சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/113671812.webp
सामजून घेणे
आम्ही आमच्या संपत्ती सामजून घेण्याची शिकणे आवश्यक आहे.
Sāmajūna ghēṇē
āmhī āmacyā sampattī sāmajūna ghēṇyācī śikaṇē āvaśyaka āhē.
பங்கு
நமது செல்வத்தைப் பகிர்ந்து கொள்ளக் கற்றுக் கொள்ள வேண்டும்.
cms/verbs-webp/121317417.webp
आयात करणे
अनेक वस्त्राणी इतर देशांतून आयात केली जातात.
Āyāta karaṇē
anēka vastrāṇī itara dēśāntūna āyāta kēlī jātāta.
இறக்குமதி
பல பொருட்கள் பிற நாடுகளில் இருந்து இறக்குமதி செய்யப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/61280800.webp
संयम करणे
माझ्याकडून खूप पैसे खर्चू नये; मला संयम करावा लागेल.
Sanyama karaṇē
mājhyākaḍūna khūpa paisē kharcū nayē; malā sanyama karāvā lāgēla.
கட்டுப்பாடு உடற்பயிற்சி
என்னால் அதிக பணம் செலவழிக்க முடியாது; நான் நிதானத்தைக் கடைப்பிடிக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/123947269.webp
निरीक्षण करणे
इथे सर्व काही कॅमेराद्वारे निरीक्षित होत आहे.
Nirīkṣaṇa karaṇē
ithē sarva kāhī kĕmērādvārē nirīkṣita hōta āhē.
மானிட்டர்
இங்கு அனைத்தும் கேமராக்கள் மூலம் கண்காணிக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/110646130.webp
आच्छादित करणे
ती भाकरीवर चिज आच्छादित केली आहे.
Ācchādita karaṇē
tī bhākarīvara cija ācchādita kēlī āhē.
கவர்
அவள் பாலாடைக்கட்டி கொண்டு ரொட்டியை மூடினாள்.
cms/verbs-webp/105238413.webp
जमा करणे
तुम्ही तापमान घालवताना पैसे जमा करू शकता.
Jamā karaṇē
tumhī tāpamāna ghālavatānā paisē jamā karū śakatā.
சேமிக்க
நீங்கள் வெப்பத்தில் பணத்தை சேமிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/84506870.webp
मद्यपान करणे
तो प्रत्येक संध्याकाळी जवळजवळ मद्यपान करतो.
Madyapāna karaṇē
tō pratyēka sandhyākāḷī javaḷajavaḷa madyapāna karatō.
குடித்துவிட்டு
அவர் கிட்டத்தட்ட ஒவ்வொரு மாலையும் குடிபோதையில் இருப்பார்.
cms/verbs-webp/103232609.webp
प्रदर्शन करणे
इथे आधुनिक कला प्रदर्शित आहे.
Pradarśana karaṇē
ithē ādhunika kalā pradarśita āhē.
கண்காட்சி
இங்கு நவீன கலை காட்சிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது.
cms/verbs-webp/60625811.webp
नष्ट करणे
फाइल्स पूर्णपणे नष्ट केल्या जातील.
Naṣṭa karaṇē
phā‘ilsa pūrṇapaṇē naṣṭa kēlyā jātīla.
அழிக்க
கோப்புகள் முற்றிலும் அழிக்கப்படும்.
cms/verbs-webp/15441410.webp
उघडा बोलणे
तिच्याला तिच्या मित्राला उघडा बोलायचं आहे.
Ughaḍā bōlaṇē
ticyālā ticyā mitrālā ughaḍā bōlāyacaṁ āhē.
வெளியே பேசு
அவள் தன் தோழியிடம் பேச விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/119302514.webp
कॉल करणे
मुलगी तिच्या मित्राला कॉल करत आहे.
Kŏla karaṇē
mulagī ticyā mitrālā kŏla karata āhē.
அழைப்பு
சிறுமி தனது நண்பரை அழைக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/108286904.webp
पिणे
गाई नदीतून पाणी पितात.
Piṇē
gā‘ī nadītūna pāṇī pitāta.
பானம்
பசுக்கள் ஆற்றில் தண்ணீர் குடிக்கின்றன.