சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/124545057.webp
सुनना
बच्चे उसकी कहानियों को सुनने को पसंद करते हैं।
sunana
bachche usakee kahaaniyon ko sunane ko pasand karate hain.
கேளுங்கள்
குழந்தைகள் அவள் கதைகளைக் கேட்க விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/123953034.webp
अनुमान लगाना
अनुमान लगाओ, मैं कौन हूँ!
anumaan lagaana
anumaan lagao, main kaun hoon!
யூகிக்க
நான் யார் தெரியுமா!
cms/verbs-webp/118765727.webp
बोझित करना
ऑफिस का काम उसे बहुत बोझित करता है।
bojhit karana
ophis ka kaam use bahut bojhit karata hai.
சுமை
அலுவலக வேலை அவளுக்கு மிகவும் சுமையாக இருக்கிறது.
cms/verbs-webp/49853662.webp
पूरी तरह लिखना
कलाकारों ने पूरी दीवार पर लिख दिया है।
pooree tarah likhana
kalaakaaron ne pooree deevaar par likh diya hai.
முழுவதும் எழுதுங்கள்
கலைஞர்கள் முழு சுவர் முழுவதும் எழுதியுள்ளனர்.
cms/verbs-webp/65199280.webp
पीछे दौड़ना
मां अपने बेटे के पीछे दौड़ती है।
peechhe daudana
maan apane bete ke peechhe daudatee hai.
பின் ஓடு
தாய் தன் மகனைப் பின்தொடர்ந்து ஓடுகிறாள்.
cms/verbs-webp/103883412.webp
वजन कम करना
उसने काफी वजन कम कर लिया है।
vajan kam karana
usane kaaphee vajan kam kar liya hai.
எடை இழக்க
அவர் உடல் எடையை வெகுவாகக் குறைத்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/98294156.webp
व्यापार करना
लोग पुराने फर्नीचर में व्यापार करते हैं।
vyaapaar karana
log puraane pharneechar mein vyaapaar karate hain.
வர்த்தகம்
மக்கள் பயன்படுத்திய மரச்சாமான்களை வியாபாரம் செய்கின்றனர்.
cms/verbs-webp/106608640.webp
इस्तेमाल करना
छोटे बच्चे भी टैबलेट का इस्तेमाल करते हैं।
istemaal karana
chhote bachche bhee taibalet ka istemaal karate hain.
பயன்படுத்த
சிறு குழந்தைகள் கூட மாத்திரைகளைப் பயன்படுத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/97335541.webp
टिप्पणी करना
वह प्रतिदिन राजनीति पर टिप्पणी करता है।
tippanee karana
vah pratidin raajaneeti par tippanee karata hai.
கருத்து
அரசியல் குறித்து தினமும் கருத்து தெரிவித்து வருகிறார்.
cms/verbs-webp/102853224.webp
मिलाना
भाषा कोर्स दुनियाभर के छात्रों को मिलाता है।
milaana
bhaasha kors duniyaabhar ke chhaatron ko milaata hai.
ஒன்றாக கொண்டு
மொழிப் பாடமானது உலகெங்கிலும் உள்ள மாணவர்களை ஒன்றிணைக்கிறது.
cms/verbs-webp/47225563.webp
साथ सोचना
कार्ड खेल में आपको साथ सोचना होगा।
saath sochana
kaard khel mein aapako saath sochana hoga.
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/30793025.webp
दिखाना
उसे अपने पैसों का प्रदर्शन करना पसंद है।
dikhaana
use apane paison ka pradarshan karana pasand hai.
காட்ட
அவர் தனது பணத்தைக் காட்ட விரும்புகிறார்.