சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/84506870.webp
मद्यपान करणे
तो प्रत्येक संध्याकाळी जवळजवळ मद्यपान करतो.
Madyapāna karaṇē
tō pratyēka sandhyākāḷī javaḷajavaḷa madyapāna karatō.
குடித்துவிட்டு
அவர் கிட்டத்தட்ட ஒவ்வொரு மாலையும் குடிபோதையில் இருப்பார்.
cms/verbs-webp/84330565.webp
वेळ घेणे
त्याच्या सूटकेसला येण्यास खूप वेळ लागला.
Vēḷa ghēṇē
tyācyā sūṭakēsalā yēṇyāsa khūpa vēḷa lāgalā.
நேரம் எடுத்து
அவரது சூட்கேஸ் வர நீண்ட நேரம் ஆனது.
cms/verbs-webp/99169546.webp
पाहणे
सगळे त्यांच्या फोनाकडे पहात आहेत.
Pāhaṇē
sagaḷē tyān̄cyā phōnākaḍē pahāta āhēta.
பார்
எல்லோரும் தங்கள் தொலைபேசிகளைப் பார்க்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/54887804.webp
हमान देणे
वीमा अपघातांमुळे संरक्षण हमान देते.
Hamāna dēṇē
vīmā apaghātāmmuḷē sanrakṣaṇa hamāna dētē.
உத்தரவாதம்
விபத்துகளின் போது காப்பீடு பாதுகாப்பை உறுதி செய்கிறது.
cms/verbs-webp/75508285.webp
प्रतीक्षा करणे
मुले नेमज बर्फाच्या प्रतीक्षेत असतात.
Pratīkṣā karaṇē
mulē nēmaja barphācyā pratīkṣēta asatāta.
எதிர்நோக்கு
குழந்தைகள் எப்போதும் பனியை எதிர்பார்க்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/25599797.webp
कमी करणे
आपण कोठार तापमान कमी केल्यास पैसे वाचता येतात.
Kamī karaṇē
āpaṇa kōṭhāra tāpamāna kamī kēlyāsa paisē vācatā yētāta.
குறைக்க
அறை வெப்பநிலையை குறைக்கும்போது பணத்தை மிச்சப்படுத்துவீர்கள்.
cms/verbs-webp/120128475.webp
विचारणे
तिला त्याच्याबद्दल नेहमीच विचारायला लागते.
Vicāraṇē
tilā tyācyābaddala nēhamīca vicārāyalā lāgatē.
சிந்தியுங்கள்
அவள் எப்போதும் அவனைப் பற்றியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/117490230.webp
उपद्रव करणे
मुलांचा उपद्रव करणे अवैध आहे.
Upadrava karaṇē
mulān̄cā upadrava karaṇē avaidha āhē.
ஆர்டர்
அவள் தனக்காக காலை உணவை ஆர்டர் செய்கிறாள்.
cms/verbs-webp/40632289.webp
गप्पा मारणे
विद्यार्थ्यांनी वर्गात गप्पा मारता यावी नये.
Gappā māraṇē
vidyārthyānnī vargāta gappā māratā yāvī nayē.
அரட்டை
வகுப்பின் போது மாணவர்கள் அரட்டை அடிக்கக் கூடாது.
cms/verbs-webp/118214647.webp
दिसणे
तुम्ही कसे दिसता?
Disaṇē
tumhī kasē disatā?
பார்க்க
நீங்கள் எப்படி இருக்கிறீர்கள்?
cms/verbs-webp/97188237.webp
नृत्य करणे
ते प्रेमात टांगो नृत्य करतात.
Nr̥tya karaṇē
tē prēmāta ṭāṅgō nr̥tya karatāta.
நடனம்
அவர்கள் காதலில் டேங்கோ நடனமாடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/60625811.webp
नष्ट करणे
फाइल्स पूर्णपणे नष्ट केल्या जातील.
Naṣṭa karaṇē
phā‘ilsa pūrṇapaṇē naṣṭa kēlyā jātīla.
அழிக்க
கோப்புகள் முற்றிலும் அழிக்கப்படும்.