சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/96476544.webp
সেট করা
তারিখটি সেট করা হচ্ছে।
Sēṭa karā
tārikhaṭi sēṭa karā hacchē.
தொகுப்பு
தேதி நிர்ணயிக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/116166076.webp
পেমেন্ট করা
তিনি অনলাইনে ক্রেডিট কার্ড দ্বারা পেমেন্ট করেন।
Pēmēnṭa karā
tini analā‘inē krēḍiṭa kārḍa dbārā pēmēnṭa karēna.
செலுத்த
கிரெடிட் கார்டு மூலம் ஆன்லைனில் பணம் செலுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/32796938.webp
প্রেরণ করা
সে চিঠিটি এখন প্রেরণ করতে চায়।
Prēraṇa karā
sē ciṭhiṭi ēkhana prēraṇa karatē cāẏa.
அனுப்பு
அவள் இப்போது கடிதத்தை அனுப்ப விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/96514233.webp
দেওয়া
শিশুটি আমাদের একটি মজেদার পাঠ দিচ্ছে।
Dē‘ōẏā
śiśuṭi āmādēra ēkaṭi majēdāra pāṭha dicchē.
கொடு
குழந்தை எங்களுக்கு ஒரு வேடிக்கையான பாடம் கொடுக்கிறது.
cms/verbs-webp/49374196.webp
বরখাস্ত করা
আমার বস আমাকে বরখাস্ত করেছে।
Barakhāsta karā
āmāra basa āmākē barakhāsta karēchē.
தீ
என் முதலாளி என்னை வேலையிலிருந்து நீக்கிவிட்டார்.
cms/verbs-webp/76938207.webp
বাস করা
আমরা সম্প্রতি ছুটিতে একটি টেন্টে বাস করেছি।
Bāsa karā
āmarā samprati chuṭitē ēkaṭi ṭēnṭē bāsa karēchi.
நேரடி
நாங்கள் விடுமுறையில் கூடாரத்தில் வாழ்ந்தோம்.
cms/verbs-webp/129945570.webp
উত্তর দেওয়া
সে একটি প্রশ্নের সাথে উত্তর দিয়েছে।
Uttara dē‘ōẏā
sē ēkaṭi praśnēra sāthē uttara diẏēchē.
பதில்
அவள் ஒரு கேள்வியுடன் பதிலளித்தாள்.
cms/verbs-webp/63868016.webp
ফেরা আসা
কুকুরটি খেলনাটি ফেরিয়ে দেয়।
Phērā āsā
kukuraṭi khēlanāṭi phēriẏē dēẏa.
திரும்ப
நாய் பொம்மையைத் திருப்பித் தருகிறது.
cms/verbs-webp/83776307.webp
চলা
আমার ভাগিনী চলছে।
Calā
āmāra bhāginī calachē.
நகர்த்து
என் மருமகன் நகர்கிறார்.
cms/verbs-webp/43577069.webp
উঠানো
তিনি ভূমি থেকে কিছু উঠানো।
Uṭhānō
tini bhūmi thēkē kichu uṭhānō.
எடு
அவள் தரையில் இருந்து எதையோ எடுக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/94193521.webp
ঘুরানো
আপনি বামে ঘুরতে পারেন।
Ghurānō
āpani bāmē ghuratē pārēna.
திருப்பம்
நீங்கள் இடதுபுறம் திரும்பலாம்.
cms/verbs-webp/40632289.webp
চ্যাট করা
শিক্ষার্থীরা ক্লাসের সময় চ্যাট করা উচিত নয়।
Cyāṭa karā
śikṣārthīrā klāsēra samaẏa cyāṭa karā ucita naẏa.
அரட்டை
வகுப்பின் போது மாணவர்கள் அரட்டை அடிக்கக் கூடாது.