சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/91293107.webp
చుట్టూ వెళ్ళు
వారు చెట్టు చుట్టూ తిరుగుతారు.
Cuṭṭū veḷḷu
vāru ceṭṭu cuṭṭū tirugutāru.
சுற்றி செல்
மரத்தைச் சுற்றிச் செல்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/108970583.webp
సమానంగా ఉంది
ధర గణనతో సమానంగా ఉంది.
Samānaṅgā undi
dhara gaṇanatō samānaṅgā undi.
உடன்படு
விலை கணக்கீட்டுடன் உடன்படுகின்றது.
cms/verbs-webp/34979195.webp
కలిసి రా
ఇద్దరు వ్యక్తులు కలిస్తే బాగుంటుంది.
Kalisi rā
iddaru vyaktulu kalistē bāguṇṭundi.
ஒன்றாக வாருங்கள்
இரண்டு பேர் ஒன்று சேர்ந்தால் நன்றாக இருக்கும்.
cms/verbs-webp/81236678.webp
మిస్
ఆమె ఒక ముఖ్యమైన అపాయింట్‌మెంట్‌ను కోల్పోయింది.
Mis
āme oka mukhyamaina apāyiṇṭ‌meṇṭ‌nu kōlpōyindi.
மிஸ்
ஒரு முக்கியமான சந்திப்பை அவள் தவறவிட்டாள்.
cms/verbs-webp/113577371.webp
తీసుకురా
ఇంట్లోకి బూట్లు తీసుకురాకూడదు.
Tīsukurā
iṇṭlōki būṭlu tīsukurākūḍadu.
கொண்டு
வீட்டிற்குள் பூட்ஸ் கொண்டு வரக்கூடாது.
cms/verbs-webp/80332176.webp
అండర్లైన్
అతను తన ప్రకటనను నొక్కి చెప్పాడు.
Aṇḍarlain
atanu tana prakaṭananu nokki ceppāḍu.
அடிக்கோடி
அவர் தனது அறிக்கையை அடிக்கோடிட்டுக் காட்டினார்.
cms/verbs-webp/106787202.webp
ఇంటికి రా
ఎట్టకేలకు నాన్న ఇంటికి వచ్చాడు!
Iṇṭiki rā
eṭṭakēlaku nānna iṇṭiki vaccāḍu!
வீட்டிற்கு வா
கடைசியில் அப்பா வீட்டிற்கு வந்துவிட்டார்!
cms/verbs-webp/853759.webp
అమ్మే
సరుకులు అమ్ముడుపోతున్నాయి.
Am‘mē
sarukulu am‘muḍupōtunnāyi.
விற்க
பொருட்கள் விற்கப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/97335541.webp
వ్యాఖ్య
రోజూ రాజకీయాలపై వ్యాఖ్యలు చేస్తుంటాడు.
Vyākhya
rōjū rājakīyālapai vyākhyalu cēstuṇṭāḍu.
கருத்து
அரசியல் குறித்து தினமும் கருத்து தெரிவித்து வருகிறார்.
cms/verbs-webp/84476170.webp
డిమాండ్
ప్రమాదానికి గురైన వ్యక్తికి పరిహారం ఇవ్వాలని డిమాండ్‌ చేశారు.
Ḍimāṇḍ
pramādāniki guraina vyaktiki parihāraṁ ivvālani ḍimāṇḍ‌ cēśāru.
கோரிக்கை
விபத்துக்குள்ளான நபரிடம் இழப்பீடு கோரினார்.
cms/verbs-webp/119913596.webp
ఇవ్వండి
తండ్రి తన కొడుక్కి అదనపు డబ్బు ఇవ్వాలనుకుంటున్నాడు.
Ivvaṇḍi
taṇḍri tana koḍukki adanapu ḍabbu ivvālanukuṇṭunnāḍu.
கொடு
தந்தை தனது மகனுக்கு கூடுதல் பணம் கொடுக்க விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/79322446.webp
పరిచయం
తన కొత్త స్నేహితురాలిని తల్లిదండ్రులకు పరిచయం చేస్తున్నాడు.
Paricayaṁ
tana kotta snēhiturālini tallidaṇḍrulaku paricayaṁ cēstunnāḍu.
அறிமுகம்
அவர் தனது புதிய காதலியை தனது பெற்றோருக்கு அறிமுகப்படுத்துகிறார்.