சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/101556029.webp
ನಿರಾಕರಿಸು
ಮಗು ತನ್ನ ಆಹಾರವನ್ನು ನಿರಾಕರಿಸುತ್ತದೆ.
Nirākarisu
magu tanna āhāravannu nirākarisuttade.
மறுக்க
குழந்தை அதன் உணவை மறுக்கிறது.
cms/verbs-webp/109565745.webp
ಕಲಿಸು
ಅವಳು ತನ್ನ ಮಗುವಿಗೆ ಈಜಲು ಕಲಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Kalisu
avaḷu tanna maguvige ījalu kalisuttāḷe.
கற்பிக்க
தன் குழந்தைக்கு நீச்சல் கற்றுக்கொடுக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/92513941.webp
ರಚಿಸಿ
ಅವರು ತಮಾಷೆಯ ಫೋಟೋವನ್ನು ರಚಿಸಲು ಬಯಸಿದ್ದರು.
Racisi
avaru tamāṣeya phōṭōvannu racisalu bayasiddaru.
உருவாக்க
அவர்கள் ஒரு வேடிக்கையான புகைப்படத்தை உருவாக்க விரும்பினர்.
cms/verbs-webp/112970425.webp
ಕೆರಳಿಸಿ
ಅವನು ಯಾವಾಗಲೂ ಗೊರಕೆ ಹೊಡೆಯುವುದರಿಂದ ಅವಳು ಅಸಮಾಧಾನಗೊಳ್ಳುತ್ತಾಳೆ.
Keraḷisi
avanu yāvāgalū gorake hoḍeyuvudarinda avaḷu asamādhānagoḷḷuttāḷe.
வருத்தம் அடைய
அவன் எப்பொழுதும் குறட்டை விடுவதால் அவள் வருத்தப்படுகிறாள்.
cms/verbs-webp/86996301.webp
ನಿಲ್ಲು
ಇಬ್ಬರು ಸ್ನೇಹಿತರು ಯಾವಾಗಲೂ ಒಬ್ಬರಿಗೊಬ್ಬರು ನಿಲ್ಲಲು ಬಯಸುತ್ತಾರೆ.
Nillu
ibbaru snēhitaru yāvāgalū obbarigobbaru nillalu bayasuttāre.
எழுந்து நிற்க
இரு நண்பர்களும் எப்பொழுதும் ஒருவருக்கொருவர் ஆதரவாக நிற்க விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/121670222.webp
ಅನುಸರಿಸಿ
ಮರಿಗಳು ಯಾವಾಗಲೂ ತಮ್ಮ ತಾಯಿಯನ್ನು ಅನುಸರಿಸುತ್ತವೆ.
Anusarisi
marigaḷu yāvāgalū tam‘ma tāyiyannu anusarisuttave.
பின்பற்ற
குஞ்சுகள் எப்போதும் தங்கள் தாயைப் பின்பற்றுகின்றன.
cms/verbs-webp/123947269.webp
ಮಾನಿಟರ್
ಕ್ಯಾಮೆರಾಗಳ ಮೂಲಕ ಇಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಮೇಲ್ವಿಚಾರಣೆ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ.
Māniṭar
kyāmerāgaḷa mūlaka illi ellavannū mēlvicāraṇe māḍalāguttade.
மானிட்டர்
இங்கு அனைத்தும் கேமராக்கள் மூலம் கண்காணிக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/105854154.webp
ಮಿತಿ
ಬೇಲಿಗಳು ನಮ್ಮ ಸ್ವಾತಂತ್ರ್ಯವನ್ನು ಮಿತಿಗೊಳಿಸುತ್ತವೆ.
Miti
bēligaḷu nam‘ma svātantryavannu mitigoḷisuttave.
வரம்பு
வேலிகள் நமது சுதந்திரத்தைக் கட்டுப்படுத்துகின்றன.
cms/verbs-webp/124123076.webp
ಒಪ್ಪಿಗೆಯಾಗು
ಅವರು ವ್ಯಾಪಾರವನ್ನು ಮಾಡಲು ಒಪ್ಪಿಗೆಯಾದರು.
Oppigeyāgu
avaru vyāpāravannu māḍalu oppigeyādaru.
உடன்படு
அவர்கள் பொருள் செய்ய உடன்பட்டனர்.
cms/verbs-webp/78309507.webp
ಕತ್ತರಿಸಿ
ಆಕಾರಗಳನ್ನು ಕತ್ತರಿಸಬೇಕಾಗಿದೆ.
Kattarisi
ākāragaḷannu kattarisabēkāgide.
வெட்டு
வடிவங்கள் வெட்டப்பட வேண்டும்.
cms/verbs-webp/130814457.webp
ಸೇರಿಸು
ಅವಳು ಕಾಫಿಗೆ ಸ್ವಲ್ಪ ಹಾಲನ್ನು ಸೇರಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Sērisu
avaḷu kāphige svalpa hālannu sērisuttāḷe.
சேர்
அவள் காபிக்கு கொஞ்சம் பால் சேர்கின்றாள்.
cms/verbs-webp/95655547.webp
ಮುಂದೆ ಬಿಡು
ಸೂಪರ್ಮಾರ್ಕೆಟ್ ಚೆಕ್ಔಟ್ನಲ್ಲಿ ಅವನನ್ನು ಮುಂದೆ ಹೋಗಲು ಯಾರೂ ಬಯಸುವುದಿಲ್ಲ.
Munde biḍu
sūparmārkeṭ cekauṭnalli avanannu munde hōgalu yārū bayasuvudilla.
முன்னால் விடுங்கள்
சூப்பர் மார்க்கெட் செக் அவுட்டில் அவரை முன்னோக்கி செல்ல யாரும் விரும்பவில்லை.