சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/118868318.webp
आवडणे
तिला भाज्यांपेक्षा चॉकलेट जास्त आवडते.
Āvaḍaṇē
tilā bhājyāmpēkṣā cŏkalēṭa jāsta āvaḍatē.
போன்ற
அவளுக்கு காய்கறிகளை விட சாக்லேட் பிடிக்கும்.
cms/verbs-webp/113885861.webp
संसर्गाने संक्रमित होणे
तिने विषाणूमुळे संसर्गाने संक्रमित झाली.
Sansargānē saṅkramita hōṇē
tinē viṣāṇūmuḷē sansargānē saṅkramita jhālī.
தொற்று அடைய
அவள் வைரஸால் பாதிக்கப்பட்டாள்.
cms/verbs-webp/123203853.webp
कारण असणे
दारू मण्यासाठी डोकेदुखी कारण होऊ शकते.
Kāraṇa asaṇē
dārū maṇyāsāṭhī ḍōkēdukhī kāraṇa hō‘ū śakatē.
காரணம்
ஆல்கஹால் தலைவலியை ஏற்படுத்தும்.
cms/verbs-webp/104135921.webp
प्रवेश करणे
तो हॉटेलच्या कोठडीत प्रवेश करतो.
Pravēśa karaṇē
tō hŏṭēlacyā kōṭhaḍīta pravēśa karatō.
நுழைய
ஹோட்டல் அறைக்குள் நுழைகிறார்.
cms/verbs-webp/50245878.webp
टीपा घेणे
विद्यार्थी शिक्षक म्हणजे काहीही टीपा घेतात.
Ṭīpā ghēṇē
vidyārthī śikṣaka mhaṇajē kāhīhī ṭīpā ghētāta.
குறிப்புகளை எடுத்து
மாணவர்கள் ஆசிரியர் சொல்வதை எல்லாம் குறிப்புகள் எடுத்துக் கொள்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/19682513.webp
परवानगी असणे
इथे तुम्ही सिगारेट पिऊ शकता!
Paravānagī asaṇē
ithē tumhī sigārēṭa pi‘ū śakatā!
அனுமதிக்கப்படும்
நீங்கள் இங்கே புகைபிடிக்க அனுமதிக்கப்படுகிறீர்கள்!
cms/verbs-webp/84330565.webp
वेळ घेणे
त्याच्या सूटकेसला येण्यास खूप वेळ लागला.
Vēḷa ghēṇē
tyācyā sūṭakēsalā yēṇyāsa khūpa vēḷa lāgalā.
நேரம் எடுத்து
அவரது சூட்கேஸ் வர நீண்ட நேரம் ஆனது.
cms/verbs-webp/115153768.webp
स्पष्ट पाहणे
माझ्या नव्या चष्म्याद्वारे मला सर्व काही स्पष्टपणे दिसते.
Spaṣṭa pāhaṇē
mājhyā navyā caṣmyādvārē malā sarva kāhī spaṣṭapaṇē disatē.
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
cms/verbs-webp/90309445.webp
होणे
स्मशान सुध्दा आधीच झालेला होता.
Hōṇē
smaśāna sudhdā ādhīca jhālēlā hōtā.
நடக்கும்
நேற்று முன்தினம் இறுதிச்சடங்கு நடந்தது.
cms/verbs-webp/100634207.webp
सांगणे
तिने त्याला सांगितलं कसं उपकरण काम करतो.
Sāṅgaṇē
tinē tyālā sāṅgitalaṁ kasaṁ upakaraṇa kāma karatō.
விளக்க
சாதனம் எவ்வாறு செயல்படுகிறது என்பதை அவள் அவனுக்கு விளக்குகிறாள்.
cms/verbs-webp/35137215.webp
मारणे
पालकांनी त्यांच्या मुलांना मारू नका.
Māraṇē
pālakānnī tyān̄cyā mulānnā mārū nakā.
அடி
பெற்றோர்கள் தங்கள் குழந்தைகளை அடிக்க கூடாது.
cms/verbs-webp/3270640.webp
पाठलाग करणे
कॉवबॉय ह्या घोडांच्या पाठलाग करतो.
Pāṭhalāga karaṇē
kŏvabŏya hyā ghōḍān̄cyā pāṭhalāga karatō.
தொடர
கவ்பாய் குதிரைகளைப் பின்தொடர்கிறான்.