சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/102304863.webp
ಕಿಕ್
ಜಾಗರೂಕರಾಗಿರಿ, ಕುದುರೆಯು ಒದೆಯಬಹುದು!
Kik
jāgarūkarāgiri, kudureyu odeyabahudu!
உதை
கவனமாக இருங்கள், குதிரையால் உதைக்க முடியும்!
cms/verbs-webp/113136810.webp
ಕಳುಹಿಸು
ಈ ಪ್ಯಾಕೇಜ್ ಅನ್ನು ಶೀಘ್ರದಲ್ಲೇ ಕಳುಹಿಸಲಾಗುವುದು.
Kaḷuhisu
ī pyākēj annu śīghradallē kaḷuhisalāguvudu.
அனுப்பு
இந்த தொகுப்பு விரைவில் அனுப்பப்படும்.
cms/verbs-webp/82378537.webp
ವಿಲೇವಾರಿ
ಈ ಹಳೆಯ ರಬ್ಬರ್ ಟೈರ್‌ಗಳನ್ನು ಪ್ರತ್ಯೇಕವಾಗಿ ವಿಲೇವಾರಿ ಮಾಡಬೇಕು.
Vilēvāri
ī haḷeya rabbar ṭair‌gaḷannu pratyēkavāgi vilēvāri māḍabēku.
அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/127554899.webp
ಆದ್ಯತೆ
ನಮ್ಮ ಮಗಳು ಪುಸ್ತಕಗಳನ್ನು ಓದುವುದಿಲ್ಲ; ಅವಳು ತನ್ನ ಫೋನ್ ಅನ್ನು ಆದ್ಯತೆ ನೀಡುತ್ತಾಳೆ.
Ādyate
nam‘ma magaḷu pustakagaḷannu ōduvudilla; avaḷu tanna phōn annu ādyate nīḍuttāḷe.
முன்னுரிமை
எங்கள் மகள் புத்தகங்கள் படிப்பதில்லை; அவள் தொலைபேசியை விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/75825359.webp
ಅನುಮತಿಸು
ತಂದೆಯು ಅವನಿಗೆ ತನ್ನ ಕಂಪ್ಯೂಟರ್ ಬಳಸಲು ಅನುಮತಿಸಲಿಲ್ಲ.
Anumatisu
tandeyu avanige tanna kampyūṭar baḷasalu anumatisalilla.
அனுமதி கொடு
அப்பா அவனுக்கு அவன் கணினியை பயன்படுத்த அனுமதி கொடுக்கவில்லை.
cms/verbs-webp/106279322.webp
ಪ್ರಯಾಣ
ನಾವು ಯುರೋಪಿನ ಮೂಲಕ ಪ್ರಯಾಣಿಸಲು ಇಷ್ಟಪಡುತ್ತೇವೆ.
Prayāṇa
nāvu yurōpina mūlaka prayāṇisalu iṣṭapaḍuttēve.
பயணம்
நாங்கள் ஐரோப்பா வழியாக பயணிக்க விரும்புகிறோம்.
cms/verbs-webp/61162540.webp
ಪ್ರಚೋದಕ
ಹೊಗೆಯು ಅಲಾರಾಂ ಅನ್ನು ಪ್ರಚೋದಿಸಿತು.
Pracōdaka
hogeyu alārāṁ annu pracōdisitu.
தூண்டுதல்
புகை அலாரத்தைத் தூண்டியது.
cms/verbs-webp/102114991.webp
ಕತ್ತರಿಸಿ
ಕೇಶ ವಿನ್ಯಾಸಕಿ ಅವಳ ಕೂದಲನ್ನು ಕತ್ತರಿಸುತ್ತಾನೆ.
Kattarisi
kēśa vin‘yāsaki avaḷa kūdalannu kattarisuttāne.
வெட்டு
சிகையலங்கார நிபுணர் அவளுடைய தலைமுடியை வெட்டுகிறார்.
cms/verbs-webp/97119641.webp
ಬಣ್ಣ
ಕಾರಿಗೆ ನೀಲಿ ಬಣ್ಣ ಬಳಿಯಲಾಗುತ್ತಿದೆ.
Baṇṇa
kārige nīli baṇṇa baḷiyalāguttide.
பெயிண்ட்
காருக்கு நீல வண்ணம் பூசப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/119425480.webp
ಯೋಚಿಸು
ಚೆಸ್‌ನಲ್ಲಿ ನೀವು ಸಾಕಷ್ಟು ಯೋಚಿಸಬೇಕು.
Yōcisu
ces‌nalli nīvu sākaṣṭu yōcisabēku.
சிந்தியுங்கள்
சதுரங்கத்தில் நிறைய சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/119493396.webp
ಕಟ್ಟಲು
ಅವರು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಸಾಕಷ್ಟು ನಿರ್ಮಿಸಿದ್ದಾರೆ.
Kaṭṭalu
avaru oṭṭige sākaṣṭu nirmisiddāre.
கட்டமைக்க
அவர்கள் ஒன்றாக நிறைய கட்டியுள்ளனர்.
cms/verbs-webp/79201834.webp
ಸಂಪರ್ಕ
ಈ ಸೇತುವೆಯು ಎರಡು ನೆರೆಹೊರೆಗಳನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸುತ್ತದೆ.
Samparka
ī sētuveyu eraḍu nerehoregaḷannu samparkisuttade.
இணைக்க
இந்த பாலம் இரண்டு சுற்றுப்புறங்களை இணைக்கிறது.