சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/83661912.webp
तैयार करना
वे एक स्वादिष्ट भोजन तैयार करते हैं।
taiyaar karana
ve ek svaadisht bhojan taiyaar karate hain.
தயார்
அவர்கள் ஒரு சுவையான உணவை தயார் செய்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/93393807.webp
होना
सपनों में अजीब बातें होती हैं।
hona
sapanon mein ajeeb baaten hotee hain.
நடக்கும்
கனவில் விசித்திரமான விஷயங்கள் நடக்கும்.
cms/verbs-webp/129674045.webp
खरीदना
हमने कई उपहार खरीदे हैं।
khareedana
hamane kaee upahaar khareede hain.
வாங்க
நாங்கள் நிறைய பரிசுகளை வாங்கினோம்.
cms/verbs-webp/54608740.webp
निकालना
खरपतवार को निकालना चाहिए।
nikaalana
kharapatavaar ko nikaalana chaahie.
வெளியே இழு
களைகளை அகற்ற வேண்டும்.
cms/verbs-webp/59552358.webp
प्रबंधित करना
आपके परिवार में पैसे का प्रबंध कौन करता है?
prabandhit karana
aapake parivaar mein paise ka prabandh kaun karata hai?
நிர்வகிக்க
உங்கள் குடும்பத்தில் பணத்தை நிர்வகிப்பது யார்?
cms/verbs-webp/73880931.webp
साफ करना
कामकाजी खिड़की को साफ कर रहा है।
saaph karana
kaamakaajee khidakee ko saaph kar raha hai.
சுத்தமான
தொழிலாளி ஜன்னலை சுத்தம் செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/120193381.webp
शादी करना
जोड़ा अभी हाल ही में शादी किया है।
shaadee karana
joda abhee haal hee mein shaadee kiya hai.
திருமணம்
இந்த ஜோடிக்கு இப்போதுதான் திருமணம் நடந்துள்ளது.
cms/verbs-webp/100965244.webp
देखना
वह एक छेद से देख रही है।
dekhana
vah ek chhed se dekh rahee hai.
கீழே பார்
அவள் கீழே பள்ளத்தாக்கைப் பார்க்கிறாள்.
cms/verbs-webp/32180347.webp
अलग करना
हमारा बेटा सब कुछ अलग कर देता है!
alag karana
hamaara beta sab kuchh alag kar deta hai!
பிரித்து எடுக்க
எங்கள் மகன் எல்லாவற்றையும் பிரிக்கிறான்!
cms/verbs-webp/99455547.webp
स्वीकार करना
कुछ लोग सच्चाई को स्वीकार नहीं करना चाहते।
sveekaar karana
kuchh log sachchaee ko sveekaar nahin karana chaahate.
ஏற்றுக்கொள்
சில மக்கள் உண்மையை ஏற்றுக்கொள்ள விரும்பவில்லை.
cms/verbs-webp/33599908.webp
सेवा करना
कुत्तों को उनके मालिक की सेवा करना पसंद है।
seva karana
kutton ko unake maalik kee seva karana pasand hai.
சேவை
நாய்கள் தங்கள் உரிமையாளர்களுக்கு சேவை செய்ய விரும்புகின்றன.
cms/verbs-webp/47241989.webp
खोजना
जो आप नहीं जानते, उसे खोजना होता है।
khojana
jo aap nahin jaanate, use khojana hota hai.
மேலே பார்
உங்களுக்குத் தெரியாததை, நீங்கள் மேலே பார்க்க வேண்டும்.