சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/126506424.webp
चढ़ना
ट्रेकिंग ग्रुप पहाड़ चढ़ा।
chadhana
treking grup pahaad chadha.
மேலே செல்
மலையேறும் குழு மலை ஏறியது.
cms/verbs-webp/125400489.webp
छोड़ना
पर्यटक दोपहर को समुद्र तट छोड़ते हैं।
chhodana
paryatak dopahar ko samudr tat chhodate hain.
விட்டு
சுற்றுலா பயணிகள் மதியம் கடற்கரையை விட்டு வெளியேறுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/68561700.webp
खुला छोड़ना
जो खिड़कियाँ खुली छोड़ता है, वह चोरों को बुलाता है!
khula chhodana
jo khidakiyaan khulee chhodata hai, vah choron ko bulaata hai!
திறந்து விடு
ஜன்னல்களைத் திறந்து வைப்பவர் கொள்ளையர்களை அழைக்கிறார்!
cms/verbs-webp/35071619.webp
गुजरना
दोनों एक-दूसरे के पास से गुजरते हैं।
gujarana
donon ek-doosare ke paas se gujarate hain.
கடந்து செல்லுங்கள்
இருவரும் ஒருவரையொருவர் கடந்து செல்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/110641210.webp
उत्तेजित करना
वह दृश्य उसे उत्तेजित करता है।
uttejit karana
vah drshy use uttejit karata hai.
உற்சாகம்
நிலப்பரப்பு அவரை உற்சாகப்படுத்தியது.
cms/verbs-webp/120254624.webp
नेतृत्व करना
उसे टीम का नेतृत्व करने में आनंद आता है।
netrtv karana
use teem ka netrtv karane mein aanand aata hai.
முன்னணி
அவர் ஒரு அணியை வழிநடத்துவதில் மகிழ்ச்சி அடைகிறார்.
cms/verbs-webp/70864457.webp
लेकर आना
डिलीवरी पर्सन खाना लेकर आ रहा है।
lekar aana
dileevaree parsan khaana lekar aa raha hai.
வழங்க
டெலிவரி செய்பவர் உணவைக் கொண்டு வருகிறார்.
cms/verbs-webp/99602458.webp
प्रतिबंधित करना
क्या व्यापार को प्रतिबंधित किया जाना चाहिए?
pratibandhit karana
kya vyaapaar ko pratibandhit kiya jaana chaahie?
கட்டுப்படுத்து
வர்த்தகம் கட்டுப்படுத்தப்பட வேண்டுமா?
cms/verbs-webp/96391881.webp
पाना
उसने कुछ उपहार पाए।
paana
usane kuchh upahaar pae.
கிடைக்கும்
அவளுக்கு சில பரிசுகள் கிடைத்தன.
cms/verbs-webp/87142242.webp
लटकना
झूला छत से लटक रहा है।
latakana
jhoola chhat se latak raha hai.
கீழே தொங்க
காம்பால் கூரையிலிருந்து கீழே தொங்குகிறது.
cms/verbs-webp/124545057.webp
सुनना
बच्चे उसकी कहानियों को सुनने को पसंद करते हैं।
sunana
bachche usakee kahaaniyon ko sunane ko pasand karate hain.
கேளுங்கள்
குழந்தைகள் அவள் கதைகளைக் கேட்க விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/38620770.webp
मिलाना
धरती में तेल नहीं मिलाना चाहिए।
milaana
dharatee mein tel nahin milaana chaahie.
அறிமுகம்
எண்ணெய் தரையில் அறிமுகப்படுத்தப்படக்கூடாது.