சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/110045269.webp
पूर्ण करण
तो प्रतिदिन त्याच्या दौडण्याच्या मार्गाची पूर्ती करतो.
Pūrṇa karaṇa
tō pratidina tyācyā dauḍaṇyācyā mārgācī pūrtī karatō.
முழுமையான
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஜாகிங் பாதையை முடிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/127554899.webp
पसंद करणे
आमच्या मुलीने पुस्तके वाचत नाहीत; तिला तिचा फोन पसंद आहे.
Pasanda karaṇē
āmacyā mulīnē pustakē vācata nāhīta; tilā ticā phōna pasanda āhē.
முன்னுரிமை
எங்கள் மகள் புத்தகங்கள் படிப்பதில்லை; அவள் தொலைபேசியை விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/61575526.webp
सोडणे
अनेक जुन्या घरांना नव्यांसाठी सोडणे पाहिजे.
Sōḍaṇē
anēka jun‘yā gharānnā navyānsāṭhī sōḍaṇē pāhijē.
வழி கொடு
பல பழைய வீடுகள் புதிய வீடுகளுக்கு இடம் கொடுக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/114993311.webp
पाहणे
तुम्ही चष्मा घालून चांगल्या प्रकारे पाहू शकता.
Pāhaṇē
tumhī caṣmā ghālūna cāṅgalyā prakārē pāhū śakatā.
பார்க்க
கண்ணாடியால் நன்றாகப் பார்க்க முடியும்.
cms/verbs-webp/129244598.webp
मर्यादित करणे
डायट केल्यास तुम्हाला खाण्याची मर्यादा केल्याशी पाडल्याशी पाहिजे.
Maryādita karaṇē
ḍāyaṭa kēlyāsa tumhālā khāṇyācī maryādā kēlyāśī pāḍalyāśī pāhijē.
வரம்பு
உணவின் போது, உங்கள் உணவு உட்கொள்ளலை குறைக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/124545057.webp
ऐकणे
मुले तिच्या गोष्टी ऐकायला आवडतात.
Aikaṇē
mulē ticyā gōṣṭī aikāyalā āvaḍatāta.
கேளுங்கள்
குழந்தைகள் அவள் கதைகளைக் கேட்க விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/118765727.webp
भारांकित करू
कार्यालयीय काम मुळे तिच्यावर भार आहे.
Bhārāṅkita karū
kāryālayīya kāma muḷē ticyāvara bhāra āhē.
சுமை
அலுவலக வேலை அவளுக்கு மிகவும் சுமையாக இருக்கிறது.
cms/verbs-webp/33688289.webp
अंदर करणे
अज्ञातांना कधीही अंदर केलं पाहिजे नाही.
Andara karaṇē
ajñātānnā kadhīhī andara kēlaṁ pāhijē nāhī.
உள்ளே விடு
அந்நியர்களை உள்ளே அனுமதிக்கக் கூடாது.
cms/verbs-webp/118588204.webp
वाट पाहणे
ती बसासाठी वाट पाहत आहे.
Vāṭa pāhaṇē
tī basāsāṭhī vāṭa pāhata āhē.
காத்திருங்கள்
பஸ்சுக்காக காத்திருக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/64922888.webp
मार्गदर्शन करणे
ही उपकरण मार्गदर्शन करते.
Mārgadarśana karaṇē
hī upakaraṇa mārgadarśana karatē.
வழிகாட்டி
இந்த சாதனம் நம்மை வழி நடத்துகிறது.
cms/verbs-webp/119269664.webp
उत्तीर्ण होणे
विद्यार्थी परीक्षा उत्तीर्ण झाले.
Uttīrṇa hōṇē
vidyārthī parīkṣā uttīrṇa jhālē.
பாஸ்
மாணவர்கள் தேர்வில் தேர்ச்சி பெற்றனர்.
cms/verbs-webp/46565207.webp
तयार करणे
तिने त्याला मोठी आनंद दिला.
Tayāra karaṇē
tinē tyālā mōṭhī ānanda dilā.
தயார்
அவள் அவனுக்கு மிகுந்த மகிழ்ச்சியைத் தயார் செய்தாள்.