சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/122859086.webp
गलती करना
मैं वहाँ सचमुच गलती कर गया था!
galatee karana
main vahaan sachamuch galatee kar gaya tha!
தவறாக இருக்கும்
நான் அங்கே உண்மையில் தவறாகப் புரிந்துகொண்டேன்!
cms/verbs-webp/15441410.webp
उद्घाटना
वह अपनी सहेली से उद्घाटना करना चाहती है।
udghaatana
vah apanee sahelee se udghaatana karana chaahatee hai.
வெளியே பேசு
அவள் தன் தோழியிடம் பேச விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/94482705.webp
अनुवाद करना
वह छह भाषाओं में अनुवाद कर सकता है।
anuvaad karana
vah chhah bhaashaon mein anuvaad kar sakata hai.
மொழிபெயர்
அவர் ஆறு மொழிகளுக்கு இடையில் மொழிபெயர்க்க முடியும்.
cms/verbs-webp/59121211.webp
बजना
घंटी किसने बजाई?
bajana
ghantee kisane bajaee?
மோதிரம்
அழைப்பு மணியை அடித்தது யார்?
cms/verbs-webp/113418330.webp
तय करना
उसने एक नई हेयरस्टाइल तय की है।
tay karana
usane ek naee heyarastail tay kee hai.
முடிவு
புதிய சிகை அலங்காரம் செய்ய முடிவு செய்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/99592722.webp
बनाना
हम मिलकर एक अच्छी टीम बनाते हैं।
banaana
ham milakar ek achchhee teem banaate hain.
வடிவம்
நாங்கள் இணைந்து ஒரு நல்ல அணியை உருவாக்குகிறோம்.
cms/verbs-webp/105224098.webp
पुष्टि करना
वह अपने पति को अच्छी खबर की पुष्टि कर सकी।
pushti karana
vah apane pati ko achchhee khabar kee pushti kar sakee.
உறுதி
அவள் கணவனுக்கு நற்செய்தியை உறுதிப்படுத்த முடியும்.
cms/verbs-webp/93169145.webp
बोलना
वह अपने दर्शकों से बोलता है।
bolana
vah apane darshakon se bolata hai.
பேச
அவர் தனது பார்வையாளர்களிடம் பேசுகிறார்.
cms/verbs-webp/65840237.webp
भेजना
सामान मुझे पैकेट में भेजा जाएगा।
bhejana
saamaan mujhe paiket mein bheja jaega.
அனுப்பு
பொருட்கள் ஒரு தொகுப்பில் எனக்கு அனுப்பப்படும்.
cms/verbs-webp/33493362.webp
वापस बुलाना
कृपया मुझे कल वापस बुलाएं।
vaapas bulaana
krpaya mujhe kal vaapas bulaen.
திரும்ப அழைக்கவும்
தயவுசெய்து நாளை என்னை மீண்டும் அழைக்கவும்.
cms/verbs-webp/97335541.webp
टिप्पणी करना
वह प्रतिदिन राजनीति पर टिप्पणी करता है।
tippanee karana
vah pratidin raajaneeti par tippanee karata hai.
கருத்து
அரசியல் குறித்து தினமும் கருத்து தெரிவித்து வருகிறார்.
cms/verbs-webp/123546660.webp
जाँचना
मैकेनिक कार की कार्यक्षमता की जाँच करते हैं।
jaanchana
maikenik kaar kee kaaryakshamata kee jaanch karate hain.
சரிபார்க்கவும்
மெக்கானிக் காரின் செயல்பாடுகளை சரிபார்க்கிறார்.