சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/79201834.webp
সংযোগ করা
এই সেতুটি দুটি আবাসিক এলাকা সংযোগ করে।
Sanyōga karā

ē‘i sētuṭi duṭi ābāsika ēlākā sanyōga karē.


இணைக்க
இந்த பாலம் இரண்டு சுற்றுப்புறங்களை இணைக்கிறது.
cms/verbs-webp/5161747.webp
সরিয়ে নেওয়া
খনন যন্ত্রটি মাটি সরিয়ে নিচ্ছে।
Sariẏē nē‘ōẏā

khanana yantraṭi māṭi sariẏē nicchē.


அகற்று
அகழ்வாராய்ச்சி இயந்திரம் மண்ணை அகற்றுகிறது.
cms/verbs-webp/105875674.webp
লাথি মারা
মার্শাল আর্টসে, আপনার ভাল লাথি মারতে হবে।
Lāthi mārā

mārśāla ārṭasē, āpanāra bhāla lāthi māratē habē.


உதை
தற்காப்புக் கலைகளில், நீங்கள் நன்றாக உதைக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/73751556.webp
প্রার্থনা করা
ও শান্তিতে প্রার্থনা করে।
Prārthanā karā

ō śāntitē prārthanā karē.


பிரார்த்தனை
அமைதியாக பிரார்த்தனை செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/105224098.webp
নিশ্চিত করা
তিনি তার স্বামীর কাছে ভালো খবরটি নিশ্চিত করতে পেরেছেন।
Niścita karā

tini tāra sbāmīra kāchē bhālō khabaraṭi niścita karatē pērēchēna.


உறுதி
அவள் கணவனுக்கு நற்செய்தியை உறுதிப்படுத்த முடியும்.
cms/verbs-webp/108991637.webp
এড়ানো
তিনি তার সহকর্মীকে এড়ানোর চেষ্টা করেন।
Ēṛānō

tini tāra sahakarmīkē ēṛānōra cēṣṭā karēna.


தவிர்க்க
அவள் சக ஊழியரைத் தவிர்க்கிறாள்.
cms/verbs-webp/118483894.webp
উপভোগ করা
তিনি জীবন উপভোগ করেন।
Upabhōga karā

tini jībana upabhōga karēna.


அனுபவிக்க
அவள் வாழ்க்கையை அனுபவிக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/96514233.webp
দেওয়া
শিশুটি আমাদের একটি মজেদার পাঠ দিচ্ছে।
Dē‘ōẏā

śiśuṭi āmādēra ēkaṭi majēdāra pāṭha dicchē.


கொடு
குழந்தை எங்களுக்கு ஒரு வேடிக்கையான பாடம் கொடுக்கிறது.
cms/verbs-webp/65840237.webp
পাঠানো
পণ্যগুলি আমাকে একটি প্যাকেজে পাঠানো হবে।
Pāṭhānō

paṇyaguli āmākē ēkaṭi pyākējē pāṭhānō habē.


அனுப்பு
பொருட்கள் ஒரு தொகுப்பில் எனக்கு அனுப்பப்படும்.
cms/verbs-webp/119417660.webp
বিশ্বাস করা
অনেক লোক ভগবানে বিশ্বাস করে।
Biśbāsa karā

anēka lōka bhagabānē biśbāsa karē.


நம்பு
பலர் கடவுளை நம்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/71260439.webp
লেখা
সে গত সপ্তাহে আমাকে লেখেছিল।
Lēkhā

sē gata saptāhē āmākē lēkhēchila.


எழுது
கடந்த வாரம் அவர் எனக்கு எழுதினார்.
cms/verbs-webp/107273862.webp
আগ্রহী হতে
আমাদের শিশু সঙ্গীতে খুব আগ্রহী।
Āgrahī hatē

āmādēra śiśu saṅgītē khuba āgrahī.


ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டிருக்கும்
பூமியில் உள்ள அனைத்து நாடுகளும் ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டுள்ளன.