சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/74119884.webp
খোলা
শিশুটি তার উপহার খোলছে।
Khōlā
śiśuṭi tāra upahāra khōlachē.
திறந்த
குழந்தை தனது பரிசைத் திறக்கிறது.
cms/verbs-webp/68761504.webp
পরীক্ষা করা
দাঁতের ডাক্তার রোগীর দাঁতের অবস্থা পরীক্ষা করে।
Parīkṣā karā
dām̐tēra ḍāktāra rōgīra dām̐tēra abasthā parīkṣā karē.
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் நோயாளியின் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
cms/verbs-webp/100011930.webp
বলা
সে তাকে একটি গোপন কথা বলে।
Balā
sē tākē ēkaṭi gōpana kathā balē.
சொல்ல
அவளிடம் ஒரு ரகசியம் சொல்கிறாள்.
cms/verbs-webp/68845435.webp
উপভোগ করা
এই যন্ত্রটি আমরা কত উপভোগ করি তা পরিমাপ করে।
Upabhōga karā
ē‘i yantraṭi āmarā kata upabhōga kari tā parimāpa karē.
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.
cms/verbs-webp/122290319.webp
সরিয়ে রাখা
আমি পরের জন্য কিছু টাকা সরিয়ে রাখতে চাই।
Sariẏē rākhā
āmi parēra jan‘ya kichu ṭākā sariẏē rākhatē cā‘i.
ஒதுக்கி
ஒவ்வொரு மாதமும் சிறிது பணத்தை ஒதுக்கி வைக்க விரும்புகிறேன்.
cms/verbs-webp/110667777.webp
আটকে পড়া
আমি আটকে পড়েছি এবং একটি প্রস্থান খুঁজতে পারি না।
Āṭakē paṛā
āmi āṭakē paṛēchi ēbaṁ ēkaṭi prasthāna khum̐jatē pāri nā.
பொறுப்பு
சிகிச்சைக்கு மருத்துவர் பொறுப்பு.
cms/verbs-webp/117284953.webp
চয়ন করা
তিনি একটি নতুন চশমা চয়ন করেন।
Caẏana karā
tini ēkaṭi natuna caśamā caẏana karēna.
எடு
அவள் ஒரு புதிய ஜோடி சன்கிளாஸை எடுக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/118780425.webp
চেখা
প্রধান রন্ধনী সূপ চেখেছে।
Cēkhā
pradhāna randhanī sūpa cēkhēchē.
சுவை
தலைமை சமையல்காரர் சூப்பை சுவைக்கிறார்.
cms/verbs-webp/120282615.webp
বিনিয়োগ করা
আমরা আমাদের টাকা কোথায় বিনিয়োগ করতে হবে?
Biniẏōga karā
āmarā āmādēra ṭākā kōthāẏa biniẏōga karatē habē?
முதலீடு
நமது பணத்தை எதில் முதலீடு செய்ய வேண்டும்?
cms/verbs-webp/92513941.webp
তৈরি করা
তারা একটি হাস্যজনক ছবি তৈরি করতে চাইছে।
Tairi karā
tārā ēkaṭi hāsyajanaka chabi tairi karatē cā‘ichē.
உருவாக்க
அவர்கள் ஒரு வேடிக்கையான புகைப்படத்தை உருவாக்க விரும்பினர்.
cms/verbs-webp/86403436.webp
বন্ধ করা
আপনাকে কল সম্পূর্ণরূপে বন্ধ করতে হবে!
Bandha karā
āpanākē kala sampūrṇarūpē bandha karatē habē!
மூடு
நீங்கள் குழாயை இறுக்கமாக மூட வேண்டும்!
cms/verbs-webp/108286904.webp
পান করা
গরু নদী থেকে জল পান করে।
Pāna karā
garu nadī thēkē jala pāna karē.
பானம்
பசுக்கள் ஆற்றில் தண்ணீர் குடிக்கின்றன.