சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/102677982.webp
অনুভব করা
তিনি তার পেটে শিশুটি অনুভব করছেন।
Anubhaba karā
tini tāra pēṭē śiśuṭi anubhaba karachēna.
உணர்கிறேன்
அவள் வயிற்றில் குழந்தையை உணர்கிறாள்.
cms/verbs-webp/60395424.webp
লাফা দেওয়া
শিশুটি খুশি খুশি লাফা দেয়।
Lāphā dē‘ōẏā
śiśuṭi khuśi khuśi lāphā dēẏa.
சுற்றி குதிக்க
குழந்தை மகிழ்ச்சியுடன் அங்குமிங்கும் குதிக்கிறது.
cms/verbs-webp/75281875.webp
যত্ন নেওয়া
আমাদের জানিটর বরফের প্রস্তুতির যত্ন নেয়।
Yatna nē‘ōẏā
āmādēra jāniṭara baraphēra prastutira yatna nēẏa.
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் காவலாளி பனி அகற்றுவதை கவனித்துக்கொள்கிறார்.
cms/verbs-webp/94176439.webp
কাটা
আমি একটি টুকরো মাংস কেটে নেয়ার জন্য কাটে ফেলেছি।
Kāṭā
āmi ēkaṭi ṭukarō mānsa kēṭē nēẏāra jan‘ya kāṭē phēlēchi.
வெட்டி
நான் ஒரு துண்டு இறைச்சியை வெட்டினேன்.
cms/verbs-webp/118759500.webp
কাটা
আমরা অনেক দারু কেটেছি।
Kāṭā
āmarā anēka dāru kēṭēchi.
அறுவடை
நாங்கள் நிறைய மதுவை அறுவடை செய்தோம்.
cms/verbs-webp/100434930.webp
শেষ হওয়া
রাস্তাটি এখানে শেষ হয়।
Śēṣa ha‘ōẏā
rāstāṭi ēkhānē śēṣa haẏa.
முடிவு
பாதை இங்கே முடிகிறது.
cms/verbs-webp/123492574.webp
প্রশিক্ষণ দেওয়া
পেশাদার ক্রীড়ায়োদ্ধাদের প্রতিদিন প্রশিক্ষণ দিতে হবে।
Praśikṣaṇa dē‘ōẏā
pēśādāra krīṛāẏōd‘dhādēra pratidina praśikṣaṇa ditē habē.
ரயில்
தொழில்முறை விளையாட்டு வீரர்கள் ஒவ்வொரு நாளும் பயிற்சி செய்ய வேண்டும்.
cms/verbs-webp/45022787.webp
মারা
আমি মাছি মারবো!
Mārā
āmi māchi mārabō!
கொல்ல
ஈயைக் கொல்வேன்!
cms/verbs-webp/78932829.webp
সমর্থন করা
আমরা আমাদের শিশুর সৃজনশীলতার সমর্থন করি।
Samarthana karā
āmarā āmādēra śiśura sr̥janaśīlatāra samarthana kari.
ஆதரவு
நாங்கள் எங்கள் குழந்தையின் படைப்பாற்றலை ஆதரிக்கிறோம்.
cms/verbs-webp/93697965.webp
চারিদিকে চালানো
গাড়ি একটি বৃত্তে চারিদিকে চালায়।
Cāridikē cālānō
gāṛi ēkaṭi br̥ttē cāridikē cālāẏa.
சுற்றி ஓட்டு
கார்கள் வட்டமாகச் செல்கின்றன.
cms/verbs-webp/104302586.webp
প্রাপ্তি করা
আমি ফেরতি টাকা প্রাপ্তি করেছি।
Prāpti karā
āmi phērati ṭākā prāpti karēchi.
திரும்ப பெற
நான் மாற்றத்தை திரும்பப் பெற்றேன்.
cms/verbs-webp/123367774.webp
বাছাই করা
আমার আরও অনেক কাগজ বাছাই করতে হবে।
Bāchā‘i karā
āmāra āra‘ō anēka kāgaja bāchā‘i karatē habē.
வரிசை
வரிசைப்படுத்த இன்னும் நிறைய காகிதங்கள் என்னிடம் உள்ளன.