சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/127620690.webp
कर लागणे
कंपन्यांना वेगवेगळ्या पद्धतीने कर लागतो.
Kara lāgaṇē
kampan‘yānnā vēgavēgaḷyā pad‘dhatīnē kara lāgatō.
வரி
நிறுவனங்கள் பல்வேறு வழிகளில் வரி விதிக்கப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/101971350.webp
व्यायाम करणे
व्यायाम करणे तुम्हाला तरुण आणि आरोग्यवान ठेवते.
Vyāyāma karaṇē
vyāyāma karaṇē tumhālā taruṇa āṇi ārōgyavāna ṭhēvatē.
உடற்பயிற்சி
உடற்பயிற்சி உங்களை இளமையாகவும் ஆரோக்கியமாகவும் வைத்திருக்கும்.
cms/verbs-webp/118003321.webp
भेटी देणे
ती पॅरिसला भेट देत आहे.
Bhēṭī dēṇē
tī pĕrisalā bhēṭa dēta āhē.
வருகை
அவள் பாரிஸுக்கு விஜயம் செய்கிறாள்.
cms/verbs-webp/81025050.webp
लढणे
खेळाडू एकमेकांशी लढतात.
Laḍhaṇē
khēḷāḍū ēkamēkānśī laḍhatāta.
சண்டை
விளையாட்டு வீரர்கள் ஒருவருக்கொருவர் சண்டையிடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/90321809.webp
पैसे खर्च करणे
आम्हाला दुरुस्तीसाठी खूप पैसे खर्च करावे लागतील.
Paisē kharca karaṇē
āmhālā durustīsāṭhī khūpa paisē kharca karāvē lāgatīla.
பணம் செலவு
பழுதுபார்ப்பதற்காக அதிக பணம் செலவழிக்க வேண்டியுள்ளது.
cms/verbs-webp/40129244.webp
बाहेर पडणे
ती गाडीतून बाहेर पडते.
Bāhēra paḍaṇē
tī gāḍītūna bāhēra paḍatē.
வெளியேறு
காரை விட்டு இறங்குகிறாள்.
cms/verbs-webp/84847414.webp
काळजी घेणे
आमचा मुल त्याच्या नवीन कारची खूप चांगली काळजी घेतो.
Kāḷajī ghēṇē
āmacā mula tyācyā navīna kāracī khūpa cāṅgalī kāḷajī ghētō.
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் மகன் தனது புதிய காரை நன்றாக கவனித்துக் கொள்கிறான்.
cms/verbs-webp/110233879.webp
तयार करणे
त्याने घरासाठी एक मॉडेल तयार केला.
Tayāra karaṇē
tyānē gharāsāṭhī ēka mŏḍēla tayāra kēlā.
உருவாக்க
வீட்டிற்கு ஒரு மாதிரியை உருவாக்கியுள்ளார்.
cms/verbs-webp/34397221.webp
कॉल करणे
शिक्षक मुलाला कॉल करतो.
Kŏla karaṇē
śikṣaka mulālā kŏla karatō.
அழைக்கவும்
ஆசிரியர் மாணவனை அழைக்கிறார்.
cms/verbs-webp/117897276.webp
प्राप्त करणे
त्याने त्याच्या मालकाकडून वाढीव प्राप्त केली.
Prāpta karaṇē
tyānē tyācyā mālakākaḍūna vāḍhīva prāpta kēlī.
பெற
அவர் தனது முதலாளியிடமிருந்து உயர்வு பெற்றார்.
cms/verbs-webp/102731114.webp
प्रकाशित करणे
प्रकाशकाने अनेक पुस्तके प्रकाशित केली आहेत.
Prakāśita karaṇē
prakāśakānē anēka pustakē prakāśita kēlī āhēta.
வெளியிட
பதிப்பாளர் பல புத்தகங்களை வெளியிட்டுள்ளார்.
cms/verbs-webp/73880931.webp
स्वच्छ करणे
कामगार खिडकी स्वच्छ करतोय.
Svaccha karaṇē
kāmagāra khiḍakī svaccha karatōya.
சுத்தமான
தொழிலாளி ஜன்னலை சுத்தம் செய்கிறார்.