சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/105934977.webp
निर्माण करणे
आम्ही पवन आणि सूर्यप्रकाशाद्वारे वीज निर्माण करतो.
Nirmāṇa karaṇē
āmhī pavana āṇi sūryaprakāśādvārē vīja nirmāṇa karatō.
உருவாக்க
காற்று மற்றும் சூரிய ஒளி மூலம் மின்சாரம் உற்பத்தி செய்கிறோம்.
cms/verbs-webp/121317417.webp
आयात करणे
अनेक वस्त्राणी इतर देशांतून आयात केली जातात.
Āyāta karaṇē
anēka vastrāṇī itara dēśāntūna āyāta kēlī jātāta.
இறக்குமதி
பல பொருட்கள் பிற நாடுகளில் இருந்து இறக்குமதி செய்யப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/129244598.webp
मर्यादित करणे
डायट केल्यास तुम्हाला खाण्याची मर्यादा केल्याशी पाडल्याशी पाहिजे.
Maryādita karaṇē
ḍāyaṭa kēlyāsa tumhālā khāṇyācī maryādā kēlyāśī pāḍalyāśī pāhijē.
வரம்பு
உணவின் போது, உங்கள் உணவு உட்கொள்ளலை குறைக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/101556029.webp
नकारणे
मुलाने त्याचे अन्न नकारले.
Nakāraṇē
mulānē tyācē anna nakāralē.
மறுக்க
குழந்தை அதன் உணவை மறுக்கிறது.
cms/verbs-webp/32796938.webp
पाठवणे
ती आता पत्र पाठवायची इच्छा आहे.
Pāṭhavaṇē
tī ātā patra pāṭhavāyacī icchā āhē.
அனுப்பு
அவள் இப்போது கடிதத்தை அனுப்ப விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/121870340.webp
धावणे
खेळाडू धावतो.
Dhāvaṇē
khēḷāḍū dhāvatō.
ஓடு
தடகள வீரர் ஓடுகிறார்.
cms/verbs-webp/104476632.webp
धुवणे
मला बाटली धुवण्यात आवडत नाही.
Dhuvaṇē
malā bāṭalī dhuvaṇyāta āvaḍata nāhī.
கழுவி
பாத்திரங்களைக் கழுவுவது எனக்குப் பிடிக்காது.
cms/verbs-webp/2480421.webp
फेकून टाकणे
सांडाने माणूसला फेकून टाकलंय.
Phēkūna ṭākaṇē
sāṇḍānē māṇūsalā phēkūna ṭākalanya.
தூக்கி எறியுங்கள்
காளை மனிதனை தூக்கி எறிந்து விட்டது.
cms/verbs-webp/120762638.webp
सांगणे
माझ्याकडून तुमच्यासाठी महत्त्वाची गोष्ट आहे.
Sāṅgaṇē
mājhyākaḍūna tumacyāsāṭhī mahattvācī gōṣṭa āhē.
சொல்ல
உன்னிடம் ஒரு முக்கியமான விஷயம் சொல்ல வேண்டும்.
cms/verbs-webp/75508285.webp
प्रतीक्षा करणे
मुले नेमज बर्फाच्या प्रतीक्षेत असतात.
Pratīkṣā karaṇē
mulē nēmaja barphācyā pratīkṣēta asatāta.
எதிர்நோக்கு
குழந்தைகள் எப்போதும் பனியை எதிர்பார்க்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/43577069.webp
उचलणे
तिने भूमीवरून काहीतरी उचललं.
Ucalaṇē
tinē bhūmīvarūna kāhītarī ucalalaṁ.
எடு
அவள் தரையில் இருந்து எதையோ எடுக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/125116470.webp
विश्वास करणे
आम्ही सर्व एकमेकांवर विश्वास करतो.
Viśvāsa karaṇē
āmhī sarva ēkamēkānvara viśvāsa karatō.
நம்பிக்கை
நாம் அனைவரும் ஒருவரை ஒருவர் நம்புகிறோம்.