சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/119913596.webp
দেওয়া
পিতা তার ছেলেকে আরও কিছু টাকা দিতে চায়।
Dē‘ōẏā
pitā tāra chēlēkē āra‘ō kichu ṭākā ditē cāẏa.
கொடு
தந்தை தனது மகனுக்கு கூடுதல் பணம் கொடுக்க விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/122153910.webp
ভাগ করা
তারা ঘরের কাজ নিজেদের মধ্যে ভাগ করেন।
Bhāga karā
tārā gharēra kāja nijēdēra madhyē bhāga karēna.
பிரித்து
வீட்டு வேலைகளை தங்களுக்குள் பிரித்துக் கொள்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/86064675.webp
ঠেলা
গাড়ি বন্ধ হয়ে যায় এবং এটি ঠেলা যেতে হয়।
Ṭhēlā
gāṛi bandha haẏē yāẏa ēbaṁ ēṭi ṭhēlā yētē haẏa.
தள்ளு
காரை நிறுத்தி தள்ள வேண்டும்.
cms/verbs-webp/94153645.webp
কাঁদা
শিশু কুয়ার মধ্যে কাঁদছে।
Kām̐dā
śiśu kuẏāra madhyē kām̐dachē.
அழுக
குழந்தை குளியல் தொட்டியில் அழுகிறது.
cms/verbs-webp/100506087.webp
সংযোগ করা
আপনার ফোনটি একটি কেবল দ্বারা সংযোগ করুন।
Sanyōga karā
āpanāra phōnaṭi ēkaṭi kēbala dbārā sanyōga karuna.
இணைக்க
உங்கள் தொலைபேசியை கேபிளுடன் இணைக்கவும்!
cms/verbs-webp/110322800.webp
খারাপ কথা বলা
শ্রেণীবন্ধুরা তার সম্পর্কে খারাপ কথা বলে।
Khārāpa kathā balā
śrēṇībandhurā tāra samparkē khārāpa kathā balē.
மோசமாக பேசுங்கள்
வகுப்புத் தோழர்கள் அவளைப் பற்றி மோசமாகப் பேசுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/119302514.webp
ডাকা
মেয়েটি তার বন্ধুকে ডাকছে।
Ḍākā
mēẏēṭi tāra bandhukē ḍākachē.
அழைப்பு
சிறுமி தனது நண்பரை அழைக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/40946954.webp
বাছাই করা
ও তার স্ট্যাম্প বাছাই করতে পছন্দ করে।
Bāchā‘i karā
ō tāra sṭyāmpa bāchā‘i karatē pachanda karē.
வரிசை
அவர் தனது முத்திரைகளை வரிசைப்படுத்த விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/99951744.webp
সন্দেহ করা
তিনি সন্দেহ করেন যে এটি তার প্রেমিকা।
Sandēha karā
tini sandēha karēna yē ēṭi tāra prēmikā.
சந்தேகம்
அது தனது காதலியா என்று சந்தேகிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/97593982.webp
প্রস্তুত করা
একটি সুস্বাদু নাস্তা প্রস্তুত হয়েছে!
Prastuta karā
ēkaṭi susbādu nāstā prastuta haẏēchē!
தயார்
ஒரு சுவையான காலை உணவு தயார்!
cms/verbs-webp/115628089.webp
প্রস্তুত করা
সে একটি কেক প্রস্তুত করছে।
Prastuta karā
sē ēkaṭi kēka prastuta karachē.
தயார்
அவள் ஒரு கேக் தயார் செய்கிறாள்.
cms/verbs-webp/90321809.webp
টাকা ব্যয় করা
আমাদের মেরামতে অনেক টাকা ব্যয় করতে হবে।
Ṭākā byaẏa karā
āmādēra mērāmatē anēka ṭākā byaẏa karatē habē.
பணம் செலவு
பழுதுபார்ப்பதற்காக அதிக பணம் செலவழிக்க வேண்டியுள்ளது.