சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/49853662.webp
మొత్తం వ్రాయండి
కళాకారులు మొత్తం గోడపై రాశారు.
Mottaṁ vrāyaṇḍi
kaḷākārulu mottaṁ gōḍapai rāśāru.
முழுவதும் எழுதுங்கள்
கலைஞர்கள் முழு சுவர் முழுவதும் எழுதியுள்ளனர்.
cms/verbs-webp/22225381.webp
బయలుదేరు
నౌకాశ్రయం నుండి ఓడ బయలుదేరుతుంది.
Bayaludēru
naukāśrayaṁ nuṇḍi ōḍa bayaludērutundi.
புறப்படும்
துறைமுகத்தில் இருந்து கப்பல் புறப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/86215362.webp
పంపు
ఈ కంపెనీ ప్రపంచవ్యాప్తంగా వస్తువులను పంపుతుంది.
Pampu
ī kampenī prapan̄cavyāptaṅgā vastuvulanu pamputundi.
அனுப்பு
இந்த நிறுவனம் உலகம் முழுவதும் பொருட்களை அனுப்புகிறது.
cms/verbs-webp/115267617.webp
ధైర్యం
వారు విమానం నుండి దూకడానికి ధైర్యం చేశారు.
Dhairyaṁ
vāru vimānaṁ nuṇḍi dūkaḍāniki dhairyaṁ cēśāru.
தைரியம்
அவர்கள் விமானத்தில் இருந்து குதிக்கத் துணிந்தனர்.
cms/verbs-webp/100634207.webp
వివరించండి
పరికరం ఎలా పనిచేస్తుందో ఆమె అతనికి వివరిస్తుంది.
Vivarin̄caṇḍi
parikaraṁ elā panicēstundō āme ataniki vivaristundi.
விளக்க
சாதனம் எவ்வாறு செயல்படுகிறது என்பதை அவள் அவனுக்கு விளக்குகிறாள்.
cms/verbs-webp/102853224.webp
కలిసి తీసుకురా
భాషా కోర్సు ప్రపంచవ్యాప్తంగా ఉన్న విద్యార్థులను ఒకచోట చేర్చుతుంది.
Kalisi tīsukurā
bhāṣā kōrsu prapan̄cavyāptaṅgā unna vidyārthulanu okacōṭa cērcutundi.
ஒன்றாக கொண்டு
மொழிப் பாடமானது உலகெங்கிலும் உள்ள மாணவர்களை ஒன்றிணைக்கிறது.
cms/verbs-webp/118596482.webp
శోధన
నేను శరదృతువులో పుట్టగొడుగులను వెతుకుతాను.
Śōdhana
nēnu śaradr̥tuvulō puṭṭagoḍugulanu vetukutānu.
தேடல்
நான் இலையுதிர்காலத்தில் காளான்களைத் தேடுகிறேன்.
cms/verbs-webp/63868016.webp
తిరిగి
కుక్క బొమ్మను తిరిగి ఇస్తుంది.
Tirigi
kukka bom‘manu tirigi istundi.
திரும்ப
நாய் பொம்மையைத் திருப்பித் தருகிறது.
cms/verbs-webp/115207335.webp
తెరవండి
సీక్రెట్ కోడ్‌తో సేఫ్ తెరవవచ్చు.
Teravaṇḍi
sīkreṭ kōḍ‌tō sēph teravavaccu.
திறந்த
ரகசிய குறியீட்டைக் கொண்டு பாதுகாப்பாக திறக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/118583861.webp
చెయ్యవచ్చు
చిన్నవాడు ఇప్పటికే పువ్వులకు నీరు పెట్టగలడు.
Ceyyavaccu
cinnavāḍu ippaṭikē puvvulaku nīru peṭṭagalaḍu.
முடியும்
சிறியவர் ஏற்கனவே பூக்களுக்கு தண்ணீர் கொடுக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/106279322.webp
ప్రయాణం
మేము యూరప్ గుండా ప్రయాణించాలనుకుంటున్నాము.
Prayāṇaṁ
mēmu yūrap guṇḍā prayāṇin̄cālanukuṇṭunnāmu.
பயணம்
நாங்கள் ஐரோப்பா வழியாக பயணிக்க விரும்புகிறோம்.
cms/verbs-webp/120220195.webp
అమ్ము
వ్యాపారులు అనేక వస్తువులను విక్రయిస్తున్నారు.
Am‘mu
vyāpārulu anēka vastuvulanu vikrayistunnāru.
விற்க
வியாபாரிகள் பல பொருட்களை விற்பனை செய்து வருகின்றனர்.