சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/75001292.webp
धक्का देऊन जाणे
प्रकाश वाळल्यावर गाड्या धक्का देऊन गेल्या.
Dhakkā dē‘ūna jāṇē
prakāśa vāḷalyāvara gāḍyā dhakkā dē‘ūna gēlyā.
விரட்டு
விளக்கு எரிந்ததும் கார்கள் கிளம்பின.
cms/verbs-webp/106682030.webp
पुन्हा सापडणे
मला हलविल्यानंतर माझं पासपोर्ट सापडत नाही.
Punhā sāpaḍaṇē
malā halavilyānantara mājhaṁ pāsapōrṭa sāpaḍata nāhī.
மீண்டும் கண்டுபிடி
நகர்ந்த பிறகு எனது பாஸ்போர்ட்டைக் கண்டுபிடிக்க முடியவில்லை.
cms/verbs-webp/65313403.webp
खाली जाणे
तो पायर्या खाली जातो.
Khālī jāṇē
tō pāyaryā khālī jātō.
கீழே போ
படிகளில் இறங்குகிறார்.
cms/verbs-webp/122079435.webp
वाढवणे
कंपनीने तिच्या उत्पादनात वाढ केली आहे.
Vāḍhavaṇē
kampanīnē ticyā utpādanāta vāḍha kēlī āhē.
அதிகரிப்பு
நிறுவனம் தனது வருவாயை அதிகரித்துள்ளது.
cms/verbs-webp/103797145.webp
नियुक्त करणे
कंपनी अधिक लोकांना नियुक्त करू इच्छिते.
Niyukta karaṇē
kampanī adhika lōkānnā niyukta karū icchitē.
வாடகைக்கு
நிறுவனம் அதிக நபர்களை வேலைக்கு அமர்த்த விரும்புகிறது.
cms/verbs-webp/127554899.webp
पसंद करणे
आमच्या मुलीने पुस्तके वाचत नाहीत; तिला तिचा फोन पसंद आहे.
Pasanda karaṇē
āmacyā mulīnē pustakē vācata nāhīta; tilā ticā phōna pasanda āhē.
முன்னுரிமை
எங்கள் மகள் புத்தகங்கள் படிப்பதில்லை; அவள் தொலைபேசியை விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/128376990.webp
कापणे
कामगार झाड कापतो.
Kāpaṇē
kāmagāra jhāḍa kāpatō.
வெட்டு
தொழிலாளி மரத்தை வெட்டுகிறான்.
cms/verbs-webp/71260439.webp
लिहिणे
त्याने माझ्याकडून शेवटच्या आठवड्यात पत्र लिहिलेला होता.
Lihiṇē
tyānē mājhyākaḍūna śēvaṭacyā āṭhavaḍyāta patra lihilēlā hōtā.
எழுது
கடந்த வாரம் அவர் எனக்கு எழுதினார்.
cms/verbs-webp/46602585.webp
वाहतूक करणे
आम्ही सायकलांची वाहतूक कारच्या छतीवर करतो.
Vāhatūka karaṇē
āmhī sāyakalān̄cī vāhatūka kāracyā chatīvara karatō.
போக்குவரத்து
நாங்கள் பைக்குகளை கார் கூரையில் கொண்டு செல்கிறோம்.
cms/verbs-webp/107273862.webp
संबंधित असणे
पृथ्वीवरील सर्व देश संबंधित आहेत.
Sambandhita asaṇē
pr̥thvīvarīla sarva dēśa sambandhita āhēta.
ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டிருக்கும்
பூமியில் உள்ள அனைத்து நாடுகளும் ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டுள்ளன.
cms/verbs-webp/14733037.webp
बाहेर पडणे
कृपया पुढील ऑफ-रॅम्पवर बाहेर पडा.
Bāhēra paḍaṇē
kr̥payā puḍhīla ŏpha-rĕmpavara bāhēra paḍā.
வெளியேறு
அடுத்த வளைவில் வெளியேறவும்.
cms/verbs-webp/109071401.webp
आलिंगन करणे
आई बाळाच्या लहान पायांचा आलिंगन करते.
Āliṅgana karaṇē
ā‘ī bāḷācyā lahāna pāyān̄cā āliṅgana karatē.
தழுவி
தாய் குழந்தையின் சிறிய பாதங்களைத் தழுவுகிறாள்.