சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/80357001.webp
జన్మనివ్వండి
ఆమె ఆరోగ్యవంతమైన బిడ్డకు జన్మనిచ్చింది.
Janmanivvaṇḍi
āme ārōgyavantamaina biḍḍaku janmaniccindi.
பெற்றெடுக்க
அவள் ஒரு ஆரோக்கியமான குழந்தையைப் பெற்றெடுத்தாள்.
cms/verbs-webp/52919833.webp
చుట్టూ వెళ్ళు
మీరు ఈ చెట్టు చుట్టూ తిరగాలి.
Cuṭṭū veḷḷu
mīru ī ceṭṭu cuṭṭū tiragāli.
சுற்றி செல்
இந்த மரத்தை சுற்றி வர வேண்டும்.
cms/verbs-webp/81986237.webp
కలపాలి
ఆమె ఒక పండ్ల రసాన్ని కలుపుతుంది.
Kalapāli
āme oka paṇḍla rasānni kaluputundi.
கலந்து
அவள் ஒரு பழச்சாறு கலக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/42212679.webp
కోసం పని
తన మంచి మార్కుల కోసం చాలా కష్టపడ్డాడు.
Kōsaṁ pani
tana man̄ci mārkula kōsaṁ cālā kaṣṭapaḍḍāḍu.
வேலை
அவர் தனது நல்ல மதிப்பெண்களுக்காக கடுமையாக உழைத்தார்.
cms/verbs-webp/35862456.webp
ప్రారంభం
పెళ్లితో కొత్త జీవితం ప్రారంభమవుతుంది.
Prārambhaṁ
peḷlitō kotta jīvitaṁ prārambhamavutundi.
தொடங்க
திருமணத்தில் ஒரு புதிய வாழ்க்கை தொடங்குகிறது.
cms/verbs-webp/84476170.webp
డిమాండ్
ప్రమాదానికి గురైన వ్యక్తికి పరిహారం ఇవ్వాలని డిమాండ్‌ చేశారు.
Ḍimāṇḍ
pramādāniki guraina vyaktiki parihāraṁ ivvālani ḍimāṇḍ‌ cēśāru.
கோரிக்கை
விபத்துக்குள்ளான நபரிடம் இழப்பீடு கோரினார்.
cms/verbs-webp/46998479.webp
చర్చించండి
వారు తమ ప్రణాళికలను చర్చిస్తారు.
Carcin̄caṇḍi
vāru tama praṇāḷikalanu carcistāru.
விவாதிக்க
அவர்கள் தங்கள் திட்டங்களைப் பற்றி விவாதிக்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/79046155.webp
పునరావృతం
దయచేసి మీరు దానిని పునరావృతం చేయగలరా?
Punarāvr̥taṁ
dayacēsi mīru dānini punarāvr̥taṁ cēyagalarā?
மீண்டும்
தயவுசெய்து அதை மீண்டும் செய்ய முடியுமா?
cms/verbs-webp/92612369.webp
పార్క్
ఇంటి ముందు సైకిళ్లు ఆపి ఉన్నాయి.
Pārk
iṇṭi mundu saikiḷlu āpi unnāyi.
பூங்கா
வீட்டின் முன் சைக்கிள்கள் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.
cms/verbs-webp/90032573.webp
తెలుసు
పిల్లలు చాలా ఆసక్తిగా ఉన్నారు మరియు ఇప్పటికే చాలా తెలుసు.
Telusu
pillalu cālā āsaktigā unnāru mariyu ippaṭikē cālā telusu.
தெரியும்
குழந்தைகள் மிகவும் ஆர்வமாக உள்ளனர் மற்றும் ஏற்கனவே நிறைய தெரியும்.
cms/verbs-webp/100573928.webp
పైకి దూకు
ఆవు మరొకదానిపైకి దూకింది.
Paiki dūku
āvu marokadānipaiki dūkindi.
மீது தாவி
மாடு மற்றொன்றின் மீது பாய்ந்தது.
cms/verbs-webp/108218979.webp
తప్పక
అతను ఇక్కడ దిగాలి.
Tappaka
atanu ikkaḍa digāli.
கண்டிப்பாக
அவர் இங்கே இறங்க வேண்டும்.