சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/118826642.webp
समझाना
दादा अपने पोते को दुनिया को समझाते हैं।
samajhaana
daada apane pote ko duniya ko samajhaate hain.
விளக்க
தாத்தா தனது பேரனுக்கு உலகத்தை விளக்குகிறார்.
cms/verbs-webp/90773403.webp
पीछा करना
मेरा कुत्ता मुझे जॉगिंग करते समय पीछा करता है।
peechha karana
mera kutta mujhe joging karate samay peechha karata hai.
பின்பற்ற
நான் ஓடும்போது என் நாய் என்னைப் பின்தொடர்கிறது.
cms/verbs-webp/116089884.webp
पकाना
आज आप क्या पका रहे हैं?
pakaana
aaj aap kya paka rahe hain?
சமையல்காரர்
இன்று என்ன சமைக்கிறீர்கள்?
cms/verbs-webp/104167534.webp
मालिक होना
मैं एक लाल खेल कार का मालिक हूँ।
maalik hona
main ek laal khel kaar ka maalik hoon.
சொந்த
என்னிடம் சிவப்பு நிற ஸ்போர்ட்ஸ் கார் உள்ளது.
cms/verbs-webp/110322800.webp
बुरा कहना
सहपाठियों ने उसके बारे में बुरा कहा।
bura kahana
sahapaathiyon ne usake baare mein bura kaha.
மோசமாக பேசுங்கள்
வகுப்புத் தோழர்கள் அவளைப் பற்றி மோசமாகப் பேசுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/122789548.webp
देना
उसका बॉयफ्रेंड ने उसे उसके जन्मदिन के लिए क्या दिया?
dena
usaka boyaphrend ne use usake janmadin ke lie kya diya?
கொடு
அவளுடைய காதலன் அவளுடைய பிறந்தநாளுக்கு என்ன கொடுத்தான்?
cms/verbs-webp/99169546.webp
लॉग करना
किला बंद हो गया था।
log karana
kila band ho gaya tha.
பார்
எல்லோரும் தங்கள் தொலைபேசிகளைப் பார்க்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/84819878.webp
अनुभव करना
आप परी कथा की किताबों के माध्यम से कई साहसिक अनुभव कर सकते हैं।
anubhav karana
aap paree katha kee kitaabon ke maadhyam se kaee saahasik anubhav kar sakate hain.
அனுபவம்
விசித்திரக் கதை புத்தகங்கள் மூலம் நீங்கள் பல சாகசங்களை அனுபவிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/75423712.webp
बदलना
बत्ती हरे रंग में बदल गई।
badalana
battee hare rang mein badal gaee.
மாற்றம்
வெளிச்சம் பச்சையாக மாறியது.
cms/verbs-webp/63457415.webp
सरल करना
आपको बच्चों के लिए जटिल चीज़ें सरल करनी चाहिए।
saral karana
aapako bachchon ke lie jatil cheezen saral karanee chaahie.
எளிமைப்படுத்த
குழந்தைகளுக்கான சிக்கலான விஷயங்களை நீங்கள் எளிதாக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/105681554.webp
कारण बनना
चीनी कई बीमारियों का कारण बनती है।
kaaran banana
cheenee kaee beemaariyon ka kaaran banatee hai.
காரணம்
சர்க்கரை பல நோய்களை உண்டாக்குகிறது.
cms/verbs-webp/105875674.webp
लात मारना
मार्शल आर्ट्स में, आपको अच्छी तरह से लात मारनी आनी चाहिए।
laat maarana
maarshal aarts mein, aapako achchhee tarah se laat maaranee aanee chaahie.
உதை
தற்காப்புக் கலைகளில், நீங்கள் நன்றாக உதைக்க வேண்டும்.