சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/129244598.webp
सीमा लगाना
डाइट के दौरान, आपको अपने खाने की मात्रा को सीमित करना होता है।
seema lagaana
dait ke dauraan, aapako apane khaane kee maatra ko seemit karana hota hai.
வரம்பு
உணவின் போது, உங்கள் உணவு உட்கொள்ளலை குறைக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/120900153.webp
बाहर जाना
बच्चे आखिरकार बाहर जाना चाहते हैं।
baahar jaana
bachche aakhirakaar baahar jaana chaahate hain.
வெளியே போ
குழந்தைகள் இறுதியாக வெளியே செல்ல விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/84850955.webp
बदलना
जलवायु परिवर्तन के कारण बहुत कुछ बदल गया है।
badalana
jalavaayu parivartan ke kaaran bahut kuchh badal gaya hai.
மாற்றம்
பருவநிலை மாற்றத்தால் நிறைய மாறிவிட்டது.
cms/verbs-webp/101383370.webp
बाहर जाना
लड़कियों को साथ में बाहर जाना पसंद है।
baahar jaana
ladakiyon ko saath mein baahar jaana pasand hai.
வெளியே போ
பெண்கள் ஒன்றாக வெளியே செல்வதை விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/53284806.webp
संविचार करना
सफल होने के लिए, कभी-कभी आपको संविचार करना होगा।
sanvichaar karana
saphal hone ke lie, kabhee-kabhee aapako sanvichaar karana hoga.
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/103232609.webp
प्रदर्शित करना
यहाँ मॉडर्न कला प्रदर्शित की जाती है।
pradarshit karana
yahaan modarn kala pradarshit kee jaatee hai.
கண்காட்சி
இங்கு நவீன கலை காட்சிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது.
cms/verbs-webp/115207335.webp
खोलना
सुरक्षा डिब्बा गुप्त कोड के साथ खोला जा सकता है।
kholana
suraksha dibba gupt kod ke saath khola ja sakata hai.
திறந்த
ரகசிய குறியீட்டைக் கொண்டு பாதுகாப்பாக திறக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/119952533.webp
चखना
यह सच में अच्छा स्वाद है!
chakhana
yah sach mein achchha svaad hai!
சுவை
இது மிகவும் சுவையாக இருக்கிறது!
cms/verbs-webp/131098316.webp
शादी करना
अमिनों को शादी करने की अनुमति नहीं है।
shaadee karana
aminon ko shaadee karane kee anumati nahin hai.
திருமணம்
சிறார்களுக்கு திருமணம் செய்ய அனுமதி இல்லை.
cms/verbs-webp/98082968.webp
सुनना
वह उसकी बातें सुन रहा है।
sunana
vah usakee baaten sun raha hai.
கேளுங்கள்
அவன் அவள் பேச்சைக் கேட்டுக் கொண்டிருக்கிறான்.
cms/verbs-webp/91293107.webp
घूमना
वे पेड़ के चारों ओर घूमते हैं।
ghoomana
ve ped ke chaaron or ghoomate hain.
சுற்றி செல்
மரத்தைச் சுற்றிச் செல்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/28581084.webp
लटकना
बर्फ़ की लाटें छत से लटक रही हैं।
latakana
barf kee laaten chhat se latak rahee hain.
கீழே தொங்க
பனிக்கட்டிகள் கூரையிலிருந்து கீழே தொங்கும்.