paanee mein koodane ka saahas nahin karata.
தைரியம்
தண்ணீரில் குதிக்க எனக்கு தைரியம் இல்லை.
cms/verbs-webp/108014576.webp
फिर से देखना
वे आखिरकार फिर से एक-दूसरे को देखते हैं।
phir se dekhana
ve aakhirakaar phir se ek-doosare ko dekhate hain.
மீண்டும் பார்க்க
அவர்கள் இறுதியாக ஒருவரையொருவர் மீண்டும் பார்க்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/83548990.webp
वापस आना
बूमेरैंग वापस आ गया।
vaapas aana
boomeraing vaapas aa gaya.
திரும்ப
பூமராங் திரும்பியது.