சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/120259827.webp
ಟೀಕಿಸು
ಬಾಸ್ ನೌಕರನನ್ನು ಟೀಕಿಸುತ್ತಾನೆ.
Ṭīkisu
bās naukaranannu ṭīkisuttāne.
விமர்சிக்க
முதலாளி பணியாளரை விமர்சிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/109099922.webp
ನೆನಪಿಸಿ
ನನ್ನ ನೇಮಕಾತಿಗಳನ್ನು ಕಂಪ್ಯೂಟರ್ ನನಗೆ ನೆನಪಿಸುತ್ತದೆ.
Nenapisi
nanna nēmakātigaḷannu kampyūṭar nanage nenapisuttade.
நினைவூட்டு
கணினி எனது சந்திப்புகளை நினைவூட்டுகிறது.
cms/verbs-webp/92207564.webp
ಸವಾರಿ
ಅವರು ಎಷ್ಟು ಸಾಧ್ಯವೋ ಅಷ್ಟು ವೇಗವಾಗಿ ಸವಾರಿ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ.
Savāri
avaru eṣṭu sādhyavō aṣṭu vēgavāgi savāri māḍuttāre.
சவாரி
அவர்கள் தங்களால் இயன்ற வேகத்தில் சவாரி செய்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/119417660.webp
ನಂಬು
ಅನೇಕ ಜನರು ದೇವರನ್ನು ನಂಬುತ್ತಾರೆ.
Nambu
anēka janaru dēvarannu nambuttāre.
நம்பு
பலர் கடவுளை நம்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/82258247.webp
ಬರುತಿದೆ ನೋಡಿ
ಅವರು ಬರುತ್ತಿರುವ ದುರಂತವನ್ನು ನೋಡಲಿಲ್ಲ.
Barutide nōḍi
avaru baruttiruva durantavannu nōḍalilla.
வருவதை பார்
பேரழிவு வருவதை அவர்கள் பார்க்கவில்லை.
cms/verbs-webp/110233879.webp
ರಚಿಸಿ
ಅವರು ಮನೆಗೆ ಮಾದರಿಯನ್ನು ರಚಿಸಿದ್ದಾರೆ.
Racisi
avaru manege mādariyannu racisiddāre.
உருவாக்க
வீட்டிற்கு ஒரு மாதிரியை உருவாக்கியுள்ளார்.
cms/verbs-webp/123237946.webp
ಸಂಭವಿಸು
ಇಲ್ಲಿ ಅಪಘಾತ ಸಂಭವಿಸಿದೆ.
Sambhavisu
illi apaghāta sambhaviside.
நடக்கும்
இங்கு ஒரு விபத்து நடந்துள்ளது.
cms/verbs-webp/113418330.webp
ನಿರ್ಧರಿಸಿ
ಅವರು ಹೊಸ ಕೇಶವಿನ್ಯಾಸವನ್ನು ನಿರ್ಧರಿಸಿದ್ದಾರೆ.
Nirdharisi
avaru hosa kēśavin‘yāsavannu nirdharisiddāre.
முடிவு
புதிய சிகை அலங்காரம் செய்ய முடிவு செய்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/23257104.webp
ತಳ್ಳು
ಅವರು ಮನುಷ್ಯನನ್ನು ನೀರಿಗೆ ತಳ್ಳುತ್ತಾರೆ.
Taḷḷu
avaru manuṣyanannu nīrige taḷḷuttāre.
தள்ளு
அவர்கள் மனிதனை தண்ணீரில் தள்ளுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/119302514.webp
ಕರೆ
ಹುಡುಗಿ ತನ್ನ ಸ್ನೇಹಿತನಿಗೆ ಕರೆ ಮಾಡುತ್ತಿದ್ದಾಳೆ.
Kare
huḍugi tanna snēhitanige kare māḍuttiddāḷe.
அழைப்பு
சிறுமி தனது நண்பரை அழைக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/105934977.webp
ಉತ್ಪತ್ತಿ
ನಾವು ಗಾಳಿ ಮತ್ತು ಸೂರ್ಯನ ಬೆಳಕಿನಿಂದ ವಿದ್ಯುತ್ ಉತ್ಪಾದಿಸುತ್ತೇವೆ.
Utpatti
nāvu gāḷi mattu sūryana beḷakininda vidyut utpādisuttēve.
உருவாக்க
காற்று மற்றும் சூரிய ஒளி மூலம் மின்சாரம் உற்பத்தி செய்கிறோம்.
cms/verbs-webp/119335162.webp
ಸರಿಸಿ
ಬಹಳಷ್ಟು ಚಲಿಸಲು ಇದು ಆರೋಗ್ಯಕರವಾಗಿದೆ.
Sarisi
bahaḷaṣṭu calisalu idu ārōgyakaravāgide.
நகர்த்து
நிறைய நகர்வது ஆரோக்கியமானது.