শব্দভাণ্ডার

ক্রিয়াপদ শিখুন – তামিল

cms/verbs-webp/128644230.webp
புதுப்பிக்க
ஓவியர் சுவர் நிறத்தை புதுப்பிக்க விரும்புகிறார்.
Putuppikka
ōviyar cuvar niṟattai putuppikka virumpukiṟār.
নবায়ন করা
চিত্রকার দেয়ালের রঙ নবায়ন করতে চায়।
cms/verbs-webp/74119884.webp
திறந்த
குழந்தை தனது பரிசைத் திறக்கிறது.
Tiṟanta
kuḻantai taṉatu paricait tiṟakkiṟatu.
খোলা
শিশুটি তার উপহার খোলছে।
cms/verbs-webp/122859086.webp
தவறாக இருக்கும்
நான் அங்கே உண்மையில் தவறாகப் புரிந்துகொண்டேன்!
Tavaṟāka irukkum
nāṉ aṅkē uṇmaiyil tavaṟākap purintukoṇṭēṉ!
দায়ী হতে
ডাক্তারটি চিকিত্সা জন্য দায়ী।
cms/verbs-webp/80060417.webp
விரட்டு
அவள் காரில் புறப்படுகிறாள்.
Viraṭṭu
avaḷ kāril puṟappaṭukiṟāḷ.
দূর করা
তিনি তার গাড়িতে দূর করে।
cms/verbs-webp/47225563.webp
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
Cērntu cintiyuṅkaḷ
cīṭṭāṭṭattil nīṅkaḷ cintikka vēṇṭum.
সঙ্গে চিন্তা করা
কার্ড খেলায় আপনি সঙ্গে চিন্তা করতে হবে।
cms/verbs-webp/29285763.webp
அகற்றப்படும்
இந்த நிறுவனத்தில் பல பதவிகள் விரைவில் அகற்றப்படும்.
Akaṟṟappaṭum
inta niṟuvaṉattil pala patavikaḷ viraivil akaṟṟappaṭum.
যথেষ্ট হতে
আমার জন্য দুপুরের খাবারে একটি সালাদ যথেষ্ট।
cms/verbs-webp/130288167.webp
சுத்தமான
அவள் சமையலறையை சுத்தம் செய்கிறாள்.
Cuttamāṉa
avaḷ camaiyalaṟaiyai cuttam ceykiṟāḷ.
পরিষ্কার করা
সে রান্নাঘর পরিষ্কার করে।
cms/verbs-webp/34397221.webp
அழைக்கவும்
ஆசிரியர் மாணவனை அழைக்கிறார்.
Aḻaikkavum
āciriyar māṇavaṉai aḻaikkiṟār.
উঠিয়ে ডাকা
শিক্ষক ছাত্রটি উঠিয়ে ডাকে।
cms/verbs-webp/65915168.webp
சலசலப்பு
இலைகள் என் காலடியில் சலசலக்கிறது.
Calacalappu
ilaikaḷ eṉ kālaṭiyil calacalakkiṟatu.
ঝড়ঝড় করা
পাদটি আমার পা নিচে ঝড়ঝড় করে।
cms/verbs-webp/102447745.webp
ரத்து
துரதிர்ஷ்டவசமாக அவர் கூட்டத்தை ரத்து செய்தார்.
Rattu
turatirṣṭavacamāka avar kūṭṭattai rattu ceytār.
বাতিল করা
সে দু: খিত হয়ে মিটিংটি বাতিল করেছে।
cms/verbs-webp/123947269.webp
மானிட்டர்
இங்கு அனைத்தும் கேமராக்கள் மூலம் கண்காணிக்கப்படுகிறது.
Māṉiṭṭar
iṅku aṉaittum kēmarākkaḷ mūlam kaṇkāṇikkappaṭukiṟatu.
মনিটর করা
এখানে সবকিছু ক্যামেরা দ্বারা মনিটর করা হয়।
cms/verbs-webp/100011930.webp
சொல்ல
அவளிடம் ஒரு ரகசியம் சொல்கிறாள்.
Colla
avaḷiṭam oru rakaciyam colkiṟāḷ.
বলা
সে তাকে একটি গোপন কথা বলে।