சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/105224098.webp
নিশ্চিত করা
তিনি তার স্বামীর কাছে ভালো খবরটি নিশ্চিত করতে পেরেছেন।
Niścita karā
tini tāra sbāmīra kāchē bhālō khabaraṭi niścita karatē pērēchēna.
உறுதி
அவள் கணவனுக்கு நற்செய்தியை உறுதிப்படுத்த முடியும்.
cms/verbs-webp/43577069.webp
উঠানো
তিনি ভূমি থেকে কিছু উঠানো।
Uṭhānō
tini bhūmi thēkē kichu uṭhānō.
எடு
அவள் தரையில் இருந்து எதையோ எடுக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/47969540.webp
অন্ধ হতে
ব্যাজের সাথে মানুষটি অন্ধ হয়ে গেছে।
Andha hatē
byājēra sāthē mānuṣaṭi andha haẏē gēchē.
குருட்டு போ
பேட்ஜ்களை அணிந்தவர் பார்வையற்றவராகிவிட்டார்.
cms/verbs-webp/54887804.webp
জামিন দেওয়া
বীমা দুর্ঘটনার ক্ষেত্রে সুরক্ষা জামিন দেয়।
Jāmina dē‘ōẏā
bīmā durghaṭanāra kṣētrē surakṣā jāmina dēẏa.
உத்தரவாதம்
விபத்துகளின் போது காப்பீடு பாதுகாப்பை உறுதி செய்கிறது.
cms/verbs-webp/80332176.webp
অধোরেখ করা
সে তার বিবৃতির অধোরেখ করেছে।
Adhōrēkha karā
sē tāra bibr̥tira adhōrēkha karēchē.
அடிக்கோடி
அவர் தனது அறிக்கையை அடிக்கோடிட்டுக் காட்டினார்.
cms/verbs-webp/120254624.webp
নেতৃত্঵ করা
তিনি একটি দল নেতৃত্ব করতে ভালোবাসেন।
Nētr̥t঵ karā
tini ēkaṭi dala nētr̥tba karatē bhālōbāsēna.
முன்னணி
அவர் ஒரு அணியை வழிநடத்துவதில் மகிழ்ச்சி அடைகிறார்.
cms/verbs-webp/101890902.webp
উৎপাদন করা
আমরা নিজেদের মধু উৎপাদন করি।
Uṯpādana karā
āmarā nijēdēra madhu uṯpādana kari.
உற்பத்தி
நாமே தேனை உற்பத்தி செய்கிறோம்.
cms/verbs-webp/99769691.webp
পার হওয়া
ট্রেনটি আমাদের পার হচ্ছে।
Pāra ha‘ōẏā
ṭrēnaṭi āmādēra pāra hacchē.
கடந்து செல்லுங்கள்
ரயில் எங்களைக் கடந்து செல்கிறது.
cms/verbs-webp/53284806.webp
বাক্সের বাইরে চিন্তা করা
সফল হতে হলে, আপনার মাঝখানে বাক্সের বাইরে চিন্তা করতে হবে।
Bāksēra bā‘irē cintā karā
saphala hatē halē, āpanāra mājhakhānē bāksēra bā‘irē cintā karatē habē.
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/62000072.webp
রাত কাটানো
আমরা গাড়িতে রাত কাটাচ্ছি।
Rāta kāṭānō
āmarā gāṛitē rāta kāṭācchi.
இரவைக் கழிக்க
நாங்கள் காரில் இரவைக் கழிக்கிறோம்.
cms/verbs-webp/3819016.webp
মিসক্যালকুলেট করা
ছাত্রটি মিসক্যালকুলেট করেছেন।
Misakyālakulēṭa karā
chātraṭi misakyālakulēṭa karēchēna.
மிஸ்
கோல் அடிக்கும் வாய்ப்பை அவர் தவறவிட்டார்.
cms/verbs-webp/112970425.webp
নাকচ পেতে
সে নাকচ পেয়ে যায় কারণ সে সর্বদা ঘুমঘুম করে।
Nākaca pētē
sē nākaca pēẏē yāẏa kāraṇa sē sarbadā ghumaghuma karē.
வருத்தம் அடைய
அவன் எப்பொழுதும் குறட்டை விடுவதால் அவள் வருத்தப்படுகிறாள்.